VTC Academy | [EBOOK] Hướng nghiệp 4.0
VTC Academy VTC Academy

[EBOOK] Hướng nghiệp 4.0

[DOWNLOAD EBOOK] Hướng nghiệp 4.0

Trong cơn bão công nghệ, dường như các bạn trẻ đều muốn theo đuổi các ngành học “hái ra tiền” như khoa học máy tính, công nghệ thông tin, lập trình, thiết kế đồ họa số… Nhưng liệu các khóa học chuẩn chuyên ngành công nghệ có là con đường thành công duy nhất?

Trong một thế giới mà công nghệ không ngừng thay đổi, việc suy nghĩ hạn chế và có cái nhìn cứng nhắc về tương lai sẽ hạn chế con đường thành công của bạn. Vì vậy để đối phó với những thách thức và tận dụng những cơ hội của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, các bạn trẻ cần phải có một góc nhìn toàn diện, linh hoạt và thích nghi, liên tục tích hợp nhiều quan điểm và mối quan tâm đa dạng.

Cuốn sách Hướng nghiệp 4.0 với những khái niệm tổng quát và căn bản từ những tri thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về nghề nghiệp 4.0 sẽ giúp các bạn trẻ thấu hiểu bản thân, kiên quyết học tập không ngừng, tân dụng sức mạnh công nghệ và tâm thế đối diện một cuộc chuyển hóa nhanh chóng và sâu sắc về sự nghiệp trong tương lai.

  Để lại thông tin để nhận được ebook

  Tin tức mới nhất
  Tổng hợp các lệnh và phím tắt trong AutoCAD thường dùng nhất

  Tổng hợp các lệnh và phím tắt trong AutoCAD thường dùng nhất

  Ngày đăng 29/11/2023
  Trong bài viết này, VTC Academy sẽ tổng hợp các lệnh và các phím tắt AutoCAD thường được sử dụng nhiều nhất để giới thiệu đến bạn. Biết được tổ hợp các lệnh và phím tắt này sẽ giúp bạn tối ưu hóa được quy trình làm việc với AutoCAD.
  UV Mapping là gì? Các khái niệm và 5 bước tạo UV Mapping trong Blender

  UV Mapping là gì? Các khái niệm và 5 bước tạo UV Mapping trong Blender

  Ngày đăng 28/11/2023
  Hãy cùng VTC Academy tìm hiểu Uvs Mapping là gì, các thuật ngữ quan trọng và 5 bước đơn giản để tạo một UVs Mapping hoàn chỉnh trong Blender nhé!
  Render là gì? Danh sách các phần mềm Render tốt nhất 2023

  Render là gì? Danh sách các phần mềm Render tốt nhất 2023

  Ngày đăng 26/11/2023
  VTC Academy sẽ giải đáp cho bạn render là gì, vai trò của render trong thiết kế đồ họa và giới thiệu cho bạn một số phần mềm render tốt nhất năm 2023 nhé!

  Liên hệ với VTC Academy

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299
  • This site is registered on wpml.org as a development site. Switch to a production site key to remove this banner.