Các trường dạy lập trình uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay
VTC Academy VTC Academy
Các trường dạy lập trình uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay

Các trường dạy lập trình uy tín nhất ở Việt Nam hiện nay

Ngày đăng 28/06/2022

Kỷ nguyên của thời đại số hiện đã, đang và sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ với những phần mềm, ứng dụng, công nghệ ngày càng tiên tiến hơn rất nhiều. Vì thế, nhu cầu nhân sự cho các khối ngành công nghệ thông tin đang rất là cần thiết. Tỷ lệ các bạn trẻ chọn học các chương trình học của ngành Công Nghệ Thông Tin nói chung và các khóa học lập trình phần mềm nói riêng đang ngày càng tăng so với lúc trước.

Nhằm giúp đỡ nhu cầu về việc học lập trình của các bạn trẻ hiện nay, VTC Academy sẽ gửi đến các bạn những thông tin về các trường đại học dạy lập trình hay các trung tâm dạy lập trình ở tphcm nói riêng và ở Việt Nam nói chung.

Trường dạy nghề lập trình viên uy tín bạn nên theo học

Các bạn học sinh khi chọn trường học về các ngành học yêu thích khác nói chung hay các ngành liên quan đến lập trình nói riêng thường có những câu hỏi về chương trình học. Cũng như những yếu tố khác để chọn ngôi trường uy tín mà tương lai sẽ học, sẽ được truyền đạt kiến thức vững chắc.

Và sau đây là một số trường dạy lập trình viên các bạn có thể tham khảo:

Đại học Bách Khoa Hà Nội

Đại học Bách Khoa Hà Nội hay còn được gọi tắt là HUST, là một trong những ngôi trường có thể được xem là niềm mơ ước của nhiều bạn học sinh có mong muốn trở thành lập trình viên. Bởi trường nổi tiếng từ khả năng giảng dạy, đào tạo bậc nhất Việt Nam đến chất lượng đầu ra cực kỳ tốt và ổn định hàng năm.

Về cơ sở vật chất, tại HUST được đánh giá là hiện đại với các thiết bị phục vụ cho việc học đúng chuẩn cho cả việc học lý thuyết lẫn thực hành. Với cơ sở học tập rộng lớn và đầy đủ thiết bị, việc học của các sinh viên sẽ được đảm bảo hoàn toàn.

Bên cạnh về cơ sở vật chất thì yếu tố quan trọng là giảng viên ở HUST có tới 70% là giảng viên với trình độ tiến sĩ. Đội ngũ giảng viên ở đây được đánh giá là có kinh nghiệm và uy tín trong các hoạt động giảng dạy, đào tạo sinh viên với ngành lập trình.

Đại học Bách khoa Hà Nội

Lộ trình học tại HUST sẽ theo lộ trình chính quy với 4-5 năm học và gồm 3 ngành chính gồm: Hệ thống thông tin, Công nghệ thông, Khoa học máy tính.

Chương trình học ở HUST sẽ giúp bạn có thêm các kiến thức đại cương, kiến thức cơ bản ngành và cả các kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng mềm khác (gồm: triết học mác – lênin, các ngôn ngữ lập trình cơ bản, kiến thức về an toàn mạng, cài đặt và vận hành các hệ thống thông tin hay là các kỹ năng giao tiếp, phân tích, giải quyết vấn đề,…)

Đại học Công nghệ – ĐHQG Hà Nội

Đại học Công Nghệ thuộc Đại học Quốc Gia Hà Nội là một trong những trường dạy lập trình viên tốt nhất cả nước hiện nay.
Môi trường học tập tốt với cơ sở vật chất phù hợp với chương trình học. Cùng với đội ngũ giảng viên có trình độ và nhiều năm giảng dạy trong ngành. Không hề bất ngờ khi chất lượng đầu ra của các kỹ sư lập trình hằng năm của Đại học Công Nghệ luôn đáp ứng đủ cả về số lượng lẫn chất lượng cho thị trường công nghệ.

Đại học Công nghệ - ĐHQG Hà Nội

Khoa Công nghệ thông tin (CNTT) của Đại học Công Nghệ có 4 chuyên ngành chính là Hệ thống thông tin, CNTT, CNTT định hướng thị trường Nhật Bản, Mạng máy tính và truyền thông dữ liệu. Với hệ cử nhân là 4 năm đào tạo, hệ kỹ sư là 4.5 năm đào tạo.

