Chào Mừng Lễ Khai Giảng Niên Khóa 2024 – 2026: Bước Khởi Đầu Cho Hành Trình Chinh Phục Đam Mê Tại VTC Academy

Ngày đăng 28/08/2024

Vào đầu tháng 9 này, VTC Academy sẽ long trọng tổ chức Lễ khai giảng niên khóa 2024 – 2026, một sự kiện quan trọng đánh dấu sự khởi đầu cho hành trình học tập và phát triển của các tân học viên.

Khởi đầu cho hành trình học tập mới đầy cảm hứng

Lễ khai giảng niên khóa 2024 – 2026 là lời chào đón nhiệt thành từ VTC Academy dành cho thế hệ tân học viên tài năng mới. Đây là dịp để các bạn bắt đầu khám phá môi trường học tập sáng tạo, đầy năng động và trải nghiệm những điều thú vị chưa từng có.

Bên cạnh đó, buổi lễ sẽ là điểm khởi đầu cho một hành trình đầy cảm hứng, nơi mỗi học viên đều được khuyến khích sáng tạo và tự tin thể hiện bản thân. Với sự đồng hành của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và cơ sở vật chất hiện đại, các bạn học viên sẽ sẵn sàng bứt phá đam mê và tạo ra những sản phẩm đồ án ấn tượng mang đậm dấu ấn cá nhân.

Cơ hội gặp gỡ, kết nối với bạn bè và thầy cô

Tham gia buổi Lễ khai giảng, các bạn tân học viên sẽ có cơ hội gặp gỡ, kết nối với những người bạn mới và các thầy cô giàu kinh nghiệm, những người sẽ đồng hành cùng bạn trong suốt chặng đường học tập. Được hòa mình vào cộng đồng năng động và đoàn kết của VTC Academy, các bạn sẽ cảm nhận được tinh thần hỗ trợ lẫn nhau, cùng nhau vượt qua mọi thử thách và tiến bước về phía tương lai.

Những khoảnh khắc giao lưu đầy thú vị, những lời chia sẻ từ các thầy cô hứa hẹn sẽ truyền cảm hứng cho bạn và thắp lên trong bạn ngọn lửa đam mê, khát khao chinh phục những đỉnh cao mới tại VTC Academy. Đây là sẽ là những kỷ niệm đáng nhớ mà các bạn tân học viên sẽ mang theo suốt chặng đường học tập sắp tới của mình.

Sẵn sàng chinh phục đam mê với sự đồng hành của VTC Academy

Lễ khai giảng niên khóa 2024 – 2026 tại VTC Academy không chỉ là sự kiện chào đón các tân sinh viên, mà còn là lời cam kết từ nhà trường về việc đồng hành, hỗ trợ các bạn trên con đường chinh phục tri thức và thành công trong tương lai. Qua đó, các bạn tân học viên sẽ tự tin bước vào hành trình học tập mới với một tâm thế vững vàng, sẵn sàng đối mặt với mọi thử thách.

Với sự hỗ trợ và định hướng tận tình từ VTC Academy, các bạn tân sinh viên sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng và động lực cần thiết để phát triển bản thân và hiện thực hóa những ước mơ.

THÔNG TIN LỄ KHAI GIẢNG NIÊN KHÓA 2024 – 2026 TẠI VTC ACADEMY:

• Tại Đà Nẵng: Ngày 05/09/2024 tại VTC Academy Đà Nẵng
  • Tại Hồ Chí Minh: Ngày 09/09/2024 tại VTC Academy Hồ Chí Minh
  • Tại Hà Nội: Ngày 10/09/2024 tại Trung tâm văn hóa quận Đống Đa

Hãy chuẩn bị tinh thần và sẵn sàng cho một sự kiện đáng nhớ, nơi mà mọi thứ đều mới mẻ, từ những người bạn mới, thầy cô mới đến những thử thách mới đầy thú vị đang chờ đón các bạn phía trước. Hẹn gặp các bạn tân học viên 3 miền tại buổi Lễ khai giảng niên khóa 2024 – 2026 sắp tới nhé!

Khởi động năm học mới với Ngày Hội Tân Học Viên VTC Academy 2024 bùng nổ cùng nhiều hoạt động thú vị và quà tặng hấp dẫn ở cả 3 miền

Ngày đăng 12/08/2024
Tháng 8 này, VTC Academy tại 3 miền sẽ mang đến một sự kiện vô cùng sôi động và đáng mong chờ nhất - Ngày Hội Tân Học Viên VTC Academy 2024! Đây là cơ hội để các bạn tân học viên khởi động một năm học mới, niên khoá 2024 - 2026 đầy năng lượng để bắt đầu hành trình theo đuổi đam mê tại ngôi nhà chung VTC Academy.
Lễ ký cam kết đảm bảo việc làm tại VTC Academy Hà Nội: Tân học viên tự tin nhập học chinh phục đam mê

Ngày đăng 20/07/2024
Tháng 05 vừa qua, hơn 100 bạn tân học viên khối ngành Lập trình - Thiết kế - Digital Marketing khóa 2024 - 2026 đã tham gia buổi Lễ ký cam kết đảm bảo việc làm ngay sau tốt nghiệp tại VTC Academy.
Tập đoàn KaKe - Hệ thống giáo dục lớn của Nhật Bản và cánh cửa vàng cho sinh viên Quốc tế

Ngày đăng 08/04/2024
Tập đoàn Kake (Kake Educational Institution) tự hào là một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu của Nhật Bản, không chỉ mang đến tri thức mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp không giới hạn cho hàng nghìn sinh viên mỗi năm.

Ngày đăng 12/08/2024

Ngày đăng 20/07/2024
Nhật Bản thiếu nhân lực, cơ hội nào cho người trẻ Việt Nam?

Ngày đăng 09/05/2024
Trong khoảng 3 thập kỷ, Nhật Bản giữ vững vị trí là một trong những cường quốc kinh tế hàng đầu trên thế giới. Tuy vậy, sự già hoá dân số đang là thách thức lớn nhất mà đất nước mặt trời mọc phải đối mặt. Và họ buộc phải tìm cách giải quyết nếu muốn giữ vững vị trí của mình trong cuộc đua kinh tế và công nghệ.