Hành trình chinh phục TikTok dành cho Gen Z tại VTC Academy Plus Đà Nẵng
Hành trình chinh phục TikTok dành cho Gen Z tại VTC Academy Plus Đà Nẵng

Ngày đăng 04/03/2023

Chào mừng các bạn đến với bài viết hôm nay! Hôm nay, chúng ta sẽ khám phá một hoạt động thú vị của VTC Academy Plus Đà Nẵng – Workshop về TikTok. Đây là một trong những hoạt động hấp dẫn dành cho học viên, nhằm mang đến cho các bạn sự thực hành, thực chiến và cập nhật kiến thức liên tục theo xu hướng phát triển của thời đại.

Workshop về TikTok, do 19Train và VTC Academy Plus Đà Nẵng đồng tổ chức, nhằm chia sẻ những thông tin hữu ích về nền tảng này. Chương trình sẽ giới thiệu TikTok Shoppertainment, cách xây dựng kênh để thu hút người dùng, cùng với các nội dung quan trọng để bắt đầu con đường thương mại điện tử trên TikTok.

Đặc biệt, chúng ta sẽ có cơ hội gặp gỡ và học hỏi từ chị ????̂̀? ????̂? – ???????? ??????????? ??????? ???̀?? ???? ???????, người đã có nhiều kinh nghiệm và kiến thức chuyên môn về TikTok. Chị Duyên sẽ chia sẻ với chúng ta những bí quyết, lưu ý và chính sách quan trọng, cùng với cách vận hành hiệu quả để tạo ra thu nhập từ TikTok.

Với tư duy thực hành, thực chiến và sự cập nhật kiến thức liên tục, VTC Academy luôn đồng hành cùng sự phát triển của thời đại. Ngoài workshop về ngành, nghề, học viện cũng tổ chức các hoạt động tham quan doanh nghiệp, cung cấp cơ hội thực tập và làm việc tại các công ty đầu ngành. Điều này giúp học viên có cơ hội giao lưu trực tiếp, làm việc trong môi trường thực tế, chuyên nghiệp và xây dựng lộ trình phát triển rõ ràng cho mỗi cá nhân.

THÔNG TIN CHI TIẾT WORKSHOP:

• Thời gian: 14h00 – 17h30 Chủ nhật, ngày 05/03/2023
  • Địa điểm: VTC Academy Plus Đà Nẵng – 130 Điện Biên Phủ, Phường Chính Gián, Quận Thanh Khê, Đà Nẵng
  • Hình thức: Online qua zoom + Offline tại Đà Nẵng
  • Link đăng ký: https://forms.gle/Q6EyVicNDr1AAYRz5
Hoạt động khác
VTC Academy X Sparx*: Workshop

VTC Academy X Sparx*: Workshop "Becoming AAA Artists": Nâng cao kỹ năng và khám phá con đường phát triển trong thiết kế 3D

Ngày đăng 03/03/2023
Lập trình Game, Thiết kế nhân vật 3D và Hoạt hình 3D cho Game luôn là những chuyên ngành thu hút được nhiều sự quan tâm nhất tại VTC Academy bởi lẽ học viện luôn chú trọng mang đến cho học viên trải nghiệm thực tế và chuyên sâu trong ngành công nghiệp ngày càng phát triển này.
Tìm kiếm Nhà Vô Địch giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại tại VTC Academy

Ngày đăng 25/02/2023
Giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại  tại VTC Academy không chỉ là một hoạt động quan trọng, mà còn là một đặc trưng riêng biệt của trường. Với việc tập trung vào lĩnh vực Lập trình Game, Thiết kế nhân vật 3D và Hoạt hình 3D cho Game, VTC Academy mang đến cho các học viên sự trải nghiệm thực tế và chuyên sâu trong ngành công nghiệp ngày.
Hoạt động khác
VTC Academy X Sparx*: Workshop