Tân học viên hào hứng tham dự Ngày tựu trường 2018 tại VTC Academy
Tân học viên hào hứng tham dự Ngày tựu trường 2018 tại VTC Academy

Ngày đăng 14/05/2019

Nếu tại thời điểm này bạn chưa xác định được học công nghệ thông tin và thiết kế ở đâu, ra trường liệu mình có thất nghiệp như bao người khác hay không, thì bạn sẽ thấy nuối tiếc vì không được tham gia “Ngày tựu trường 13/08” và “Lễ khai giảng 18/08” sắp tới của tân sinh viên khóa K11.

Vào lúc 8h30 ngày 13/08/2018, Ngày tựu trường của Trường Đào tạo nghề VTC Academy được tổ chức vô cùng sôi nổi với sự tham gia của tân sinh viên nhập học đợt 1, phụ huynh học sinh, Ban giám hiệu nhà trường, toàn bộ cán bộ và giảng viên Học viện VTC.

Mở đầu chương trình “Ngày tựu trường”, các bạn tân sinh viên được nhà trường phát tặng đồ dùng học tập bao gồm: Ba lô, đồng phục, thẻ học viên, thời khóa biểu của từng lớp.

Các Tân sinh viên K11 hào hứng xếp hàng nhận Balo, đồng phục VTC.

Háo hức cho một năm học mới, một khởi đầu mới.

Tiếp nối chương trình, học viện VTC giới thiệu các Bộ phận hỗ trợ sinh viên trong suốt thời gian học tập: Bộ phận Giáo vụ – phụ trách hỗ trợ chương trình học tập của sinh viên, Bộ phận Quản lý sinh viên – tổ chức các hoạt động sinh viên và đội ngũ Giảng viên nhiệt thành, sẵn sàng hỗ trợ các em mọi lúc, mọi nơi.

Cũng trong buổi lễ, Thầy Nguyễn Xuân Sinh – Trưởng phòng Đào tạo Học viện VTC thay mặt nhà trường phổ biến 2 nội dung chính. Phần thứ nhất là phổ biến các quy chế quan trọng như: Quy chế mới về học tập và rèn luyện trong chương trình học tập, phổ biến các quy chế khác liên quan đến điểm rèn luyện, các tiêu chí đánh giá khen thưởng cũng như chính sách, điều kiện nhận học bổng, cơ hội được nhận vốn đầu tư khởi nghiệp từ Quỹ khởi nghiệp VTCE,… Phần thứ hai là trình bày tham luận và giải đáp thắc mắc của sinh viên, chia sẻ kinh nghiệm học tập khiến buổi lễ trở nên gần gũi và cởi mở hơn.

Thầy Nguyễn Xuân Sinh giải đáp một số  thắc mắc của sinh viên và chia sẻ kinh nghiệm về phương pháp học tốt.

Chương trình kết thúc với lời chia sẻ đầy cảm xúc của Thầy Nguyễn Xuân Sinh: “Quan trọng hơn cả, sau khi học xong, các em sẽ tự trang bị cho mình những phương pháp, kỹ năng nghề nghiệp, kỹ năng sống căn bản để vận dụng vào từng hoàn cảnh và công việc cụ thể trong cuộc sống.”

Học viện VTC Academy trực thuộc Tổng công ty VTC là trung tâm đào tạo nghề CNTT top 1 Việt Nam áp dụng mô hình phối hợp với doanh nghiệp, dựa trên mô hình đào tạo tiếp cận năng lực. Năm học 2018 – 2019, trường sẽ tuyển sinh khoảng 1000 sinh viên cho 7 ngành đào tạo, với nhiều chính sách hỗ trợ học viên như các cuộc thi học bổng, cam kết giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp, cơ hội liên thông với các học viện CNTT hàng đầu Singapore và Anh Quốc.

"Hiểu đúng mình - Chọn đúng ngành" cùng ngày hội Open Day 2019

Ngày đăng 14/05/2019
Định hướng nghề nghiệp đúng đắn là nền tảng đầu đời vững chắc giúp các bạn học sinh có được lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp nhất với đam mê và khả năng của bản thân, đồng thời sử dụng tiền bạc, thời gian và công sức cho việc học một cách hiệu quả.
Lễ bế giảng Chương trình Đào tạo nuôi dưỡng nhân tài CNTT 2018

Ngày đăng 13/02/2019
Chương trình Đào tạo nuôi dưỡng nhân tài CNTT 2018 do tập đoàn tài chính Hana (Hàn Quốc) phối hợp cùng VTC Online và VTC Academy tổ chức với mong muốn tìm ra và đào tạo những nhân tài trong lĩnh vực CNTT của Việt Nam.
Các phong cách thiết kế và các loại logo phổ biến

Ngày đăng 02/02/2024
Trong bài viết này, VTC Academy giới thiệu đến bạn các phong cách thiết kế logo và các loại logo phổ biến mà dân designer nên "nằm lòng" nhé. Click vào ngay nào!

"Hiểu đúng mình - Chọn đúng ngành" cùng ngày hội Open Day 2019

Lễ bế giảng Chương trình Đào tạo nuôi dưỡng nhân tài CNTT 2018

Ngày đăng 13/02/2019

5 "kim chỉ nam" về màu sắc trong thiết kế đồ họa

Ngày đăng 23/01/2024
Trong bài này, VTC Academy giới thiệu đến bạn về ý nghĩa của màu sắc trong thiết kế, các thuật ngữ cơ bản và các nguyên tắc phối màu dựa theo bánh xe màu sắc. Click vào ngay nhé!