Cam kết 100% học viên có việc làm của VTC Academy: có lừa đảo học viên?

Cam kết 100% học viên có việc làm của VTC Academy: có lừa đảo học viên?

Nhắc đến thương hiệu VTC Academy, chắc hẳn nhiều người đều biết đến một cam kết đặc biệt: 100% học viên có việc làm sau khi ra trường. Không phải ai cũng tin vào cam kết này, thậm chí một số người còn cho rằng VTC Academy “lừa đảo” chứ không thể có chuyện tất cả học viên đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Vậy, cam kết này có phải là sự thực?

Ký cam kết việc làm ngay từ khi nhập học

Tất cả học viên của Học viện VTC Academy khi bắt đầu đến nhập học đều được nhà trường ký một bản cam kết hỗ trợ việc làm ngay sau khi ra trường. Thực tế cho thấy, rất nhiều sinh viên của VTC Academy HCMVTC Academy Hà Nội đã được các doanh nghiệp đến tận trường mời về làm việc sau khi kiểm chứng năng lực của các bạn trong quá trình học. Theo thống kê mới nhất tính đến hết tháng 6 năm 2019, 100% học viên tất cả các khóa của VTC Academy đều có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Thậm chí, nhiều bạn đã phải “đau đầu” lựa chọn điểm đến khi có quá nhiều doanh nghiệp cùng lựa chọn.

VTC Academy tự hào với con số 100% sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.

Đảm bảo chất lượng ngay từ khâu đào tạo

Không phải tự nhiên mà VTC Academy dám khẳng định về con số 100% sinh viên ra trường đều có việc làm. Để đạt được thành công này, Học viện xác định rõ mục tiêu cần đảm bảo chất lượng từ khâu đào tạo bao gồm kiến thức chuyên ngành được cập nhật liên tục theo sự phát triển của ngành CNTT và Nội dung số, các kỹ năng mềm và khả năng vận dụng kiến thức đã học vào thực tế sao cho hiệu quả nhất.

Chính vì thế, trong thời gian hai năm học, các bạn học viên sẽ được trang bị đầy đủ các kiến thức trọng tâm và cập nhật đồng thời được thực hành liên tục bằng việc tham gia xây dựng các dự án thực tế có tính ứng dụng cao. Do vậy, khi tốt nghiệp, các bạn không còn bỡ ngỡ khi bước chân vào môi trường công việc thực tiễn của doanh nghiệp.

Cơ sở vật chất khang trang và hiện đại của Học viện.

“Hệ sinh thái” đối tác tuyển dụng rộng khắp

Chính nhờ chất lượng đào tạo luôn theo sát nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp mà Học viện VTC Academy đã và đang xây dựng nên một “hệ sinh thái” các đối tác tuyển dụng uy tín là những doanh nghiệp đầu ngành trong và ngoài nước: Glassegg, Bloom, FPT, VNG, Sparx*, Google, framgia, Gameloft, Garena, Appota, Viettel, Joy Entertainment, BADCLAY Studio, Bombus VN, N&V Bridge, Synova Group, VTC Game, VJ Connection… Nhiều công ty trong số này như Synova Group, Gameloft, VJ Connection, N&V Bridge… đã ký cam kết hỗ trợ tuyển dụng đối với học viên của VTC Academy.

Có thể khẳng định rằng, hiện nay VTC Academy đang là đơn vị cung ứng cho thị trường CNTT và thiết kế của Việt Nam nguồn nhân lực chất lượng hàng đầu với kiến thức và kinh nghiệm thực hành phong phú. Vì thế, hoàn toàn không có chuyện VTC Academy lừa đảo học viên về cam kết 100% có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. VTC Academy luôn đặt chữ tín và chất lượng đào tạo lên hàng đầu để xứng đáng với niềm tin của học viên và phụ huynh đã gửi gắm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *