Review VTC Academy: VTC Academy ký thỏa thuận hợp tác cùng các doanh nghiệp lớn
Review VTC Academy: VTC Academy ký thỏa thuận hợp tác cùng các doanh nghiệp lớn

Ngày đăng 31/05/2019

Tại sự kiện Open day 2019 “Hiểu đúng mình – Chọn đúng ngành” diễn ra vào ngày 19/5/2019 tại Học viện VTC Academy mới đây, hơn 150 bạn học sinh – sinh viên cùng các bâct phụ huynh đã chứng kiến Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa VTC Academy và các doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước trên nhiều phương diện, đặc biệt là đảm bảo 100% việc làm cho học viên sau khi ra trường.

Tham dự Lễ ký kết có đại diện của VTC Academy: Ông Hoàng Việt Tân – Tổng Giám đốc VTC Academy và đại diện các đối tác doanh nghiệp:

Ông Kenvin Chazot – Giám đốc Kinh doanh của Synova Group tại Singapore

Synova Solutions là công ty tư vấn và phát triển phần mềm Công nghệ thông tin toàn cầu với văn phòng chính đặt tại TP Hồ Chí Minh và 3 chi nhánh tại Pháp, Thuỵ Điển và Đan Mạch. Công ty đã có kinh nghiệm làm việc với các khách hành hàng đầu của Mỹ, Châu Âu và châu Á Thái Bình Dương. Với mục đích phát triển ngành CNTT tại Việt Nam, tạo môi trường làm việc chủ động, sáng tạo cho các bạn trẻ Việt.

Bà Manami Takarabe – CEO Công ty VJ Connection

VJ Connection là Công ty chuyên cung cấp các giải pháp kinh doanh cho các doanh nghiệp tại thị trường Việt Nam.

Bà Phạm Phương Anh – Đại diện Ban tuyển dụng Gameloft Việt Nam

Gameloft là Công ty sản xuất và phát hành game cho điện thoại hàng đầu thế giới. Gameloft hiện có 28 Studio đặt trên khắp các quốc gia, trong đó Việt Nam có 4 studio ở Tp Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng.

Bà Nguyễn Bích Ngọc – Phó Giám đốc nhân sự N&V Bridge Group Việt Nam

N&V Bridge Group là Tập đoàn đa ngành hàng đầu Nhật Bản. Gồm hơn 10 công ty con hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau: giáo dục, thiết kế, kiến trúc, bất động sản, du lịch, sản xuất đồ hoạ game cho thị trường Nhật Bản. Với trụ sở chính tại Nhật Bản và các văn phòng đại diện tại Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng.

Trên tinh thần hợp tác, xây dựng cùng phát triển, các doanh nghiệp cam kết: Hỗ trợ VTC Academy triển khai công tác đào tạo, tổ chức các buổi tham quan thực tếquy trình, môi trường làm việc tại doanh nghiệp, tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề, chia sẻ kinh nghiệm thực tế và đặc biệt ưu tiên tuyển dụng với những học viên tốt nghiệp tại VTC Academy

VTC Academy cũng cam kết nâng cao chất lượng công tác đào tạo với phương thức học đi đôi với hành, đào tạo gắn với nhu cầu thực tế, cung cấp nguồn nhân lực bền vững, có chất lượng chuyên môn và kỹ năng thực hành nhằm đáp ứng nhu cầu tuyền dụng của Công ty.

Phát biểu tại buổi lễ, ông Hoàng Việt Tân – đại diện của VTC Academy phát biểu: “ Việc hợp tác với các doanh nghiệp giúp tạo ra nhiều cơ hội việc làm hơn cho các học viên tại VTC Academy và giúp các bạn có thêm định hướng nghề nghiệp cũng như những kỹ năng cần thiết để sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay và đáp ứng những yêu cầu công việc khắt khe từ các doanh nghiệp. Đây là điều chúng tôi luôn tìm kiếm và mong muốn tạo ra cho các em”.

Đại diện của Gameloft Vietnam cũng chia sẻ: “ VTC Academy và Gameloft  hợp tác trong nhiều năm nay và đã có những học viên tốt nghiệp tại VTC Academy đang làm việc chính thức tại Gameloft. Gameloft hy vọng rằng, trong thời gian tới sẽ có nhiều học viên của VTC Academy thực tập và làm việc tại Gameloft Việt Nam”.

Về phía N&V Bridge Group, Bà Nguyễn Bích Ngọc cũng có phát biểu: “Hiện tại 2 trong 4 trưởng nhóm 3D của N&V Bridge cũng là học viên đã tốt nghiệp tại VTC Academy. Nhưng với mục tiêu trở thành đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực gia công game, anime theo các phong cách Nhật Bản và Âu Mỹ, N&V Bridge có nhu cầu tuyển dụng rất lớn trong thời gian tới. Và N&V Bridge rất vui mừng khi trở thành đối tác chiến lược của VTC Academy- nơi có môi trường đào tạo chất lượng cho các học viên ngành thiết kế3D, Rất mong trong thời gian tới, chúng ta có những bước hợp tác phát triển thành công, mang tới nhiều cơ hội việc làm, và trải nghiệm bổ ích, thiết thực cho các bạn học viên”.

Review VTC Academy: VTC Academy ký cam kết tuyển dụng học viên với các doanh nghiệp lớn

Ngày đăng 20/05/2019
Ngày hội Open Day với chủ đề “Hiểu đúng mình – Chọn đúng ngành” vừa diễn ra vào ngày 19/05/2019 vừa qua tại Học viện VTC Academycơ sở 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội. Với mục tiêu định hướng nghề nghiệp và truyền “lửa” đam mê cho các bạn học sinh cuối cấp, VTC Academy đã mời đến ngày hội các chuyên gia trong lĩnh vực CNTT cũng như các diễn giả hàng đầu về hướng nghiệp – tuyển dụng.
Review VTC Academy: VTC Academy sẽ là đối tác đào tạo đầu tiên của Shopify tại Việt Nam

Ngày đăng 19/05/2019
Sự kiện Shopify Meetup đầu tiên tại Hà Nội đã diễn ra vào ngày 18/05/2019 vừa qua tại Học viện VTC Academy cơ sở số 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng với nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị. Nằm trong chuỗi sự kiện Shopify Meetup được tổ chức trên toàn cầu dành cho các đối tác và các nhà phát triển, Shopify Hanoi Meetup là kết quả của sự hợp tác giữa Shopify, Học viện VTC Academy và PageFly của BraveBits.
11 thương hiệu nổi tiếng thay đổi logo và bộ nhận diện thương hiệu trong năm 2023

Ngày đăng 28/02/2024
VTC Academy đã tổng hợp và giới thiệu đến bạn các thương hiệu lớn đã thay đổi logo trong năm 2023, qua đó có thể thấy được rằng các thương hiệu ngày càng đổi mới chiến lược phát triển của mình để tiếp cận được nhiều đối tượng hơn trong tương lai. Click xem ngay

Ngày đăng 20/05/2019

Ngày đăng 19/05/2019
Có được đổi nguyện vọng sau khi biết điểm 2024 không?

Ngày đăng 19/01/2024
Có được đổi nguyện vọng sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT? Có giới hạn số lần hay không? Thao tác đổi nguyện vọng ra sao? Hãy cùng VTC Academy tìm hiểu nhé!