Công nghệ Thông tin và Thiết kế – Hai ngành học không lo thất nghiệp | VTC Academy
Công nghệ Thông tin và Thiết kế – Hai ngành học không lo thất nghiệp

Công nghệ Thông tin và Thiết kế - Hai ngành học không lo thất nghiệp

Ngày đăng 24/07/2020
(Theo Giaoduc.edu) - CNTT và thiết kế được xem là những ngành học khá “hot” hiện nay bởi nhu cầu tuyển dụng đang ngày một tăng cao. Cùng với đó là cuộc cách mạng Công nghiệp 4.0 đã làm cho ngành CNTT và nội dung số có những bước phát triển vượt bậc và “phủ sóng” lên mọi lĩnh vực của đời sống xã hội.
VTC Academy đồng hành cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo từ nay đến 2025

Ngày đăng 23/07/2020
Ngày 12/07/2020 vừa qua, tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM đã diễn ra lễ phát động cuộc thi “Học sinh, Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” năm 2020 (SV_STARTUP 2020). Với mục tiêu thúc đẩy tinh thần học tập rèn luyện, tinh thần đổi mới sáng tạo của tất cả các bạn học sinh sinh viên trên toàn quốc đồng thời tạo ra một sân chơi thú vị cho những bạn trẻ có khát vọng khởi nghiệp, cuộc thi “SV_STARTUP-2020” được xem là một trong những hoạt động cốt lõi của đề án 1665 về “Hỗ trợ học sinh, sinh viên khởi nghiệp đến năm 2025” của Chính phủ.

5 "kim chỉ nam" về màu sắc trong thiết kế đồ họa

Ngày đăng 23/01/2024
Trong bài này, VTC Academy giới thiệu đến bạn về ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế, các thuật ngữ cơ bản và các nguyên tắc phối màu dựa theo bánh xe màu sắc. Click vào ngay nhé!

Công nghệ Thông tin và Thiết kế - Hai ngành học không lo thất nghiệp

VTC Academy đồng hành cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo từ nay đến 2025

Ngày đăng 23/07/2020
Hướng dẫn tự học Animation chi tiết cho người mới bắt đầu

Ngày đăng 10/07/2024
Bạn có đam mê với thế giới animation và muốn tự học để trở thành một animator chuyên nghiệp? Bài viết này VTC Academy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình tự học animation tại nhà, những thể loại animation phổ biến, các phần mềm hữu ích và những lời khuyên để bạn có thể tiến xa hơn trong ngành này.