VTC Academy x GlassEgg: Workshop “Làm việc chuyên nghiệp – Kỹ năng của sự thành công”

Ngày đăng 09/03/2023

Ngày nay, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp là một trong những kỹ năng quan trọng trong thành công cũng như cơ hội thăng tiến của một cá nhân. Chính vì vậy, kỹ năng chuyên nghiệp trong công việc ngày càng được đề cao và là một trong những yêu cầu đầu tiên đối với mỗi cá nhân hiện nay. Tính chuyên nghiệp nơi công sở không là cái gì quá to tát mà chỉ là những hành động nhỏ đến từ kỹ năng mềm. Vậy làm thế nào để phát triển kỹ năng mềm cần thiết tại công sở?

Diễn giả Nguyễn Đình Bách

Nắm bắt được những thắc mắc của nhiều bạn trẻ, VTC Academy hợp tác cùng GlassEgg đem đến cho những tài năng tương lai buổi workshop với chủ đề “Tính chuyên nghiệp nơi công sở” để cùng tìm hiểu và thảo luận về vấn đề hấp dẫn này.

Sự kiện GlassEgg

GlassEgg là công ty thiết kế đồ họa và là nhà sản xuất/phát hành game chuyên nghiệp tại Việt Nam, sản xuất những tựa game đình đám trên thế giới với đồ họa đẹp mắt. Một số tựa game AAA nổi tiếng từ studio này có thể kể đến như: Call of Duty: Modern War, Marvel: Spider-man, Jurassic World Evolution,….

Sự kiện GlassEgg

Kỹ năng mềm là các kỹ năng cần thiết và không thể thiếu đối với mỗi cá nhân trong môi trường việc làm cạnh tranh như hiện nay, đặc biệt là sự chuyên nghiệp trong công việc. Với phong cách chuyên nghiệp sẽ giúp các bạn có được niềm tin của mọi người và gặt hái được nhiều thành công trong công việc.

Sự kiện GlassEgg

Thông qua workshop “Tính chuyên nghiệp nơi công sở”, anh Nguyễn Đình Bách – Human Resource Manager tại GlassEgg và chị Nguyễn Huyền Trang – Casting Manager tại GlassEgg đã có những chia sẻ về tầm quan trọng của sự chuyên nghiệp trong môi trường công sở hiện nay cũng như những động lực làm việc tại công sở cho các bạn trẻ. Đồng thời, chuyên gia cũng có lời khuyên dành cho các tài năng trẻ đang chuẩn bị bước vào môi trường việc làm. Hy vọng với những chia sẻ từ các đại diện của GlassEgg, các bạn trẻ có thể nắm vững và phát triển kỹ năng mềm này để có cơ hội trở thành một nhân viên xuất sắc hoặc là nhà lãnh đạo hiệu quả.

Hoạt động khác
VTC Academy tổ chức buổi thỉnh giảng chuyên đề: “From Méliès to Cameron: The History of Magic”

Ngày đăng 09/03/2023
Kỹ xảo điện ảnh, còn được gọi là VFX, cho phép các Nhà làm phim nâng cao câu chuyện của họ bằng các hiệu ứng hình ảnh sống động, bùng nổ trải nghiệm xem của độc giả. VFX đã trở thành những kỹ thuật quan trọng trong thế giới điện ảnh hiện đại.
Chương trình thiện nguyện

Chương trình thiện nguyện "Phụ nữ là để yêu thương!"

Ngày đăng 07/03/2023
Một trong những hoạt động thiện nguyện đáng chú ý của VTC Academy là chương trình "Phụ nữ là để yêu thương!" Vào ngày 6/3, đại diện của VTC Academy Hà Nội đã tới bệnh viện Hữu Nghị Việt Đức để trao những phần quà nhỏ đến các bệnh nhân đang điều trị tại đây.
Sự kiện mới nhất
Hoạt động khác

Chương trình thiện nguyện

Chương trình thiện nguyện "Phụ nữ là để yêu thương!"

Ngày đăng 07/03/2023