Tìm kiếm Nhà Vô Địch giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại tại VTC Academy
Tìm kiếm Nhà Vô Địch giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại tại VTC Academy

Ngày đăng 25/02/2023

Giải đấu game Liên Minh Huyền Thoại  tại VTC Academy không chỉ là một hoạt động quan trọng, mà còn là một đặc trưng riêng biệt của trường. Với việc tập trung vào lĩnh vực Lập trình Game, Thiết kế nhân vật 3D và Hoạt hình 3D cho Game, VTC Academy mang đến cho các học viên sự trải nghiệm thực tế và chuyên sâu trong ngành công nghiệp ngày.

Trải qua các trận đấu đầy hấp dẫn và thử thách, các game thủ sẽ không chỉ có cơ hội giành chiến thắng mà còn được rèn luyện kỹ năng quản lý thời gian, tư duy chiến thuật và làm việc nhóm. Đây là những yếu tố quan trọng, cũng như những kỹ năng cần thiết để thành công trong công việc, đặc biệt trong lĩnh vực Game.

Tổ chức giải đấu Game là một sự khẳng định về cam kết của trường trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cho ngành công nghiệp Game. Qua các hoạt động như vậy, VTC Academy đang xây dựng một cộng đồng Game thủ tài năng và sáng tạo, góp phần nâng cao vị thế của Việt Nam trong lĩnh vực này.

THỂ LỆ THI ĐẤU CHÍNH THỨC:

? Hình thức: Đấu loại trực tiếp

? Đối tượng tham gia: Học viên VTCA Hà Nội

? VÒNG 1: (BO3)

– 10 đội sẽ bốc thăm để chọn ra 5 cặp đấu

– Các cặp sẽ đánh luân phiên lượt đi lượt về đội nào thắng sẽ +1 (win) và đội nào thua sẽ tính -1 (lose) và chạm mốc 2 điểm sẽ thắng

– Nếu 2 đội bằng điểm nhau sẽ đánh thêm trận thứ 3 để tính điểm

=> Lượt đấu này sẽ chọn ra 6 đội có điểm cao nhất

? VÒNG 2: (BO3)

– Đội xếp từ 1 đến 4 đấu luôn phiên theo vòng tròn, đội nào thắng sẽ tính +1 (win) và đội nào thua sẽ tính -1 (lose) và chạm mốc 2 điểm sẽ thắng

– Hai đội đứng thứ 5 và 6 sẽ đấu (BO3) để tìm ra đội may mắn đạt giải “Tình thương mến thương”

? VÒNG 3: Chung kết (BO5)

– Đội có số điểm cao nhất và cao thứ 2 sẽ đấu lượt trận tranh nhất ? nhì ?

– Hai đội còn lại sẽ đấu lượt trận tranh giải ba ?

THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM

⏰ 8:00 sáng Ngày 26/02/2023  tập trung điểm danh

?Viking Arena – 15 Đoàn Trần Nghiệp, Hai Bà Trưng, Hà Nội

⭕ Gửi xe theo sự hướng dẫn của nhân viên Viking

[THỂ LỆ THI ĐẤU]

LƯU Ý

– Đội chơi nào đến muộn từ 5′ trở lên sẽ tính 1 lose

– Đội chơi không nghe theo sự sắp xếp của BTC và các bạn CTV tính 1 lose

– Đội chơi dùng những ngôn từ xúc phạm đội chơi khác hoặc đồng đội sẽ bị loại thẳng

the-le-thi

Với giải thưởng lên đến 5 triệu đồng và những phần thưởng hấp dẫn khác, giải đấu Game tại VTC Academy hứa hẹn mang đến những trải nghiệm đáng nhớ và cảm xúc sôi động cho các game thủ. Đây là một cơ hội để thể hiện tài năng, rèn luyện kỹ năng và khám phá thế giới Game đầy mê hoặc.

Hoạt động khác
Gặp gỡ chuyên gia tâm lý - Thạc sỹ Bùi Vĩnh Nghi: Những bí quyết để vươn tới mục tiêu sự nghiệp

Ngày đăng 08/02/2023
Trò chuyện đầu năm cùng Thạc sỹ tâm lý Bùi Vĩnh Nghi đã mang đến cho học viên VTC Academy một trải nghiệm đáng nhớ. Cô Bùi Vĩnh Nghi, một chuyên gia uy tín trong lĩnh vực tâm lý, đã góp phần giúp các bạn học viên khám phá và phát triển bản thân.
VTC Academy Hà Nội tổ chức talkshow “Câu chuyện của tôi” cho học viên ngành lập trình

Ngày đăng 26/03/2021
Với mong muốn truyền cảm hứng cho các bạn học viên ngành Lập trình trong công việc và cuộc sống, VTC Academy Hà Nội vừa tổ chức Talkshow “Câu chuyện của tôi” vào ngày 23/03/2021 vừa qua. Đây là buổi trò chuyện thân mật với sự tham gia chia sẻ của bạn Đỗ Tiến Định - Học viên chuyên ngành Lập trình Web Full-stack tại VTC Academy Hà Nội.
Sự kiện mới nhất
Lễ ký kết hợp tác giữa VTC Academy Plus và tập đoàn giáo dục Kake – Nhật Bản