Review VTC Academy: Tăng cường hợp tác giáo dục Việt – Pháp cùng lễ ký kết đào tạo liên thông giữa VTC Academy – RUBIKA

Ngày đăng 10/05/2021

Việt Nam đã và đang được đánh giá cao về tiềm năng phát triển và đào tạo nhân lực trong lĩnh vực sáng tạo như Thiết kế 3D, cụ thể là Diễn hoạt 3D. Tuy nhiên, để theo sát thời cuộc và đạt được những bước tiến cao hơn nữa trong đào tạo nhân lực cung ứng cho thị trường quốc tế, việc tiếp thu những tinh hoa văn hóa, nghệ thuật của thế giới thông qua liên kết hợp tác với những nền giáo dục tiên tiến từ các quốc gia khác trở thành một đòi hỏi tất yếu.

Sự kiện hợp tác tầm cỡ quốc tế giữa VTC Academy và RUBIKA (Pháp) không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đào tạo trong ngành Diễn hoạt 3D nói riêng mà của cả lĩnh vực Thiết kế tại Việt Nam nói chung.

Có thể khẳng định, việc hợp tác đào tạo du học liên thông với RUBIKA là một minh chứng cho việc VTC Academy không dừng lại ở việc khai phá đam mê của các bạn trẻ, giúp họ phát huy tố chất mà xa hơn là giúp các bạn có được những cơ hội tốt nhất để hội nhập quốc tế. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cơ hội quý giá để đưa các bạn vượt ra khỏi vùng an toàn và kiến tạo nên một tương lai vững chắc thông qua việc học tập tại những môi trường giáo dục hàng đầu trên thế giới.

Xem thêm bài viết: Thời sự VTV1 đưa tin về lễ ký kết hợp tác giáo dục giữa VTC Academy và RUBIKA (Pháp)

Cùng điểm lại sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong việc nâng cao chất lượng đào tạo cũng như tăng cường mối quan hệ giữa Việt Nam & Pháp thông qua lăng kính của HTV9 dưới đây!

Review VTC Academy: VTC Academy ký kết thỏa thuận hợp tác giáo dục cùng Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA (Pháp)

Ngày đăng 04/05/2021
Ngày 28/04/2021 vừa qua, Lễ ký kết Hợp tác giáo dục về việc triển khai chương trình đào tạo liên thông giữa Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC (VTC Academy) và Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA, Pháp đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lễ ký kết diễn ra tại VTC Academy TP.HCM với sự tham gia của các vị khách quý: ông Vincent Floreani - Tổng Lãnh sự Cộng hòa Pháp tại TP.HCM, ông Frédéric Alliod - Tùy viên nghe nhìn của Viện Pháp tại Việt Nam, ông Pascal Chinarro - cựu sinh viên RUBIKA, Nhà sáng lập và Giám đốc điều hành của BonjourSaïgon, ông Thierry Nguyen - cựu sinh viên RUBIKA, Giám đốc điều hành của Barclay Studio, ông Hoàng Việt Tùng - Chủ tịch Hội đồng quản trị VTC Academy, cùng đại diện của các doanh nghiệp uy tín như Gameloft, Sparx*, Glass Egg, Bad Clay Studio, TopCV, NCSoft, Digital Works Vietnam, BonjourSaïgon, Synova Group,... và quỹ đầu tư danh tiếng Vietnam Investment Group (VIG).
Review VTC Academy: Điểm lại những cột mốc và con số ấn tượng nhất của VTC Academy trong năm 2020

Ngày đăng 31/12/2020
Năm 2020 quả là một năm đáng nhớ trên hành trình phát triển của VTC Academy. Đây không chỉ là cột mốc đánh dấu chặng đường tròn một thập kỷ VTC Academy góp phần vào công cuộc đào tạo đội ngũ nhân lực trẻ chất lượng, năng động, sáng tạo để cung ứng cho thị trường tuyển dụng lĩnh vực Lập trình, Thiết kế và Trí tuệ nhân tạo của Việt Nam mà còn là một năm đầy biến động của thế giới với sự bùng nổ của đại dịch Covid-19 khiến việc học của hàng trăm triệu sinh viên toàn cầu bị gián đoạn.
Cách làm Content Marketing thu hút hiệu quả và xu hướng Content Marketing 2024

Ngày đăng 01/01/2024
Khám phá cách tối ưu hóa content marketing để đạt hiệu quả tối đa. Bài viết chia sẻ xu hướng mới nhất và các loại hình content phổ biến, giúp bạn xây dựng chiến lược hoàn hảo.

Ngày đăng 04/05/2021

Ngày đăng 31/12/2020
VTC Academy chính thức ra mắt ngành học mới - Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics

Ngày đăng 14/03/2024
Nhằm bắt nhịp xu thế, đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, VTC Academy chính thức ra mắt ngành mới - Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics, mở ra cánh cửa tương lai cho các tài năng trẻ.