Tuyển thành viên và gây quỹ ủng hộ chương trình từ thiện Trung thu 2020
Tuyển thành viên và gây quỹ ủng hộ chương trình từ thiện Trung thu 2020

Ngày đăng 27/09/2020

Một mùa Trung thu nữa lại đến mang theo biết bao trông đợi về một cái Tết đoàn viên quây quần, sum họp và trọn vẹn yêu thương bên gia đình. Đây cũng là thời khắc được các em thiếu nhi mong đợi nhất, nhưng không phải cô bé, cậu bé nào cũng có may mắn được đón Trung thu trong niềm vui và hạnh phúc.

Với mong muốn mang thật nhiều niềm vui đến cho các trẻ em thiệt thòi, kém may mắn và giúp các bạn học viên có ý thức sẻ chia, thấu hiểu, đồng cảm với cộng đồng, VTC Academy tổ chức đồng loạt các hoạt động từ thiện mùa Trung thu ở các chi nhánh trên cả nước vào ngày 01/10/2020 và kêu gọi sự tham gia của đông đảo các bạn học viên.

Xem thêm các hoạt động khác của học viên VTC Academy tại đây.

Cụ thể, VTC Academy TP.HCM sẽ tổ chức chuyến đi từ thiện và tổ chức Trung thu cho các em nhỏ bị bỏ rơi hiện đang được nuôi dưỡng tại Mái ấm Tân Bình (TP.HCM). Trong buổi Trung thu, các bạn học viên của VTC Academy TP.HCM sẽ có dịp hướng dẫn các em nhỏ làm đèn lồng, cùng nhau vui chơi, ca hát, phá cỗ,… và tặng các em nhỏ ở Mái ấm những phần quà ý nghĩa.

Tại Hà Nội, các bạn học viên của VTC Academy Hà Nội sẽ có dịp tham gia chuyến đi từ thiện “Trung thu cho em” tại Trường Giáo dục & Hỗ trợ trẻ em tàn tật Sóc Sơn (Hà Nội). Đây là mái trường của các em nhỏ không may mắn bị khuyết tật hoặc có khiếm khuyết về trí tuệ.

Bên cạnh việc mang đến những món quà nhỏ nhưng thiết thực, các bạn học viên của VTC Academy Hà Nội cũng sẽ được đi thăm từng lớp học, cùng học một số ngôn ngữ ký hiệu đơn giản để giao tiếp, trò chuyện cùng các em nhỏ, qua đó góp phần chia sẻ và động viên các em vượt qua hoàn cảnh không may mắn của bản thân.

Để đăng ký tham gia chuyến đi và đóng góp cho chương trình, các bạn học viên có thể liên hệ trực tiếp bộ phận SRO của chi nhánh trước ngày 01/10/2020.

Hoạt động khác
Sự kiện mới nhất