VTC Academy | [EBOOK] Hướng nghiệp 4.0
VTC Academy VTC Academy

[EBOOK] Hướng nghiệp 4.0

[DOWNLOAD EBOOK] Hướng nghiệp 4.0

Trong cơn bão công nghệ, dường như các bạn trẻ đều muốn theo đuổi các ngành học “hái ra tiền” như khoa học máy tính, công nghệ thông tin, lập trình, thiết kế đồ họa số… Nhưng liệu các khóa học chuẩn chuyên ngành công nghệ có là con đường thành công duy nhất?

Trong một thế giới mà công nghệ không ngừng thay đổi, việc suy nghĩ hạn chế và có cái nhìn cứng nhắc về tương lai sẽ hạn chế con đường thành công của bạn. Vì vậy để đối phó với những thách thức và tận dụng những cơ hội của cuộc cách mạng công nghiệp lần thứ 4, các bạn trẻ cần phải có một góc nhìn toàn diện, linh hoạt và thích nghi, liên tục tích hợp nhiều quan điểm và mối quan tâm đa dạng.

Cuốn sách Hướng nghiệp 4.0 với những khái niệm tổng quát và căn bản từ những tri thức, kinh nghiệm và trải nghiệm về nghề nghiệp 4.0 sẽ giúp các bạn trẻ thấu hiểu bản thân, kiên quyết học tập không ngừng, tân dụng sức mạnh công nghệ và tâm thế đối diện một cuộc chuyển hóa nhanh chóng và sâu sắc về sự nghiệp trong tương lai.

  Để lại thông tin để nhận được ebook

  Tin tức mới nhất
  Cách thiết kế mô hình 3D chân thực bằng phần mềm miễn phí

  Cách thiết kế mô hình 3D chân thực bằng phần mềm miễn phí

  Ngày đăng 17/07/2024
  Công nghệ 3D ngày càng phát triển và được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như kiến trúc, kỹ thuật, giải trí, giáo dục,... Việc tạo ra những hình ảnh 3D chân thực, sống động giúp người dùng có thể hình dung rõ ràng hơn về sản phẩm, công trình trước khi thi công, sản xuất. Tuy nhiên, chi phí cho các phần mềm thiết kế mô hình 3D chuyên nghiệp thường khá cao, khiến nhiều người gặp khó khăn trong việc tiếp cận. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách thiết kế 3D chân thực bằng những phần mềm miễn phí, dễ dàng sử dụng như Tinkercad, Blender, Sketch. Hãy cùng VTC Academy khám phá ngay nhé!
  Gợi ý 9+ quyển sách Digital Marketing tăng cường kỹ năng thực chiến

  Gợi ý 9+ quyển sách Digital Marketing tăng cường kỹ năng thực chiến

  Ngày đăng 17/07/2024
  Digital Marketing đang ngày càng trở thành một ngành thiết yếu trong thời đại công nghệ số. Để thành công trong lĩnh vực này, việc trang bị kiến thức và kỹ năng thực chiến là vô cùng quan trọng. Một trong những cách hiệu quả nhất để trau dồi kiến thức là đọc sách. Trong bài viết này, VTC Academy sẽ giới thiệu đến bạn 9+ quyển sách Digital Marketing hay nhất, được đánh giá cao bởi các chuyên gia và cộng đồng, giúp bạn nâng cao kỹ năng thực chiến và đạt được thành công trong lĩnh vực này.
  Tuần lễ Masterclass mùa 3 đã trở lại với chủ đề “Compositing: Crafting visual magic” cùng chuyên gia quốc tế Juan Restrepo với 23 năm kinh nghiệm

  Tuần lễ Masterclass mùa 3 đã trở lại với chủ đề “Compositing: Crafting visual magic” cùng chuyên gia quốc tế Juan Restrepo với 23 năm kinh nghiệm

  Ngày đăng 15/07/2024
  Masterclass – Tuần lễ học cùng chuyên gia quốc tế đã thu hút sự quan tâm của đông đảo học viên qua các mùa với chủ đề về Storytelling và Art Direction. Tiếp nối thành công đó, Masterclass mùa 3 đã chính thức quay trở lại trong năm 2024, hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng […]

  Liên hệ với VTC Academy

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299