Khi học tại đây, chương trình học sẽ gồm: Các hệ thống thông tin, Công nghệ phần mềm, Khoa học Máy tính, Mạng và truyền thông máy tính, Khoa học và kỹ thuật tính toán,…

Đại học Bách Khoa TP.HCM

Đại học Bách Khoa TPHCM cũng giống như người bạn cùng tên nhưng ở khu vực miền Bắc. Đây là một ngôi trường có tiếng và luôn nằm top đầu trong các trường dạy lập trình ở miền Nam nói riêng và cả nước nói chung.

Đại học Bách Khoa là trường có một chương trình học vừa chuẩn chính quy với 4-5 năm học. Vừa có liên kết hợp tác với các trường đại học danh tiếng quốc tế khác.

Đại học Bách khoa Hồ Chí Minh

Học phí của các chương trình liên kết cũng sẽ cao hơn so với các chương trình theo hệ chính quy. Tuy vậy, chất lượng đào tạo và đầu ra cũng sẽ cao hơn.

Tuy nhiên, khi học ở các trường đại học thuộc nhóm Đại học Quốc gia như trường đại học Bách Khoa,… các bạn sẽ được giảng dạy và truyền đạt những kiến thức chất lượng, đúng chuẩn nhà nước nhất.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông

Trường dạy nghề lập trình viên uy tín tiếp theo gọi tên Học viện Công nghệ Bưu Chính Viễn Thông (PTIT) bao gồm hai chi nhánh tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Thành lập từ năm 1997 thuộc Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam, tuy nhiên vào năm 2014, Chính phủ điều chỉnh quyền quản lý học viện về Bộ Thông tin và Truyền thông. Là trường đại học trọng điểm quốc gia trong lĩnh vực ICT (Công nghệ Thông tin & Truyền thông), chương trình đào tạo tại PTIT sát với thực tiễn nhu cầu của các doanh nghiệp trong ngành, cập nhật và đổi mới liên tục phù hợp với sự phát triển của công nghệ.

Qua nhiều năm thành lập, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông xuất sắc đào tạo hơn 50 tiến sĩ và hơn 2000 thạc sĩ tốt nghiệp. Với thời gian đào tạo 4.5 năm, ngành Công nghệ thông tin tại PTIT bao gồm 150 tín chỉ và 4 chuyên ngành cho bạn lựa chọn: Máy tính và Truyền thông, Khoa học máy tính, Kỹ thuật máy tính và Hệ thống thông tin.

Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn Thông

Bên cạnh các kiến thức về cơ sở ngành và chuyên ngành, chuẩn đầu ra đảm bảo các bạn nắm vững kỹ năng chuyên môn tùy thuộc vào chuyên ngành lựa chọn trước đó. Sau tốt nghiệp, sinh viên có thể làm việc tại các vị trí như:

 • Cán bộ kỹ thuật, quản lý, điều hành trong lĩnh vực công nghệ thông tin
 • Lập trình viên, nhà quản trị hệ thống, quản trị bảo mật hệ thống công nghệ thông tin
 • Quản trị dự án về công nghệ thông tin
 • Cán bộ nghiên cứu, giảng dạy về công nghệ thông tin tại các Viện, Trung tâm nghiên cứu và các Cơ sở đào tạo

Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy)

VTC Academy là một trong những trung tâm dạy lập trình uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo các kỹ sư lập trình nói riêng và CNTT nói chung. Điểm nổi trội của VTC Academy chính là tối ưu thời gian học tập vỏn vẹn 2 năm đào tạo, không học kỳ quân sự, không đại cương và không giáo dục thể chất. Song song với đó là cách phân bổ chương trình học khoa học với 70% là thời gian thực hành. Chính điều này sẽ giúp các học viên nhận được lượng kiến thức chuyên môn tốt nhất và rèn luyện kỹ năng chuyên môn thông qua các dự án/ bài tập thực tế.

