(HTV9) VTC Academy – Rubika: Tăng cường hợp tác giáo dục Việt – Pháp | VTC Academy
(HTV9) VTC Academy – Rubika: Tăng cường hợp tác giáo dục Việt – Pháp

Ngày đăng 10/05/2021
Review VTC Academy: Tăng cường hợp tác giáo dục Việt - Pháp cùng lễ ký kết đào tạo liên thông giữa VTC Academy - RUBIKA

Ngày đăng 10/05/2021
Việt Nam đã và đang được đánh giá cao về tiềm năng phát triển và đào tạo nhân lực trong lĩnh vực sáng tạo như Thiết kế 3D, cụ thể là Diễn hoạt 3D. Tuy nhiên, để theo sát thời cuộc và đạt được những bước tiến cao hơn nữa trong đào tạo nhân lực cung ứng cho thị trường quốc tế, việc tiếp thu những tinh hoa văn hóa, nghệ thuật của thế giới thông qua liên kết hợp tác với những nền giáo dục tiên tiến từ các quốc gia khác trở thành một đòi hỏi tất yếu.
Thời sự VTV1 đưa tin về lễ ký kết hợp tác giáo dục giữa VTC Academy và RUBIKA (Pháp)

Ngày đăng 07/05/2021
Lễ ký kết giáo dục, phát triển, triển khai chương trình đào tạo liên thông giữa Học viện Công nghệ thông tin và Thiết kế VTC, Việt Nam và Viện Thiết kế quốc tế RUBIKA, Cộng hòa Pháp vừa diễn ra tại TP.HCM.
Lưu ngay 10 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp tốt nhất hiện nay

Ngày đăng 26/07/2024

Ngày đăng 07/05/2021
Tập đoàn KaKe - Hệ thống giáo dục lớn của Nhật Bản và cánh cửa vàng cho sinh viên Quốc tế

Ngày đăng 08/04/2024
Tập đoàn Kake (Kake Educational Institution) tự hào là một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu của Nhật Bản, không chỉ mang đến tri thức mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp không giới hạn cho hàng nghìn sinh viên mỗi năm.