Vòng chung kết Liên Minh Huyền Thoại “VTC Academy Esport Championship 2020” khu vực Hà Nội và TP.HCM

Ngày đăng 09/11/2020

Vào ngày 08/11/2020 vừa qua, vòng chung kết khu vực của giải đấu “VTC Academy Esport Championship 2020” đã diễn ra trong bầu không khí sôi nổi, gay cấn và cũng không kém phần bất ngờ với những pha lội ngược dòng đầy ngoạn mục đến từ các đội thi.

Chúc mừng 02 đội tuyển đã xuất sắc giành chức vô địch giải khu vực:

• Khu vực TP.HCM: Đội Feeder
  • Khu vực Hà Nội: Đội Just4fun

Vòng chung kết khu vực TP.HCM – trận đấu cuối cùng:

Đặc biệt, vào tháng 12/2020, VTC Academy sẽ tổ chức Vòng chung kết “VTC Academy Esport Championship 2020” phạm vi toàn quốc để tìm ra đội chơi xuất sắc nhất trong tựa game Liên Minh Huyền Thoại. Đây là dịp để học viên VTC Academy cả nước có dịp giao lưu, kết nối và cùng giải trí bằng những thú vui lành mạnh.

Vòng chung kết toàn quốc dự kiến sẽ diễn ra vào Chủ nhật ngày 20/12/2020 và livestream trực tiếp trên các Fanpage:

Các bạn học viên VTC Academy ơi, hãy cùng đón chờ giải đấu cực hấp dẫn này nhé!

Hoạt động khác
Giải đấu “VTCA League of Legends Championship - Hanoi Board”

Ngày đăng 03/11/2020
Một trong những hoạt động nổi bật và gây nhiều hứng thú cho tân học viên VTC Academy trong năm 2020 là các CLB ngoại khóa - nơi các bạn học viên thỏa sức vui chơi và cháy hết mình với đam mê của bản thân. Đặc biệt, CLB Esports là một trong những CLB thu hút nhiều học viên đăng ký tham dự nhất ở tất cả các chi nhánh trên toàn quốc nhờ các giải đấu game gay cấn và lôi cuốn với nhiều giải thưởng có giá trị.
Workshop “Ai cũng có thể chơi guitar” thu hút đông đảo học viên tham dự

Ngày đăng 30/10/2020
Workshop “Ai cũng có thể chơi guitar” vừa được CLB Nghệ thuật - Kết nối của VTC Academy tổ chức tại Hà Nội dành cho các bạn học viên yêu thích hoặc muốn tìm hiểu về loại nhạc cụ đậm chất sinh viên này. Workshop đã diễn ra trong không khí sôi nổi và thu hút sự tham gia của rất đông các bạn học viên VTC Academy tại Hà Nội.
Hoạt động khác
Giải đấu “VTCA League of Legends Championship - Hanoi Board”

Ngày đăng 03/11/2020
Workshop “Ai cũng có thể chơi guitar” thu hút đông đảo học viên tham dự