VTC Academy tổ chức Creative Camp lần hai 2017
VTC Academy tổ chức Creative Camp lần hai 2017

Ngày đăng 13/04/2017

Với sự thành công của chương trình Creative Camp lần 1 và còn nhiều bạn học sinh muốn tham dự ngày trải nghiệm đặc biệt này, VTC Academy tổ chức chương trình Creative Camp lần 2.

“Creative Camp” là chương trình giúp các bạn học sinh và quý phụ huynh có được những trải nghiệm chân thực nhất về nghề sáng tạo, khám phá môi trường học tập cũng như các thông tin bổ ích về chương trình đào tạo trong ngành lập trình và thiết kế.

Thời gian: Chủ nhật, 23/04/2017, từ 9h – 11h30 sáng

Địa điểm: VTC Academy – Tầng 4, Tòa nhà VTC Online, 18 Tam Trinh, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Đăng ký:

Chào mừng các bạn đến với chương trình Creative Camp – Ngành trải nghiệm nghề sáng tạo tại VTC Academy. Chương trình trải nghiệm sẽ mang đến cho các bạn học sinh cũng như quý vị phụ huynh cơ hội khám phá môi trường học tập thực tế, tìm hiểu thông tin về các ngành học, đồng thời tham gia trải nghiệm các lớp học của hai khối ngành lập trình và thiết kế. Bên cạnh đó, những chia sẻ từ các giảng viên cũng như các cựu sinh viên VTC Academy sẽ là sự hỗ trợ tuyệt vời nhất cho các bạn trước ngưỡng cửa lựa chọn ngành nghề.

Vì sao bạn nên tham dự chương trình này?

Đây là chương trình giúp các bạn học sinh cũng như quý vị phụ huynh hiểu rõ về ngành lập trình và thiết kế. Chương trình không chỉ giới thiệu mà còn giúp các bạn học sinh trải nghiệm tốt nhất thông qua các hoạt động trải nghiệm tại mỗi phòng học. Thông qua hoạt động này các bạn sẽ được định hướng và có sự lựa chọn tốt nhất trên con đường sự nghiệp sau này.

Chương trình có hoạt động gì?

• Tìm hiểu về nghề lập trình và thiết kế
  • Trải nghiệm không gian học tập và vui chơi tại VTC Academy
  • Tham gia các lớp học thực tế về ngành lập trình và thiết kế.
  • Giao lưu hỏi đáp với giảng viên, các chuyên gia và các bạn sinh viên của VTC Academy
  • Đăng ký giữ chỗ nhận ưu đãi tặng laptop 15 triệu đồng.
  • Trải nghiệm các thiết bị công nghệ mới nhất từ Google Developer Group Hanoi
  • Rất nhiều phần quà thú vị đang đợi các bạn khi tham gia chương trình này.

Đăng ký tham gia chương trình thế nào?

Đây là chương trình hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn có mong muốn tìm hiểu về nghề lập trình và thiết kế. Để đăng ký các bạn có thể làm theo hai cách:

VTC Academy tổ chức Creative Camp lần một 2017

Ngày đăng 03/04/2017
Tham gia Creative Camp để cùng trải nghiệm chân thực nhất về nghề sáng tạo, và khám phá môi trường học tập cũng như các thông tin bổ ích về chương trình đào tạo trong ngành lập trình, thiết kế.
Chi tiết cách đăng ký, chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển học bạ 2024

Ngày đăng 22/01/2024
Để biết thêm về cách thức đăng ký và chuẩn bị hồ sơ xét tuyển học bạ bạn có thể tham khảo bài viết sau.
11 nguyên tắc thiết kế poster ấn tượng và hiệu quả

Ngày đăng 08/01/2024
Trong bài viết này, VTC Academy sẽ giới thiệu đến bạn 11 nguyên tắc thiết kế poster ấn tượng và hiệu quả mà ai cũng phải “nằm lòng" để có thể thiết kế ra một chiếc poster đẹp. Click vào xem ngay nhé!

VTC Academy tổ chức Creative Camp lần một 2017

Ngày đăng 03/04/2017
Digital Marketing cho doanh nghiệp vừa và nhỏ - Chiến lược nào hiệu quả cho năm 2024?

Ngày đăng 01/01/2024
Bài viết này cho bạn biết về các lợi ích của Digital Marketing đối với doanh nghiệp vừa và nhỏ. Bên cạnh đó là những lợi ích của Digital Marketing và chiến lược cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ.
Top những nghề con trai nên học trong năm 2024

Ngày đăng 09/01/2024
Con trai nên học ngành gì để nhận mức lương cao, công việc ổn định và có tiềm năng phát triển trong tương lai, phù hợp với xu hướng thị trường.