Giải đấu “VTCA League of Legends Championship – Hanoi Board”
Giải đấu “VTCA League of Legends Championship – Hanoi Board”

Ngày đăng 03/11/2020

Một trong những hoạt động nổi bật và gây nhiều hứng thú cho tân học viên VTC Academy trong năm 2020 là các CLB ngoại khóa – nơi các bạn học viên thỏa sức vui chơi và cháy hết mình với đam mê của bản thân. Đặc biệt, CLB Esports là một trong những CLB thu hút nhiều học viên đăng ký tham dự nhất ở tất cả các chi nhánh trên toàn quốc nhờ các giải đấu game gay cấn và lôi cuốn với nhiều giải thưởng có giá trị.

Trong tháng 10/2020, CLB Esports VTC Academy TP.HCM đã mở đầu cho giải đấu Liên Minh Huyền Thoại bằng trận đấu đầu tiên của vòng loại vào ngày 08/10/202 . Với sự tham gia của rất nhiều đội mạnh như Blue Legend, Blackpink, Viper, USG,… Tuy tham dự giải đấu muộn hơn nhưng những người anh em của CLB Esports VTC Academy Hà Nội cũng không kém phần hứng thú với giải đấu. Trong 2 ngày 07 và 08/11/2020, CLB Esports tổ chức Giải đấu “VTCA League of Legends Championship – Hanoi Board” với sự tham gia của 10 đội đến từ VTC Academy Hà Nội.

Tìm hiểu thêm về giải đấu tại TP.HCM: Giải đấu VTCA E-Sport Championship 2020 chính thức khởi động

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Cơ cấu giải thưởng:

• 01 giải nhất: 1.000.000 đồng và cúp vô địch giải Game Hà Nội
  • 01 giải nhì: 700.000 đồng
  • 01 giải ba: 300.000 đồng
  • Đặc biệt, 2 đội Nhất – Nhì sẽ đại diện cho học viên VTC Academy Hà Nội thi đấu với các đại diện đến từ VTC Academy Hồ Chí Minh để giành cúp cao nhất của Học Viện VTC Academy vào tháng 12 tới.

Thể lệ thi đấu:

• Mỗi đội đăng ký tham gia sẽ đóng 100.000 đồng lệ phí trước ngày 31/10/2020. Số tiền này sẽ được trả lại khi giải đấu kết thúc.
  • Các đội chú ý nghiêm túc và đúng giờ khi tham gia giải đấu, đội nào đến muộn hơn 15p thì đội còn lại tự động có điểm của trận đấu.

Thời gian và hình thức thi đấu:

• Ngày 07/11/2020: thi đấu vòng bảng (5 đội 1 bảng) theo hình thức đấu vòng tròn tính điểm. Mỗi bảng sẽ chọn ra 2 đội tham gia bán kết.
  • Ngày 08/11/2020: thi đấu bán kết và chung kết theo hình thức thi đấu BO3.

Địa điểm: Poseidon Cyber 164 Lê Thanh Nghị

Đối tượng tham gia:

• Các đội đã đăng ký tham gia.
  • Trường hợp các đội đã đăng ký nhưng chưa thể tham gia giải đợt này, xin vui lòng báo lại SRO trước 31/10/2020.

Thời gian trao giải: 20/11/2020

Hoạt động khác
Workshop “Ai cũng có thể chơi guitar” thu hút đông đảo học viên tham dự

Ngày đăng 30/10/2020
Workshop “Ai cũng có thể chơi guitar” vừa được CLB Nghệ thuật - Kết nối của VTC Academy tổ chức tại Hà Nội dành cho các bạn học viên yêu thích hoặc muốn tìm hiểu về loại nhạc cụ đậm chất sinh viên này. Workshop đã diễn ra trong không khí sôi nổi và thu hút sự tham gia của rất đông các bạn học viên VTC Academy tại Hà Nội.
Workshop “Ai cũng có thể chơi guitar” tại VTC Academy Hà Nội

Ngày đăng 24/10/2020
“Đời sinh viên có cây đàn guitar, cùng ngân lên chúng ta cùng hòa ca…”, không phải ngẫu nhiên những câu hát quen thuộc trong ca khúc “Cây đàn sinh viên” lại gần gũi và gắn liền với biết bao thế hệ sinh viên từ trước đến nay. Đơn giản là vì cây đàn guitar thường được xem là thứ nhạc cụ “quốc dân”, không mất quá nhiều thời gian để làm quen và cực kỳ dễ chơi. Hơn thế, chơi guitar “đỉnh” có thể giúp bạn trở nên nổi bật trong mắt những người xung quanh, trở thành tâm điểm của các buổi sinh hoạt tập thể, các sự kiện ngoại khóa hay đơn giản là trở nên cực kỳ ấn tượng với crush của bạn ở trường.
Sự kiện mới nhất
Hoạt động khác