Bên cạnh đó, chương trình đào tạo của VTC Academy còn là chương trình chuẩn quốc tế với giáo trình được tham khảo từ các trường đại học danh tiếng thế giới như Đại học Harvard, Đại học Stanford, Đại học Carnegie Mellon,… Vì vậy, các bạn có thể yên tâm rằng chương trình học sẽ luôn được cập nhật và cải tiến theo nhu cầu công nghệ của Thế Giới.

Cơ sở vật chất cũng là một ưu điểm của VTC Academy khi các trang thiết bị phục vụ cho việc học luôn là thiết bị hiện đại nhất và thường xuyên được đổi mới. Nhằm giúp học viên được tiếp cận với những thiết bị mới nhất và thao tác thành thục trên chúng. Điều này giúp cho các bạn học viên có được những trải nghiệm tốt nhất trong quá trình học tập tại đây.

VTC ACADEMY

Đồng thời, VTC Academy đã có mặt ở 3 thành phố lớn và phát triển tại Việt Nam là Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, nhằm đào tạo thêm nhiều các bạn trẻ yêu công nghệ.

Cùng với đó là mối quan hệ hợp tác với nhiều đối tác doanh nghiệp vì thế, khi các bạn học viên sau khi tốt nghiệp tại VTC Academy sẽ được giới thiệu việc làm với các công ty đối tác với mức lương lập trình viên chắc chắn là từ 15 triệu. Vì thế, các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm về tương lai khi học tại VTC Academy.

Cuối cùng và quan trọng nhất đó chính là đội ngũ giảng viên tại VTC Academy. Với hơn 10 năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành và kiến thức chuyên môn, khả năng đào tạo vững chắc cùng với việc giàu tâm huyết thì có thể nói rằng giảng viên tại VTC Academy là đội ngũ giảng viên tốt nhất trong lĩnh vực lập trình hiện nay.

Tất cả những yếu tố được kể trên, đã góp phần giúp cho đầu ra của học viện VTC luôn luôn đạt tiêu chuẩn của các doanh nghiệp trong nước lẫn quốc tế cả về số lượng lẫn chất lượng.

Để làm lập trình viên thì học ngành nào tốt nhất?

Lập trình viên là một nghề mà cần phải biết khá nhiều kiến thức và kỹ năng khác nhau. Vì vậy, lĩnh vực làm việc và học tập của ngành này được xem là đa dạng. Chính vì lẽ đó, có rất nhiều các ngành học khác nhau giúp bạn trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp.

Xem thêm bài viết: Học lập trình cần học những ngôn ngữ nào

Công nghệ thông tin

Ngành CNTT hay còn gọi tắt là IT (Information Technology) là một ngành học liên quan đến máy tính, công nghệ, phần mềm. Đây là một ngành học đào tạo những kỹ sư lập trình dùng máy tính để lưu trữ, chuyển đổi, xử lý,…. các thông tin.

Nói một cách dễ hiểu hơn thì sau khi học xong ngành CNTT thì các bạn có thể vận dụng các kiến thức, kỹ năng chuyên môn về các hệ thống máy tính, hệ thống mạng internet để xây dựng, lập trình website nhằm mục đích điều khiển các hệ thống thiết bị công nghệ cũng như quản lý hệ thống thông tin.

CNTT là một ngành có chương trình đào tạo rất rộng, khi học CNTT bạn không chỉ được học về các kỹ năng lập trình mà còn được học về những lĩnh vực khác như mạng máy tính, thiết kế đồ họa,…

Ngành Công nghệ thông tin

Ngành Kỹ thuật phần mềm

Kỹ thuật phần mềm là ngành học dựa vào nhu cầu của người dùng thì lập trình viên sẽ phân tích và sẽ lập trình những ứng dụng/ chương trình máy tính phù hợp với yêu cầu.

Nói một cách đơn giản hơn thì kỹ thuật phần mềm là ngành mà sau khi tốt nghiệp các kỹ sư lập trình sẽ sử dụng các ngôn ngữ lập trình để xây dựng nên các chương trình máy tính hoặc vận dụng các kiến thức để phát triển, bảo trì các phần mềm.

