Infographic: 6 xu hướng ứng dụng thiết kế trong năm 2021
Infographic: 6 xu hướng ứng dụng thiết kế trong năm 2021

Ngày đăng 05/06/2021

(Theo Advertising Vietnam) – Graphic Design Trends là một dự án hàng năm của Depositphotos, nhằm dự đoán hướng đi tiếp theo của lĩnh vực thiết kế đồ họa trong năm tới.

Trong infographic dưới đây, Depositphotos sẽ mô tả những xu hướng thiết kế đồ họa dự đoán sẽ lên ngôi vào năm 2021, cùng với cách và nơi ứng dụng chúng trên các nền tảng khác nhau. Bên cạnh đó, lý do đằng sau sức hút của từng xu hướng và cách mà chúng tác động tới người nhìn cũng sẽ được giải mã.

Xem thêm bài viết: Xu hướng thiết kế đồ họa năm 2021: Cuộc cách mạng mỹ cảm sâu sắc

(Nguồn: Advertising Vietnam)

Làm sao để trở thành họa sĩ diễn hoạt 3D tầm cỡ quốc tế?

Ngày đăng 26/05/2021
(Theo Kênh 14) - Sự dịch chuyển nhu cầu giải trí trên toàn cầu những năm gần đây đã định hình chỗ đứng vững chắc cho ngành Thiết kế 3D. Khi ngành công nghiệp game và hoạt hình 3D bùng nổ mạnh mẽ, họa sĩ diễn hoạt 3D cũng trở thành nghề nghiệp hấp dẫn hàng đầu với giới trẻ.
3 ngành nghề ‘lên ngôi’ hậu Covid-19

Ngày đăng 06/05/2021
(Theo VietNamNet) - Covid-19 đã tác động mạnh mẽ đến thị trường lao động toàn cầu trong 2 năm qua khiến nhiều ngành nghề bị ảnh hưởng sâu sắc, nhưng giữa “tâm bão” vẫn có những ngành tăng trưởng tốt, hứa hẹn bùng nổ mạnh mẽ hơn trong thời gian tới.
11 nguyên tắc thiết kế poster ấn tượng và hiệu quả

Ngày đăng 08/01/2024
Trong bài viết này, VTC Academy sẽ giới thiệu đến bạn 11 nguyên tắc thiết kế poster ấn tượng và hiệu quả mà ai cũng phải “nằm lòng" để có thể thiết kế ra một chiếc poster đẹp. Click vào xem ngay nhé!

Làm sao để trở thành họa sĩ diễn hoạt 3D tầm cỡ quốc tế?

Ngày đăng 26/05/2021
3 ngành nghề ‘lên ngôi’ hậu Covid-19

Ngày đăng 06/05/2021
Học bổng Chính phủ Canada - Trở thành người tiếp theo du học NIC

Ngày đăng 22/02/2024
Chắp cánh cho các bạn trẻ yêu công nghệ muốn khám phá và học tập “xứ sở lá phong” Canada, VTC Academy giới thiệu đến cho các bạn học viên về Chương trình Học bổng Chính phủ Canada – ASEAN và Trao đổi giáo dục vì Phát Triển (SEED). Đây sẽ là cơ hội giúp các học viên được tiếp xúc, trang bị các kiến thức về: phần mềm, Mô-đun (Module) hiện đại, kỹ năng mềm, cùng năng lực ngoại ngữ… để làm việc ở môi trường quốc tế trong tương lai.