VTC Academy | Talkshow tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh trực tuyến “VTC Academy đang gọi – Xin hãy nhấc máy”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh trực tuyến “VTC Academy đang gọi – Xin hãy nhấc máy”
Thời gian: 10:00 - 11:00 Chủ nhật, 18/07/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 07
18
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Sau khi hoàn thành kỳ thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia, các bạn thí sinh lại tiếp tục cuộc đua mới với Kỳ tuyển sinh Đại học, Cao đẳng. Năm nay, đăng ký dự thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển Đại học, Cao đẳng sẽ có vài điểm mới đáng chú ý.

Nhằm cung cấp thông tin, giải đáp thắc mắc của thí sinh, phụ huynh và tổ chức, cá nhân liên quan đến Kỳ tuyển sinh và xu hướng ngành nghề hiện nay, VTC Academy sẽ tổ chức Talkshow tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh trực tuyến “VTC Academy đang gọi – Xin hãy nhấc máy” vào lúc 10:00 sáng Chủ nhật, ngày 18.07.2021 tại fanpage VTC Academy. Đến với chương trình, các bạn khán giả sẽ được cung cấp những thông tin mới nhất về Kỳ xét tuyển Đại học, Cao đẳng năm 2021; kinh nghiệm chọn ngành nghề, chọn trường phù hợp; phương thức tuyển sinh đổi mới và môi trường đào tạo tại VTC Academy, những chuyên ngành đào tạo chính tại VTC Academy gồm Công nghệ thông tin, Thiết kế, Digital Marketing cũng cơ hội nghề nghiệp của học viên VTC Academy sau khi tốt nghiệp.

Ngoài phần tư vấn của các chuyên viên tư vấn tuyển sinh, các bạn học sinh và phụ huynh cũng có thể tìm hiểu thông tin về ngành học, trường học mà mình quan tâm tại VTC Academy cũng như thông tin về học phí, cơ hội học bổng, chương trình học liên thông,… từ đó đưa ra quyết định đúng đắn cho mình cho lộ trình phát triển cá nhân.

 

Quy mô sự kiện

Buổi talkshow dự kiến tiếp cận 200.000 người

 

Nội dung chương trình

10:00 – 10:15: Mở đầu chương trình

10:15 – 10:30: Cập nhật những thông tin tuyển sinh mới nhất năm 2021

10:30 – 10:45: Giải đáp các thắc mắc và tư vấn của chuyên viên về chương trình đào tạo tại VTC Academy trong năm 2021

10:45 – 11:00: Q&A

Khách mời
Hoàng Mỹ Linh
Chị Hoàng Mỹ Linh
Chuyên viên tư vấn VTC Academy
Tổng kết sự kiện

Talkshow tư vấn hướng nghiệp – tuyển sinh trực tuyến “VTC Academy đang gọi – Xin hãy nhấc máy” đã giúp các bạn học sinh, phụ huynh được trải nghiệm, tham quan trực tuyến môi trường học tập tại VTC Academy, cung cấp đầy đủ thông tin xét tuyển đến các bạn thí sinh trước khi đưa ra quyết định điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Thông qua sự kiện năm nay, chắc hẳn các bạn học sinh cũng như các bậc phụ huynh đã được giải đáp phần nào những câu hỏi, băn khoăn của mình về thông tin về tuyển sinh 2021, ngành học cơ hội việc làm, phương thức xét tuyển, chính sách học bổng,… tại VTC Academy.

Bên cạnh đó, khán giả theo dõi chương trình đã được tiếp cận thông tin dự báo nhu cầu nhân lực của các lĩnh vực, ngành nghề HOT trong tương lai, những thay đổi về cơ cấu ngành nghề trong bối cảnh số hóa mạnh mẽ của Kỷ nguyên công nghệ 4.0.

Hy vọng rằng với sự tư vấn nhiệt tình cùng những giải đáp thấu đáo của các chuyên viên tư vấn VTC Academy sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích trong mùa tuyển sinh sắp tới để sớm hiện thực hóa ước mơ trở thành những VTC Academy-ers tương lai không xa.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299