Ngành kỹ thuật phần mềm phù hợp với những bạn yêu thích công việc viết code, đam mê làm việc với các ngôn ngữ lập trình. Và đây cũng là bước quan trọng để có thể tạo ra một ứng dụng của một lập trình viên. Vì thế, kỹ thuật phần mềm cũng là một ngành học dành cho các lập trình viên tương lai.

Ngành Kỹ thuật phần mềm

Khoa học máy tính

Khoa học máy tính hay còn có tên tiếng anh là Computer Science là ngành học chuyên về nghiên cứu về máy tính và các hệ thống tính toán, quy trình hoạt động,… Có thể tóm gọn lại ngành khoa học máy tính chính là ngành học giúp bạn có thể nắm bắt được tất cả mọi khía cạnh của máy tính (gồm thiết kế, chế tạo, vận hành, sửa chữa).

Khoa học máy tính bao gồm rất nhiều lĩnh vực như đồ họa máy tính, máy học (Machine Learning), trí tuệ nhân tạo,…. Khoa học máy tính cũng được xem là một ngành khoa học nền tảng có nhiều đóng góp cho cuộc sống.

Đây là một ngành học thú vị dành cho các bạn có niềm đam mê mãnh liệt với máy tính, tính toán và muốn nghiên cứu về máy tính một cách chuyên sâu nhất.

Ngành Khoa học máy tính

Xem thêm: Con gái có nên học Khoa học máy tính không?

An toàn thông tin

Ngành học an toàn thông tin (ATTT) là một ngành vô cùng thú vị đối với những ai có mong muốn có thêm thông tin chuyên sâu về mạng Internet, muốn thực hiện các hành động bảo mật thông tin người dùng mạng và bảo vệ các ứng dụng mạng.

Với ngành học ATTT này thì bạn sẽ được học về các kỹ thuật mã hóa, các cách xây dựng một hệ thống mạng an toàn, các kỹ thuật để bảo vệ và chống các cuộc xâm nhập hệ thống, các cơ chế hoạt động của virus, các phần mềm độc hại. Với mục đích là bảo vệ hệ thống khỏi các hành động truy cập, phá hoại bất hợp pháp đồng thời là đảm bảo rằng hệ thống thông tin được thực hiện trơn tru, đúng chức năng.

Những kỹ sư ATTT được ví như những chú lính bảo vệ trên không gian mạng nhằm đem lại một môi trường an toàn, yên bình cho người dùng mạng.

Ngành An toàn thông tin

Xem thêm bài viết: Học lập trình ra trường làm gì

Những tố chất cần thiết ở một lập trình viên

Bên cạnh những chuyên môn về mặt kỹ thuật, kỹ năng mềm cũng là yếu tố cần thiết nếu bạn muốn trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp. Lập trình viên đảm nhận nhiệm vụ thiết kế, phát triển và bảo trì phần mềm hoặc website. Để làm việc tốt trong lĩnh vực này, các bạn có thể trau dồi những kỹ năng sau:

Chuyên môn kỹ thuật

Ngôn ngữ lập trình: Lập trình viên cần phải hiểu rõ về các ngôn ngữ lập trình, bao gồm cú pháp, cấu trúc và quy tắc viết code. Các ngôn ngữ lập trình phổ biến nhất hiện nay bao gồm: Java, Python, C++, C#, JavaScript và Ruby.

Cơ sở dữ liệu: Hiểu về cơ sở dữ liệu và các công nghệ liên quan đến nó, bao gồm SQL, NoSQL, MySQL, Oracle, PostgreSQL và MongoDB.

Kiến thức chuyên môn: Cần xây dựng nền tảng kiến thức chuyên môn về lập trình, mạng và các công nghệ liên quan để xây dựng phần mềm chất lượng cao.

Kiến thức về web: Hiểu về các công nghệ web phổ biến như HTML, CSS, JavaScript, JQuery, AngularJS và ReactJS.
Kiến thức về hệ thống: Hệ thống máy tính và các công nghệ liên quan đến nó, bao gồm hệ điều hành, mạng máy tính, bảo mật và ảo hóa.

Kiến thức về phát triển phần mềm: Quy trình phát triển phần mềm, bao gồm các phương pháp Agile, Scrum và Waterfall, cũng như các công cụ quản lý dự án và quản lý phiên bản như Git và SVN.

