VTC Academy | [EBOOK] Hướng nghiệp 4.0

[EBOOK] Hướng nghiệp 4.0

[DOWNLOAD EBOOK] Hướng nghiệp 4.0

Trong cơn bão công nghệ, dường như các bạn trẻ đều muốn theo đuổi các ngành học “hái ra tiền” như khoa học máy tính, công nghệ thông tin, lập trình, thiết kế đồ họa số… Nhưng liệu các khóa học chuẩn chuyên ngành công nghệ có là con đường thành công duy nhất?

Trong một thế giới mà công nghệ không ngừng thay đổi, việc suy nghĩ hạn chế và có cái nhìn cứng nhắc về tương lai sẽ hạn chế con đường thành công của bạn. Vì vậy để đối phó với những thách thức và tận dụng những cơ hội của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, các bạn trẻ cần phải có một góc nhìn toàn diện, linh hoạt và thích nghi, liên tục tích hợp nhiều quan điểm và mối quan tâm đa dạng.

Cuốn sách Hướng nghiệp 4.0 với những khái niệm tổng quát và căn bản từ những tri thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về nghề nghiệp 4.0 sẽ giúp các bạn trẻ thấu hiểu bản thân, kiên quyết học tập không ngừng, tân dụng sức mạnh công nghệ và tâm thế đối diện một cuộc chuyển hóa nhanh chóng và sâu sắc về sự nghiệp trong tương lai.

Để lại thông tin để nhận được ebook

Tin tức mới nhất
    Webinar Rubika Montréal: “Pathway to Global Design Careers”, cơ hội trao đổi cùng chuyên gia quốc tế Mireille Mallol – CEO & Director of Studies Rubika (Canada)

Ngày đăng 16/10/2024
    Với mong muốn mang đến cho các bạn trẻ cơ hội trò chuyện trực tiếp với chuyên gia quốc tế và có được cái nhìn rõ ràng, chính xác về lộ trình du học cũng như phát triển sự nghiệp trong ngành thiết kế toàn cầu, VTC Academy tổ chức Webinar Rubika Montreal: "Pathway to Global Design Careers".
    Vừa tốt nghiệp, học viên VTC Academy “trúng” ngay vị trí 3D Animator, lương 8 số tại công ty hàng đầu Nhật Bản nhờ chọn đúng đam mê

Ngày đăng 11/10/2024
    Phạm Trương Toàn, học viên K13 tại VTC Academy Hà Nội, đã chính thức gia nhập hàng ngũ những tài năng của Koei Tecmo Software Việt Nam khi vừa mới tốt nghiệp, một trong những công ty sản xuất game hàng đầu của Nhật Bản, với vị trí 3D Animator. Đây không chỉ là một thành tựu đáng tự hào mà còn là minh chứng cho việc theo đuổi đam mê và rèn luyện không ngừng nghỉ.
    Độc quyền tại VTC Academy, chương trình “Study First: Fast-Track Your Future” chính thức khởi động

Ngày đăng 04/10/2024
    Với mong muốn mang đến thêm cơ hội mới cho học sinh đã tốt nghiệp THPT 2024 và là tân sinh viên, VTC Academy chính thức giới thiệu chương trình "Study First: Fast-Track Your Future". Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ khám phá thêm ngành học đam mê, trải nghiệm môi trường học tập khác biệt, để đưa ra quyết định đúng đắn về con đường sự nghiệp tương lai.