Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VINFAST | VTC Academy
Công ty TNHH Sản xuất và Kinh doanh VINFAST

Ngày đăng 24/09/2020

Tập đoàn Vingroup – tiền thân là Tập đoàn Technocom, được thành lập tại Ukraina năm 1993 bởi những người Việt Nam trẻ tuổi, hoạt động ban đầu trong lĩnh vực thực phẩm và thành công rực rỡ với thương hiệu Mivina.

Những năm đầu của thế kỷ 21, Technocom luôn có mặt trong bảng xếp hạng Top 100 doanh nghiệp lớn mạnh nhất Ukraina. Từ năm 2000, Technocom – Vingroup trở về Việt Nam đầu tư với ước vọng được góp phần xây dựng đất nước. Trong suốt 20 năm tại Việt Nam, Tập đoàn Vingroup đi tiên phong và dẫn đầu các xu hướng tiêu dùng ở từng doanh nghiệp của mình. Vingroup liên tục cho ra mắt người tiêu dùng Việt Nam chuỗi thương hiệu mới, góp phần tạo nên phong cách sống hiện đại của người Việt, bằng các các sản phẩm và dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế:

– Vinhomes (Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp)

– Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp)

– Vinpearl (Khách sạn, du lịch)

– Vinpearl Land (Vui chơi giải trí)

– Vinmec (Y tế)

– Vinschool (Giáo dục)

– VinCommerce (Kinh doanh bán lẻ: VinMart, VinPro, Ađâyrồi, VinDS…)

– VinEco (Nông nghiệp)

– Almaz (Trung tâm ẩm thực và Hội nghị Quốc tế)

– VinFast (Sản xuất) …

Với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách sống hiện đại, ở bất cứ lĩnh vực nào Vingroup cũng chứng tỏ vai trò tiên phong, dẫn dắt sự thay đổi xu hướng tiêu dùng. Vingroup đã làm nên những điều kỳ diệu để tôn vinh thương hiệu Việt và tự hào là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

Với những thành tựu đã đạt được, Vingroup đang được đánh giá là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hùng mạnh, có chiến lược phát triển bền vững và năng động, có tiềm lực hội nhập quốc tế để vươn lên tầm khu vực và thế giới.

VTC Academy tổ chức “Ngày nhập học 2020” chào đón tân học viên

Ngày đăng 23/09/2020
Trong ba ngày từ 21 đến 23/09/2020 vừa qua, VTC Academy đã tổ chức ngày hội nhập học cho tân học viên tại hai chi nhánh Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Rất đông học viên đã có mặt để làm các thủ tục nhập học, nhận balo, áo đồng phục, Sổ tay học viên và chụp ảnh làm thẻ học viên.
Rớt nguyện vọng CNTT, làm sao để theo đuổi đam mê?

Ngày đăng 17/09/2020
Điểm chuẩn Đại học khối ngành CNTT dự kiến tăng cao: Làm sao để theo đuổi đam mê?  Ngày 17/09/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố điểm thi đợt 2. Đây cũng là thời điểm nhạy cảm nhất của các thí sinh, cần tỉnh táo và phải “cân đo đong đếm” kỹ lưỡng để có quyết định điều chỉnh nguyện vọng chính xác, phù hợp với kết quả thi của mình.
20 nguyên tắc thiết kế đồ họa cơ bản đến nâng cao cho Designer

Ngày đăng 08/01/2024
Trong bài viết này, hãy cùng VTC Academy tìm hiểu 20 nguyên tắc thiết kế đồ họa từ cơ bản đến nâng cao cho những ai muốn tìm hiểu và trở thành Designer chuyên nghiệp nhé. Ngoài ra, không chỉ cung cấp lý thuyết mà mỗi nguyên tăc VTC Academy còn chỉ ra cho bạn các ví dụ minh họa thực tế và dễ hiểu. Click vào xem ngay nhé!

VTC Academy tổ chức “Ngày nhập học 2020” chào đón tân học viên

Ngày đăng 23/09/2020
Rớt nguyện vọng CNTT, làm sao để theo đuổi đam mê?

Ngày đăng 17/09/2020
Lễ ký cam kết đảm bảo việc làm tại VTC Academy Hà Nội: Tân học viên tự tin nhập học chinh phục đam mê

Ngày đăng 20/07/2024
Tháng 05 vừa qua, hơn 100 bạn tân học viên khối ngành Lập trình - Thiết kế - Digital Marketing khóa 2024 - 2026 đã tham gia buổi Lễ ký cam kết đảm bảo việc làm ngay sau tốt nghiệp tại VTC Academy.