VTC Academy đảm bảo sinh viên ra trường có việc làm | VTC Academy

Ngày đăng 29/08/2019
(Theo VnExpress) - Những năm gần đây, tỷ lệ thất nghiệp ở bậc đại học và cao đẳng luôn đứng đầu trong số các cấp học sau phổ thông. Theo bản tin thị trường lao động (quý 1/2019) do Bộ LĐTB&XH công bố tháng bảy, cả nước hiện có có hơn một triệu người trong độ tuổi lao động thất nghiệp. Trong nhóm lao động đã qua đào tạo, số lượng lao động có trình độ đại học thất nghiệp cao nhất với 124.000 người, tiếp đến là trình độ cao đẳng hơn 65.000 người.
Career Expo 2019: Cơ hội việc làm rộng mở cho học viên

Ngày đăng 28/08/2019
(Theo Thanhnien.vn) - Trong vài năm trở lại đây, thông điệp “cam kết hỗ trợ việc làm” thường xuyên được các trường đào tạo nghề sử dụng trong quá trình tuyển sinh. Tuy nhiên, Học viện Đào tạo Công nghệ và Nội dung số VTC (VTC Academy) không dừng lại ở cam kết mà “hiện thực hóa” bằng những hành động cụ thể.
Tuần lễ Masterclass mùa 3 đã trở lại với chủ đề “Compositing: Crafting visual magic” cùng chuyên gia quốc tế Juan Restrepo với 23 năm kinh nghiệm

Ngày đăng 15/07/2024

Career Expo 2019: Cơ hội việc làm rộng mở cho học viên

Ngày đăng 28/08/2019