VTC Academy ký thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng TMA Solutions

VTC Academy ký thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng TMA Solutions

Mạng lưới đối tác rộng lớn với những tên tuổi hàng đầu trong làng công nghệ vốn là điểm mạnh giúp nâng cao chất lượng đào tạo thực tiễn của VTC Academy, đồng thời góp phần không nhỏ trong việc hiện thực hóa chính sách hỗ trợ việc làm cho sinh viên của Học viện suốt một thập kỷ phát triển vừa qua.

Mới đây, tại lễ Khai trương cơ sở mới và Khai giảng năm học 2019 của VTC Academy tại TP.HCM, tiếp tục có thêm ba doanh nghiệp lớn cùng ký thỏa thuận hợp tác với Học viện, trong đó đáng chú ý nhất là thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng công ty TMA Solutions – doanh nghiệp phần mềm hàng đầu Việt Nam hiện nay với 15 năm liên tiếp (2004-2018) đạt huy chương vàng xuất khẩu phần mềm, có hơn 2500 kỹ sư tài năng đang làm việc.

Ông Trần Phúc Hồng (áo trắng) – Phó tổng giám đốc TMA Solutions – ký thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc điều hành VTC Academy.

Chia sẻ tại lễ ký kết, ông Trần Phúc Hồng, Phó tổng giám đốc công ty TMA Solutions bày tỏ niềm vui khi được đồng hành cùng VTC Academy trong việc đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Việt Nam. Đồng thời, ông cũng gửi lời khuyên đến các bạn sinh viên của Học viện: “Đây là cơ hội rất là tốt để các bạn trang bị hành tranh vào ngành CNTT, các bạn nên tận dụng tối đa thời gian và không gian học tập tại Học viện. Cơ hội trong ngành CNTT là rất nhiều, các bạn không cần phải lo lắng nếu thực sự có kiến thức, kĩ năng, kinh nghiệm và thực lực”.

Với hai doanh nghiệp tiếp theo đặt bút ký hợp tác là Savyu và Aris Vietnam, VTC Academy được xem là đối tác tin cậy trong việc cung cấp nhân lực lập trình – thiết kế đạt “chuẩn” của doanh nghiệp nhờ môi trường học tập lý tưởng.

 

Ông Phạm Xuân Khoa (trái) – Giám đốc dự án của Aris Vietnam – ký thỏa thuận hợp tác chiến lược cùng ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc điều hành VTC Academy.

Cũng tại lễ Khai trương và Khai giảng, VTC Academy đã ký thỏa thuận hỗ trợ vay vốn cho học viên cùng ngân hàng VP Bank, theo đó, sinh viên của VTC Academy sẽ nhận được hỗ trợ vay vốn từ ngân hàng VP Bank với ưu đãi tốt nhất trong thời gian theo học tại trường. Đây là nỗ lực tiếp theo của VTC Academy trong việc đem cơ hội học tập rộng mở đến các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

VTC Academy ký thỏa thuận hỗ trợ vay vốn cho học viên cùng ngân hàng VP Bank.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *