Lễ khai giảng K10 & trao bằng tốt nghiệp
Lễ khai giảng K10 & trao bằng tốt nghiệp

Ngày đăng 21/08/2017

Sáng ngày 19/08, một lễ khai giảng trang trọng và sau đó là lễ tốt nghiệp đầy sâu sắc mà ý nghĩa đã diễn ra để chào đón tân học viên và cựu học viên của VTC Academy. Không đơn thuần chỉ là buổi lễ mà đây còn là cơ hội giao lưu cực kỳ gần gũi giữa các đối tác thân thiết và ban lãnh đạo VTC Academy với các học viên và phụ huynh.

Tham gia buổi lễ, ngoài ban lãnh đạo VTC Academy còn có ông Phan Viết Hoàn – Giám đốc tổng công thông tin việc làm My Work, ông Nguyễn Bá Ngọc –  đại diện của Google Developer Group, các thầy cô giáo tại trung tâm cùng gần 150 bạn tân sinh viên.

Sau nghi lễ chào cờ, đại diện Ban lãnh đạo, ông Vũ Trần Lâm – Giám Đốc nhà trường đã có đôi lời phát biểu và chia sẻ: “Với hơn 6 năm thành lập, Học viện VTC tự hào là đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực đào tạo về ngành công nghệ và nội dung số. Tại VTCA chúng tôi luôn đặt vấn đề đào tạo là trọng tâm và sinh viên là trung tâm nhằm đảm bảo sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ có được năng lực làm việc đáp ứng ngay được công việc thực tế tại doanh nghiệp.”

Ngoài ra ông cũng không quên nhấn mạnh về vấn đề cam kết việc làm đối với các tân sinh viên mới, các sinh viên K10 của VTC Academy: “Chúng ta cũng tự hào về những kết quả mà học viện VTC đã đạt được trong năm 2016 vừa rồi. Đó là Học viện VTC là đồng hành cùng với của các tổ chức và hãng công nghệ lớn như MyWork, GDG-HN, Unity, Autodesk hay Học viện MAGES trong tổ chức các sự kiện về công nghệ và việc làm. Đặc biệt là trong năm 2017, Học viện VTC đã ký cam kết với MyWork về đảm bảo việc làm cho các bạn sinh viên VTCA sau khi tốt nghiệp”

Tại buổi lễ đại diện phía phụ huynh cô Phạm Thì Thanh Bình – Phụ huynh của em Nguyễn Phương Nam tân học viên lớp 3D12 chuyên ngành Thiết kế cũng đã thay mặt hơn 150 phụ huynh lên tặng hoa và gửi gắm các em cho trung tâm.

Cũng trong buổi lễ bạn Nguyễn Văn Thư –  Đại diện hơn 150 tân sinh viên mới lên phát biểu cảm nghĩ và cam kết học tập.

Bạn Vũ Hải, đại diện các cựu sinh viên tốt nghiệp lên phát biểu cảm nghĩ và cảm ơn tới tất cả các thầy cô. Ngoài ra bạn cũng không quên nhắn nhủ đến các em tân sinh viên mới hãy cố gắng học tập để không phụ lòng bố mẹ, công sức của các thầy cô trong trường

Lễ khai giảng khép lại trong niềm vui và hân hoan mừng năm học mới, đánh dấu một giai đoạn mới cho sự nỗ lực trong học tập và giảng dạy của thầy trò VTC Academy trong thời gian tới. Chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều kiến thức và những bài học hay trong những năm tháng theo học tại VTC Academy

Cùng xem lại một số hình ảnh trong buổi Lễ khai giảng: Tại Đây

VTC Academy tổ chức Creative Camp lần hai 2017

Ngày đăng 13/04/2017
Với sự thành công của chương trình Creative Camp lần 1 và còn nhiều bạn học sinh muốn tham dự ngày trải nghiệm đặc biệt này, VTC Academy tổ chức chương trình Creative Camp lần 2.
VTC Academy tổ chức Creative Camp lần một 2017

Ngày đăng 03/04/2017
Tham gia Creative Camp để cùng trải nghiệm chân thực nhất về nghề sáng tạo, và khám phá môi trường học tập cũng như các thông tin bổ ích về chương trình đào tạo trong ngành lập trình, thiết kế.
Danh sách các trường xét học bạ 2024 ở Đà Nẵng

Ngày đăng 29/01/2024
Bạn đã biết danh sách các trường xét học bạ 2024 ở Đà Nẵng chưa? Hãy cùng VTC Academy tìm hiểu các thông tin về xét tuyển học bạ các trường ở Đà Nẵng nhé!

VTC Academy tổ chức Creative Camp lần hai 2017

Ngày đăng 13/04/2017
VTC Academy tổ chức Creative Camp lần một 2017

Ngày đăng 03/04/2017