Học viên VTC Academy TP.HCM trải nghiệm môi trường làm việc tại Bombus
Học viên VTC Academy TP.HCM trải nghiệm môi trường làm việc tại Bombus

Ngày đăng 24/05/2019

Ngày 24/05/2019 vừa qua, các học viên VTC Academy tại TP.HCM đã có buổi tham quan Bombus – một trong những doanh nghiệp hàng đầu về thiết kế game tại Việt Nam – và trải nghiệm môi trường làm việc thực tiễn của công ty. Các chuyên gia của Bombus đã chia sẻ cùng các bạn học viên rất nhiều thông tin thú vị và bổ ích về ngành công nghiệp thiết kế game – ngành học hấp dẫn hàng đầu hiện nay không chỉ tại Việt Nam mà cả trên thế giới.

Các học viên của VTC Academy cũng được tham quan các khu vực mang đậm dấu ấn riêng của Bombus như Training Center và Relax Room, đồng thời trải nghiệm bầu không khí làm việc sôi nổi, nhiệt huyết và sáng tạo của “dân” thiết kế game chuyên nghiệp.

Xem thêm bài viết: Học viên VTC Academy tham gia buổi học thực tiễn chính khóa tại Công ty Gameloft Việt Nam

Ông Hoàng Việt Tân – Tổng giám đốc VTC Academy (phải) chụp ảnh cùng đại diện ban lãnh đạo Bombus trong chuyến tham quan của các học viên.

Đặc biệt, các bạn còn có dịp “hội ngộ” với các anh chị là cựu học viên của VTC Academy hiện đang làm việc tại Bombus trong nhiều vai trò khác nhau xoay quanh công việc chính là thiết kế những tựa game hấp dẫn cho giới trẻ.

Là một trong những học viên tham dự hành trình trải nghiệm Bombus vào ngày 24/05/2019, bạn Bảo Ngọc, sinh viên lớp Thiết kế đồ họa khóa K17 chia sẻ: “Chuyến tham quan doanh nghiệp vừa rồi rất hữu ích, đặc biệt là với những học viên mới như em. Học viện đã tạo cho chúng em cơ hội được hiểu sâu hơn về nghề thiết kế game và có được cái nhìn khách quan hơn về thị trường Game 3D tại Việt Nam hiện nay. Em mong sẽ được tiếp tục tham dự những buổi trải nghiệm tương tự ở các doanh nghiệp khác để được mở mang hiểu biết và thu thập nhiều kiến thức thực tiễn về công việc mà mình có thể đảm nhận sau khi ra trường”.

Hoạt động khác

Ngày đăng 17/04/2018
Ngày 17/04/2018 vừa qua, gần 100 học viên VTC Academy Hà Nội đã có chuyến tham quan trải nghiệm và tham gia buổi học thực tiễn trong chương trình học chính thức tại Công ty TNHH Gameloft Hà Nội. Khởi nguồn từ định hướng đào tạo gắn kết với thực tiễn, VTC Academy luôn chú trọng việc đưa học viên đi tham quan, kiến tập thực tế tại doanh nghiệp, công ty gắn với chuyên ngành đào tạo.
Sự kiện mới nhất
Hoạt động khác