VTC Academy | Lễ trao giải thưởng học bổng tài năng quốc tế VTC Academy Plus 2021 | Chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm
VTC Academy VTC Academy
Lễ trao giải thưởng học bổng tài năng quốc tế VTC Academy Plus 2021 | Chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm
Thời gian: 09:00-11:00 Chủ nhật, 07/11/2021
Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
11
07
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Sự phát triển của cuộc cách mạng 4.0 và sự xuất hiện của đại dịch Covid-19 đã làm cho xu hướng chọn lựa ngành học tương lai có nhiều thay đổi lớn. Có thể dễ nhận thấy, với tính chất phù hợp với xu thế thời đại 4.0 cùng khả năng tiếp cận và cập nhật thông tin nhanh chóng, ngành Công nghệ thông tin chính là điểm sáng trong thị trường nhân lực trong tương lai.

Được đánh giá là một trong những ngôi trường thuộc top đầu tại Canada, trường Cao đẳng Quốc Tế North Island (NIC) chính là điểm đến lý tưởng cho du học sinh quốc tế ngành Công nghệ thông tin. Với sứ mệnh đào tạo các nhân sự chất lượng cao chuẩn quốc tế gia nhập vào đội ngũ nhân lực toàn cầu, VTC Academy và NIC luôn mong muốn tìm kiếm, bồi dưỡng các tài năng trẻ để đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp. Với mục tiêu này, Chương trình Học bổng Tài năng Quốc tế VTC Academy Plus 2021 chính thức triển khai với nhiều suất học bổng hấp dẫn, mở ra cơ hội học tập tại môi trường đào tạo chất lượng cao chuẩn quốc tế cho các bạn trẻ có năng khiếu và khát vọng biến đam mê thành sự nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nói chung và Kỹ thuật phần mềm nói riêng.

Xuyên suốt hành trình chinh phục học bổng tài năng quốc tế, nhiều cá nhân đã vô cùng nỗ lực và có những thành tích nổi bật, đáng ngưỡng mộ. Dựa vào kết quả chung cuộc này, hội đồng chuyên gia từ NIC và VTC Academy đã tìm ra được những chủ nhân của các suất học bổng danh giá.

Nhằm vinh danh các cá nhân đã đạt được những thành tích cao và luôn cố gắng trau dồi học hỏi để hoàn thiện bản thân, VTC Academy đã tổ chức Lễ trao giải thưởng học bổng tài năng quốc tế VTC Academy Plus 2021 | Chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm vào 09:00 – 11:00, ngày 07.11.2021 (Chủ Nhật). Bên cạnh đó, sự kiện sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc về việc xây dựng lộ trình học tập hiệu quả, cơ hội du học liên thông và các xu hướng của thời đại 4.0. Hy vọng thông qua sự kiện này sẽ giúp các bạn trẻ tìm ra được ngành học mà mình yêu thích, xây dựng được lộ trình học tập phù hợp với bản thân.

 

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

 

Nội dung chương trình

08:30 – 09:00: Đón tiếp và chào đón đại biểu

09:00 – 09:15: Khai mạc chương trình học bổng tài năng quốc tế VTC Academy Plus 2021 – Chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm

09:15 – 09:30: Giới thiệu VTC Academy và Trường Cao đẳng Quốc Tế North Island (NIC)

09:40 – 10:00: Giới thiệu chương trình học bổng tài năng quốc tế VTC Academy Plus 2021 – Chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm

10:00 – 10:10: Tiết mục văn nghệ của học viên VTC Academy

10:10 – 10:20: Lễ vinh danh các thí sinh xuất sắc giành được học bổng từ Trường Cao đẳng Quốc Tế North Island (NIC) – Chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm

10:20 -10:30: Phát biểu của đại diện Trường Cao đẳng Quốc Tế North Island (NIC) – đơn vị cấp học bổng tài năng quốc tế VTC Academy Plus 2021 – Chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm

10:30-10:50: Giao lưu cùng phụ huynh và tân học viên VTC Academy Plus

10:50 – 11:00: Bế mạc chương trình

Khách mời
 Romana Pasca
Romana Pasca
Quản lý Dự án Quốc tế, Quan hệ Đối tác và Giáo dục Toàn cầu tại NIC
 Hoàng Việt Tân
Ông Hoàng Việt Tân
Giám đốc điều hành của VTC Academy
Vũ Trần Lâm
Ông Vũ Trần Lâm
Giám đốc chi nhánh của VTC Academy Hà Nội
 Nguyễn Thanh Hoàng
Ông Nguyễn Thanh Hoàng
Giám đốc chi nhánh của VTC Academy TP. Hồ Chí Minh
Tổng kết sự kiện

Khép lại Lễ trao giải thưởng học bổng tài năng quốc tế VTC Academy Plus 2021 – Chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, nhiều bạn trẻ đã được tiếp cận, cập nhật các thông tin về xu hướng ngành nghề và nhu cầu nguồn lực lao động trong thời gian sắp tới. Để từ đó, các bạn có được những kỹ năng về chuyên môn, trang bị thêm các kiến thức để dễ dàng hội nhập.

Trong buổi lễ, VTC Academy vô cùng vinh dự khi được vinh danh các cá nhân xuất sắc đã giành được những thành tích cao trong cuộc thi học bổng tài năng quốc tế VTC Academy Plus 2021 – Chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm. Với giá trị giải thưởng gồm nhiều suất học bổng toàn phần cho chương trình liên thông tại Canada chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm, các bạn trẻ sẽ được học tập tại một trong những môi trường có chất lượng giáo dục hàng đầu thế giới. Từ đây, các bạn trẻ sẽ có được những bước đệm vững chắc để phát triển lộ trình sự nghiệp trong tương lai, bên cạnh việc tiếp thu những kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng hội nhập.

Thông qua buổi lễ, VTC Academy hy vọng mỗi bạn học sinh, sinh viên đều có thể lựa chọn cho mình những ngành nghề phù hợp với đam mê và khả năng của bản thân, cũng như phù hợp với nhu cầu của xã hội trong thời đại 4.0. Các bạn sớm chọn lựa được cho bản thân những môi trường phù hợp để học tập, phát triển và gia tăng năng lực của chính mình.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299