Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 đợt 2
Cách tra cứu điểm thi tốt nghiệp THPT 2020 đợt 2

Ngày đăng 16/09/2020

Hôm nay, Bộ Giáo dục & Đào tạo đã công bố điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia đợt 2 của hơn 26.000 thí sinh. Đợt thi này được tổ chức cho các thí sinh thuộc diện F1, F2 ở khu vực phải cách ly do ảnh hưởng của dịch Covid -19. Trong đợt thi này các thí sinh chủ yếu đến từ Đà Nẵng, Quảng Nam, Đắk Lắk,…

1. Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2020 đợt 2 – Theo số CMND

Bước 1: Các bạn cần truy cập vào website chính thức của Bộ GD&ĐT theo link sau đây: Website chính thức của bộ GD&ĐT.

Bước 2: Tiến hành đăng nhập, điền đầy đủ các thông tin cần thiết để đăng nhập nhé.

Bước 3: Sau khi kiểm tra đúng các thông tin các bạn hãy bấm ĐĂNG NHẬP.

Cách tra cứu điểm thi THPT Quốc gia 2020 đợt 2 - Theo số CMND

2. Một số trang tra cứu điểm thi​ THPT Quốc gia 2020 đợt 2 – Theo SBD

Một số trang tra cứu điểm thi​ THPT Quốc gia 2020 đợt 2: Sở Giáo dục và Đào tạo TP. Đà Nẵng

Một số trang tra cứu điểm thi​ THPT Quốc gia 2020 đợt 2: Báo Tuổi trẻ

Một số trang tra cứu điểm thi​ THPT Quốc gia 2020 đợt 2: Báo Thanh niên

Một số trang tra cứu điểm thi​ THPT Quốc gia 2020 đợt 2: Báo VietNamNet

Ngoài ra, để tạo điều kiện thuận lợi và đảm bảo công bằng cho thí sinh ở cả hai đợt thi, Bộ GD&ĐT đã lùi thời gian điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển đại học chậm hơn so với lịch đã công bố. Thí sinh của cả 2 đợt thi sẽ được điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển Đại học một lần, vào cùng một thời điểm, bắt đầu từ ngày 19/09. Việc tổ chức phúc khảo bài thi (nếu có) hoàn thành chậm nhất ngày 28/09/2020 và xét công nhận tốt nghiệp Trung học phổ thông sau phúc khảo hoàn thành chậm nhất ngày 30/09/2020.

Cụ thể, thời gian điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo phương thức trực tuyến từ ngày 19/09 đến 17h ngày 25/09/2020; điều chỉnh nguyện vọng bằng Phiếu đăng ký xét tuyển, nộp tại nơi đăng ký dự thi từ ngày 19/09 đến 17h ngày 27/09/2020.

Đăng ký xét tuyển 2020 khối ngành Lập trình & Thiết kế của VTC Academy tại đây

5 địa điểm mua laptop uy tín cho sinh viên tại TP.HCM

Ngày đăng 15/09/2020
Trong thời đại phát triển và bùng nổ của công nghệ thông tin, laptop đã trở thành vật dụng không thể thiếu. Đặc biệt là đối với các bạn tân sinh viên theo học các ngành công nghệ thông tin & thiết kế, laptop lại càng được xem là một “vật bất ly thân”. Vì thế, hãy trang bị ngay cho chính mình một chiếc laptop thật chất lượng càng nhanh càng tốt ngay sau khi trở thành tân sinh viên để đảm bảo việc học diễn ra thật tốt nhé.
Học bổng Tìm kiếm Tài năng VTC Academy 2020 đã tìm được các chủ nhân xứng đáng

Ngày đăng 05/09/2020
Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường Công nghệ thông tin và Thiết kế, VTC Academy luôn mong muốn tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng các tài năng trẻ và đồng hành cùng các bạn sinh viên trên hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp. Đó là lý do VTC Academy tổ chức Chương trình “Học bổng Tìm kiếm Tài năng VTC Academy 2020” với nhiều mức học bổng hấp dẫn gồm các giải nhất, nhì, ba cùng tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng trong mùa tuyển sinh 2020. Đây là cơ hội để các bạn trẻ đam mê và có năng khiếu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Thiết kế trải nghiệm Học viện “5 sao” và chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế với nhiều mức học bổng hấp dẫn.
Cách làm Content Marketing thu hút hiệu quả và xu hướng Content Marketing 2024

Ngày đăng 01/01/2024
Khám phá cách tối ưu hóa content marketing để đạt hiệu quả tối đa. Bài viết chia sẻ xu hướng mới nhất và các loại hình content phổ biến, giúp bạn xây dựng chiến lược hoàn hảo.

5 địa điểm mua laptop uy tín cho sinh viên tại TP.HCM

Ngày đăng 15/09/2020
Học bổng Tìm kiếm Tài năng VTC Academy 2020 đã tìm được các chủ nhân xứng đáng

Ngày đăng 05/09/2020
7 nguyên lý và 15 ví dụ về bố cục poster cho dân thiết kế

Ngày đăng 11/01/2024
Trong bài viết này, VTC Academy sẽ giới thiệu cho bạn 7 nguyên lý thiết kế bố cục poster và 15 ví dụ minh họa về bố cục poster cho dân thiết kế. Xem ngay!