Rộn ràng tân học viên và phụ huynh hào hứng tham dự lễ khai giảng niên khóa 2024 – 2026 tại VTC Academy TP.HCM

Ngày đăng 13/09/2024

Vừa qua, VTC Academy TP.HCM chính thức chào đón tân học viên K24 với lễ khai giảng niên khóa 2024 – 2026 hoành tráng và tràn đầy hứng khởi. Các bạn tân học viên bước vào hành trình mới với niềm vui, sự háo hức trong ngày tựu trường.

Buổi lễ vinh dự đón tiếp sự tham dự của quý đại biểu Đại diện Ban Lãnh Đạo VTC Academy, cán bộ giảng viên, phụ huynh, toàn thể tân học viên, cùng các vị khách quý đến từ các doanh nghiệp đối tác:
– Ông Trương Lập Chiến – Quản lý vận hành đến từ Doanh nghiệp WinWin Communications
– Bà Nguyễn Thị Kiều Nhanh – Quản lý kinh doanh đến từ Doanh nghiệp VNG Cloud
– Ông Bùi Tuấn Hùng – Bộ phận tuyển dụng của Doanh nghiệp Virtuos Việt Nam

Trong buổi lễ đại diện Ban lãnh đạo nhà trường, bà Võ Thị Bích Ngọc – Giám đốc Học viện VTC Academy đã bày tỏ niềm tự hào trước thế hệ tân học viên đầy triển vọng. Đồng thời Bà nhấn mạnh: “Đây là cột mốc quan trọng trên hành trình học tập của các em, mở ra cánh cửa đầu tiên để chinh phục tương lai tươi sáng. VTC Academy cam kết đồng hành, mang đến điều kiện tốt nhất để các em nắm vững kiến thức, khai phá cơ hội thực tiễn và kết nối sâu rộng với doanh nghiệp.”

Lễ khai giảng, VTC Academy TP.HCM còn nổi bật với:
– Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác tuyển dụng cùng WinWin Communications, mở ra cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho học viên ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
– Lễ trao cam kết hỗ trợ việc làm sau tốt nghiệp, mang lại sự an tâm tuyệt đối cho các bạn tân học viên, giúp các bạn tập trung vào đam mê và phát triển bản thân.

Buổi lễ đã khép lại với thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong lòng Quý doanh nghiệp, Quý Phụ huynh, Thầy cô và đặc biệt là các bạn tân học viên K24. Không khí phấn khởi của ngày khai giảng cùng tinh thần đầy nhiệt huyết của thầy và trò hứa hẹn sẽ là khởi đầu cho một năm học đầy thành công và bùng nổ!

Sẵn sàng chinh phục hành trình mới: VTC Academy Hà Nội tưng bừng khai giảng niên khóa 2024 - 2026

Ngày đăng 13/09/2024
Trong không khí rộn ràng của mùa tựu trường, VTC Academy Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng niên khóa 2024 - 2026 tại Trung Tâm Văn Hóa quận Đống Đa, chính thức chào đón các tân học viên K17. Đây là cột mốc quan trọng đánh dấu khởi đầu mới, mở ra hành trình đầy hứa hẹn cho những tài năng trẻ, sẵn sàng chinh phục tri thức và khám phá tiềm năng của bản thân.
Cam kết việc làm từ ngày đầu nhập học tại VTC Academy

Ngày đăng 12/09/2024
Tân học viên tại VTC Academy được nhà trường ký cam kết việc làm ngay khi nhập học, là lời cam kết và khẳng định vững chắc về chất lượng đào tạo.
Khám phá 7 khóa học Digital Marketing online miễn phí cấp chứng chỉ

Ngày đăng 25/07/2024
Trong vài năm đổ lại đây, Digital Marketing đang trở thành một ngành học "hot" bởi nhu cầu tuyển dụng cao và mức lương hấp dẫn. Tuy nhiên, chi phí cho các khóa học Digital Marketing chuyên nghiệp thường khá cao. Hiểu được điều này, VTC Academy sẽ giới thiệu đến bạn 7 khóa học Digital Marketing online miễn phí có cấp chứng chỉ để bạn có thể trau dồi kiến thức và nâng cao kỹ năng mà không tốn kém chi phí.

Cam kết việc làm từ ngày đầu nhập học tại VTC Academy

Ngày đăng 12/09/2024
Cách lập trình game đơn giản và chi tiết chỉ trong vài bước để bắt đầu

Ngày đăng 20/08/2024
Bạn đam mê sáng tạo trò chơi nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? VTC Academy sẽ hướng dẫn bạn cách lập trình game đơn giản chỉ trong vài bước. Từ việc lên ý tưởng, chọn công cụ đến lập trình cơ bản. Cho dù bạn là người mới bắt đầu hay đã có chút kinh nghiệm, bài viết này chắc chắn sẽ giúp bạn lập trình đơn giản trò chơi đầu tiên của mình.