Kỹ năng kiểm thử phần mềm: Các kỹ thuật kiểm thử phần mềm, bao gồm kiểm thử đơn vị, kiểm thử tích hợp, kiểm thử hệ thống và kiểm thử chấp nhận.

Kỹ năng mềm

Kiên trì và chăm chỉ: Sẵn sàng dành nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu, phân tích và giải quyết các vấn đề liên quan đến phần mềm.

Sáng tạo: Khả năng tư duy sáng tạo để đưa ra các giải pháp mới cho các vấn đề phát sinh trong quá trình phát triển phần mềm.

Kỹ năng giải quyết vấn đề: Phân tích, đánh giá và giải quyết các vấn đề kỹ thuật phát sinh trong quá trình phát triển phần mềm.

Kỹ năng làm việc nhóm: Lập trình viên thường phải làm việc trong nhóm hoặc làm việc với nhiều phòng ban, vị trí khác nhau, do đó cần có kỹ năng giao tiếp, dung hòa các ý kiến trong một tập thể nhằm mang lại hiệu suất công việc tốt.

Sự tỉ mỉ và cẩn trọng: Bởi tính chất công việc đòi hỏi các lập trình viên phải kiểm tra và xác minh rất nhiều chi tiết để đảm bảo phần mềm được xây dựng đúng và hoạt động tốt.

Tính kiên nhẫn và sự kiên định: Việc phát triển phần mềm thường gặp phải nhiều khó khăn và thử thách, lập trình viên cần phải kiên nhẫn và kiên định vượt qua những khó khăn này.

Liên tục cập nhật kiến thức: Công nghệ phát triển phần mềm luôn thay đổi, lập trình viên cần phải cập nhật kiến thức thường xuyên để đáp ứng các yêu cầu mới và sử dụng các công nghệ mới.

Học lập trình viên nên thi khối nào?

Lập trình đề cập đến việc sử dụng khoa học máy tính và toán học để thiết kế các ứng dụng, điển hình là trong phần mềm hoặc phần cứng. Công việc của một lập trình viên bao gồm các nhiệm vụ như tạo thuật toán, thiết kế mạng, vẽ biểu đồ, cung cấp chức năng đầu vào – đầu ra cho một số máy nhất định, viết mã mô phỏng để kiểm tra các lý thuyết về hành vi của máy và phát triển trò chơi.

Tương ứng với các ngành học phù hợp để trở thành lập trình viên như được giới thiệu bên trên, một số khối các bạn có thể tham khảo để ôn luyện thi đầu vào đại học bao gồm:

 • A00: Toán – Lý – Hóa
 • A01: Toán – Lý – Anh
 • D00: Toán – Văn – Anh
 • D07: Toán – Hóa – Anh
 • D10: Toán – Địa – Anh

Ngoài hình thức xét tuyển dựa trên điểm chuẩn các khối liên quan đến chuyên ngành, một số trường đại học đã bổ sung thêm các hình thức xét tuyển khác như xét tuyển học bạ, xét tuyển thông qua điểm tốt nghiệp THPT (trung học phổ thông) hoặc dựa trên kết quả từ các kỳ thi riêng do trường tổ chức.

Hiện nay trên thị trường không ít các trung tâm dạy lập trình uy tín ở TP.HCM nói riêng và trên toàn quốc nói chung mở các lớp đào tạo chuyên sâu vào kỹ năng chuyên môn, rút ngắn thời gian đào tạo và tăng thời lượng thực hành trong quá trình học. Điều kiện nhập học vô cùng nhanh chóng và dễ dàng, các bạn có thể đăng ký online và xét tuyển qua hình thức học bạ.

Hy vọng với các thông tin VTC Academy cung cấp, bạn có thể lựa chọn được định hướng phù hợp với bản thân cũng như một môi trường học tập ưng ý. Chúc các bạn thành công trên con đường chạm đến đam mê công nghệ nói chung và lập trình nói riêng.

Xếp hạng: 0 / 5. Lượt bình chọn: 0

Rất tiếc vì trải nghiệm không tốt của bạn về bài viết này!

Bạn có thể cho chúng tôi biết bạn chưa hài lòng vì điều gì không?

