CÁCH TRỞ THÀNH MỘT NHÀ VĂN | VTC Academy

CÁCH TRỞ THÀNH MỘT NHÀ VĂN

Không bằng cấp nên học nghề gì? Khám phá cơ hội việc làm dù không có bằng cấp

Ngày đăng 06/03/2023
Nhiều bạn trẻ lo lắng rằng liệu không bằng cấp nên học nghề gì và cơ hội việc làm như thế nào. Hãy cùng khám phá cơ hội việc làm dù cho bạn không có bằng cấp.
Tặng khóa học tiếng Nhật dành riêng cho học viên VTC Academy: Lớp học thú vị và trực tiếp với giảng viên người Nhật

Ngày đăng 01/03/2023
Với chính sách khuyến khích nhập cư và tạo nhiều cơ hội cho lao động nước ngoài cùng nền kinh tế năng động, Nhật Bản là “vùng đất hứa” của các bạn trẻ, đặc biệt là các nhóm ngành Công nghệ thông tin, Kỹ thuật - Điện tử, Chăm sóc sức khỏe,... Chính vì vậy, để giúp các bạn học viên có cơ hội học tập và làm việc tại Nhật cũng như tự tin tìm kiếm các cơ hội việc làm với nguồn thu nhập cao và ổn định sau khi ra trường, VTC Academy dành tặng các suất học tiếng Nhật online cùng đội ngũ giảng viên đến từ Học viện ngôn ngữ Samu (SAMU Language) - chuyên dạy học sinh quốc tế (đặc biệt là học sinh Châu Á).
VTC Academy chính thức ra mắt ngành học mới - Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics

Ngày đăng 14/03/2024
Nhằm bắt nhịp xu thế, đáp ứng nhu cầu phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao, VTC Academy chính thức ra mắt ngành mới - Quản lý chuỗi cung ứng và Logistics, mở ra cánh cửa tương lai cho các tài năng trẻ.

Không bằng cấp nên học nghề gì? Khám phá cơ hội việc làm dù không có bằng cấp

Ngày đăng 01/03/2023
Tuần lễ Masterclass mùa 3 đã trở lại với chủ đề “Compositing: Crafting visual magic” cùng chuyên gia quốc tế Juan Restrepo với 23 năm kinh nghiệm

Ngày đăng 15/07/2024