Career Expo 2019: Cơ hội việc làm rộng mở cho học viên
Career Expo 2019: Cơ hội việc làm rộng mở cho học viên

Ngày đăng 28/08/2019

(Theo Thanhnien.vn) – Trong vài năm trở lại đây, thông điệp “cam kết hỗ trợ việc làm” thường xuyên được các trường đào tạo nghề sử dụng trong quá trình tuyển sinh.

Ông Hoàng Việt Tân, Giám đốc Học viện VTC Academy chụp ảnh cùng đại diện các doanh nghiệp tham gia VTC Academy Career Expo 2019.

Tuy nhiên, Học viện Đào tạo Công nghệ và Nội dung số VTC (VTC Academy) không dừng lại ở cam kết mà “hiện thực hóa” bằng những hành động cụ thể.

Không chỉ ký cam kết hỗ trợ việc làm với 100% sinh viên, VTC Academy còn nỗ lực thực hiện cam kết của mình thông qua chương trình học, các hoạt động ngoại khóa, các sự kiện bổ trợ, các chương trình hợp tác cùng doanh nghiệp,… điển hình là ngày hội VTC Academy Career Expo 2019 vừa được tổ chức ngày 17.8 vừa qua tại Học viện VTC Academy Hà Nội.

Gắn bó chặt chẽ với các doanh nghiệp trong ngành

Xác định đặc thù của các ngành lập trình web full-stack, lập trình game, lập trình ứng dụng di động, thiết kế đồ họa số, dựng hình 3D, diễn hoạt 3D, Kỹ xảo hình ảnh (VFX) mà VTC Academy đang đào tạo là tính cập nhật liên tục nên định hướng đào tạo của VTC Academy ngay từ những ngày đầu đã chú trọng mở rộng mạng lưới đối tác liên kết là các doanh nghiệp hàng đầu trong thị trường công nghệ và nội dung số.

Không chỉ tham vấn về nội dung chương trình học sao cho phù hợp nhất với nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp, các đối tác còn thường xuyên phối hợp với VTC Academy tổ chức tham quan môi trường làm việc cùng các workshop chuyên đề. Sự gắn bó mật thiết này có ý nghĩa rất lớn với cả hai bên: chất lượng đào tạo của VTC Academy được “chuẩn hóa” theo hướng hoàn toàn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp, còn doanh nghiệp có được nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh nhân lực giỏi ngành CNTT và nội dung số vô cùng khan hiếm.

Các bạn trẻ trao đổi cùng đại diện Công ty Bombus tại sự kiện Career Expo 2019.

Những cái tên danh tiếng tại Career Expo 2019

Tại Career Expo 2019, các đối tác tuyển dụng quen thuộc của VTC Academy như Gameloft, Glass Egg, DigitalWorks, Bombus, Thunder Cloud, N&V Bridge, FastGo, Hivelab Vina, Top CV,… đều góp mặt. Đây là những doanh nghiệp có tiếng, nhiều doanh nghiệp hoạt động trên quy mô toàn cầu với khách hàng từ khắp các quốc gia trên thế giới.

Từ thực tế ghi nhận trong các đợt tuyển dụng, các doanh nghiệp luôn ưu tiên nguồn nhân lực đến từ VTC Academy bởi sinh viên của trường luôn hội tụ đủ các yếu tố: am hiểu công nghệ, thành thạo công cụ, được trang bị đầy đủ kỹ năng cùng khả năng làm việc ngay mà không cần đào tạo lại.

Gameloft – cái tên danh tiếng trong làng game di động toàn cầu – cũng có mặt tại sự kiện.

Chia sẻ tại Career Expo 2019, đại diện Glass Egg – một trong những công ty gia công phần mềm đồ họa cao cấp có uy tín lâu đời trên thế giới – cho biết: “Đây là một trong những sự kiện tuyển dụng tốt nhất Glass Egg từng tham gia. Lý do Glass Egg tham gia Career Expo lần này vì đã làm việc với VTC Academy nhiều năm, cảm thấy càng ngày chương trình học của VTC càng được nâng cao về chất lượng và hiện tại chương trình đào tạo rất phù hợp với đầu vào của Glass Egg. Các bạn sinh viên từ VTC Academy hầu hết đều có nền tảng tốt, sau khi tốt nghiệp các bạn hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu trở thành nhân viên tại Glass Egg mà không cần đào tạo lại”.

Glass Egg cũng là một trong những doanh nghiệp có nhiều học viên của VTC Academy làm việc sau khi tốt nghiệp.

Về phía các bạn sinh viên, đây là cơ hội trò chuyện trực tiếp với đại diện doanh nghiệp, hiểu được quy trình tuyển dụng cũng như những yêu cầu về kỹ năng, thái độ, kiến thức chuyên môn,… để có sự chuẩn bị phù hợp nhất. Đồng thời, các bạn cũng biết được đâu là môi trường phù hợp với khả năng và đam mê của mình.

Bên cạnh đó, các bạn cũng được tham gia nhiều hoạt động do VTC Academy tổ chức nhằm rèn luyện các kỹ năng cần thiết như làm việc nhóm, cộng tác, lãnh đạo, tổ chức công việc, quản lý dự án,… hay tham gia viết CV để được tư vấn từ đại diện chuyên trang tuyển dụng việc làm TopCV. Trong môi trường tuyển dụng hiện nay, chính sách hỗ trợ việc làm của VTC Academy quả là “điểm sáng” đáng trân trọng bên cạnh chính sách đào tạo đề cao chất lượng và khả năng thực hành.

Học thiết kế 3D chuyên nghiệp ở VTC Academy

Ngày đăng 17/08/2019
(Theo VietNamNet.vn) - VTC Academy xây dựng chương trình đào tạo đặc biệt: dựa trên chính nhu cầu thực tiễn của doanh nghiệp và cập nhật liên tục dựa theo sự phát triển của ngành thiết kế trên thế giới cùng các công cụ, công nghệ thiết kế mới và tiên tiến nhất.
3 lý do nên học lập trình tại VTC Academy

Ngày đăng 17/08/2019
(Theo VnExpress) - Thế giới lập trình rất thú vị, nhưng để thành công, chỉ có đam mê là chưa đủ. Bạn cần biết cách tư duy, sử dụng thông thạo công cụ lập trình cũ và mới, am hiểu nhiều ngôn ngữ lập trình cùng những kiến thức đa dạng về xã hội, khả năng giải quyết vấn đề, khả năng cộng tác, ngoại ngữ... xa hơn nữa là khả năng làm chủ một dự án và thích ứng nhanh với sự biến đổi của công nghệ. Đó cũng chính là những gì bạn nhận được từ chương trình đào tạo lập trình web full-stack, lập trình game và lập trình ứng dụng di động (Android và iOS) chuyên sâu của VTC Academy.
Danh sách các trường xét học bạ ở Hà Nội năm 2024

Ngày đăng 29/01/2024
Sau đây là danh sách các trường xét học bạ 2024 ở Hà Nội mà VTC Academy đã tổng hợp. Các bạn 2006 có thể tham khảo để có cái nhìn tổng quát về những yêu cầu của các trường cho phương thức xét tuyển học bạ nhé!

Học thiết kế 3D chuyên nghiệp ở VTC Academy

3 lý do nên học lập trình tại VTC Academy

[Toàn quốc] Danh sách các trường xét tuyển học bạ năm 2024

Ngày đăng 29/01/2024