Tin tức khác
Lộ trình học lập trình IOS cho người mới bắt đầu

Lộ trình học lập trình IOS cho người mới bắt đầu

Ngày đăng 28/06/2022
Hiện nay, gần 90% thời gian người dùng điện thoại thông minh sẽ sẽ dành cho các ứng dụng. Lập trình ứng dụng là một ngành có tiềm năng tăng trưởng theo cấp số nhân khi các ứng dụng như Instagram, TikTok và Facebook Messenger, tác động đến cách mọi người trên khắp thế giới tương tác với nhau và tiếp thu thông tin.
Học lập trình mất bao lâu? 3 giai đoạn quan trọng nhất

Học lập trình mất bao lâu? 3 giai đoạn quan trọng nhất

Ngày đăng 28/06/2022
Lập trình là một ngành nghề phổ biến tại ở thời đại công nghệ kỹ thuật số. Vậy học lập trình mất bao lâu để có thể trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp?
Digital Marketing học trường nào? 21 trường dạy tốt nhất Việt Nam 2024

Digital Marketing học trường nào? 21 trường dạy tốt nhất Việt Nam 2024

Ngày đăng 08/01/2024
Bạn đang phân vân ngành Digital Marketing học trường nào? Tham khảo 21 trường dạy Digital Marketing nổi tiếng tại Hà Nội, Đà Nẵng, TPHCM.
Khóa học mới nhất
Chuyên viên Thiết kế 3D (3D Modeling)

Chuyên viên Thiết kế 3D (3D Modeling)

4.9 (6576)
Hình thức học: Tập trung
Thời hạn: 2 năm
Khối ngành: Thiết kế
Chuyên viên <br>Lập trình game (Phát triển Game)

Chuyên viên
Lập trình game (Phát triển Game)

4.9 (1545)
Hình thức học: Tập trung
Thời hạn: 2 năm
Khối ngành: Công nghệ thông tin
Chuyên viên Hoạt hình 3D (3D Animation)

Chuyên viên Hoạt hình 3D (3D Animation)

4.9 (6777)
Hình thức học: Tập trung
Thời hạn: 2 năm
Khối ngành: Thiết kế
Chuyên viên <br>Digital Marketing (Full-stack)

Chuyên viên
Digital Marketing (Full-stack)

5 (7656)
Hình thức học: Tập trung
Thời hạn: 2 năm
Khối ngành: Digital Marketing
Tin tức khác
Lộ trình học lập trình IOS cho người mới bắt đầu

Lộ trình học lập trình IOS cho người mới bắt đầu

Ngày đăng 28/06/2022
Hiện nay, gần 90% thời gian người dùng điện thoại thông minh sẽ sẽ dành cho các ứng dụng. Lập trình ứng dụng là một ngành có tiềm năng tăng trưởng theo cấp số nhân khi các ứng dụng như Instagram, TikTok và Facebook Messenger, tác động đến cách mọi người trên khắp thế giới tương tác với nhau và tiếp thu thông tin.
Học lập trình mất bao lâu? 3 giai đoạn quan trọng nhất

Học lập trình mất bao lâu? 3 giai đoạn quan trọng nhất

Ngày đăng 28/06/2022
Lập trình là một ngành nghề phổ biến tại ở thời đại công nghệ kỹ thuật số. Vậy học lập trình mất bao lâu để có thể trở thành một lập trình viên chuyên nghiệp?
Top 5 phần mềm SEO Facebook miễn phí phổ biến nhất 2024

Top 5 phần mềm SEO Facebook miễn phí phổ biến nhất 2024

Ngày đăng 01/01/2024
Các phần mềm SEO Facebook là trợ thủ tuyệt vời cho các doanh nghiệp để tối ưu háo chi phí và thu hút khách hàng tiềm năng, Tuy nhiên, chi phí cho các phần mềm này cũng là điều đáng để cân nhắc. Hãy cùng VTC Academy tham khảo top 5 phần mềm SEO Facebook miễn phổ biến nhất 2024 để tìm ra phần mềm phù hợp với doanh nghiệp của bạn nhé!

Liên hệ với VTC Academy

 • Hà Nội: 0981 114 757
 • Đà Nẵng: 0865 098 399
 • Hồ Chí Minh: 0818 799 299