VTC Academy | STUDENT EXCHANGE PROGRAM: Chào đón hơn 20 sinh viên và giảng viên Singapore trao đổi học tập tại VTC Academy
VTC Academy VTC Academy
STUDENT EXCHANGE PROGRAM: Chào đón hơn 20 sinh viên và giảng viên Singapore trao đổi học tập tại VTC Academy
Thời gian: 17:25 Wednesday, 06/12/2023
None
Miễn phí
Tháng 12
06
Wednesday

Hướng đến mục tiêu xây dựng môi trường học tập giao lưu quốc tế cho học viên, VTC Academy vinh dự lần đầu tiên đón tiếp hơn 20 sinh viên và giảng viên tại trường ITE College East – Singapore trao đổi học tập tại VTC Academy Thành phố Hồ Chí Minh. Theo đó, VTC Academy sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho học viên và giảng viên cả hai trường trong việc nâng cao ngoại ngữ, tiếp cận văn hóa và phát triển những kỹ năng chuyên môn quan trọng để phục vụ cho công việc trong tương lai.

MÔ TẢ CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình Trao đổi sinh Quốc tế là dự án được đồng tài trợ bởi Trường Cao Đẳng hàng đầu về đào tạo Công nghệ, Kỹ thuật, Kinh doanh – ITE College East và Quỹ Temasek Foundation (*).

Tháng 9 vừa rồi, các học viên đang theo học tại VTC Academy đã có cơ hội tham gia trao đổi và học tập tại Singapore trong 02 tuần. Trong lần này, VTC Academy hân hạnh được tiếp đón các bạn sinh viên và giảng viên tại trường ITE College East – Singapore đến trao đổi học tập tại VTC Academy.

HOẠT ĐỘNG CHƯƠNG TRÌNH

Với phương châm học tập toàn diện, chương trình Trao đổi sinh tại VTC Academy Thành phố Hồ Chí Minh kéo dài trong vòng 02 tuần với chuỗi hoạt động học tập đa dạng và phong phú:
Khám phá, trải nghiệm và tự tạo ra những sản phẩm từ AI, Stop Motion,…
Tham gia nhiều workshop thiết kế: Xoá bỏ rào cản sáng tạo, cùng nhau khám phá bí quyết tạo nên sản phẩm cuốn hút.
Trải nghiệm không gian mang đậm nét văn hóa Việt: tham quan Bảo Tàng Áo Dài, Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, dã ngoại tại miền Tây,…

Những hoạt động trải nghiệm thú vị trong khuôn khổ chương trình Trao đổi sinh sẽ giúp học viên 2 nước có cơ hội giao lưu cùng nhau, trao đổi kiến thức và mang một hình ảnh Việt Nam đầy thân thiện đến với bạn bè quốc tế.

THÔNG TIN CHI TIẾT

Thời gian trao đổi: Diễn ra trong vòng 02 tuần từ ngày 10/12/2023 và kết thúc vào ngày 23/12/2023 .
Số lượng tham dự: Hơn 20 Sinh viên và Giảng viên trường ITE College East và hơn 20 Sinh viên và Giảng viên VTC Academy Hồ Chí Minh.
Địa điểm: VTC Academy chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

(*) Temasek Foundation International: là một tổ chức phi lợi nhuận có trụ sở tại Singapore. Temasek đã thành lập 17 quỹ từ năm 1974, tập trung vào việc thúc đẩy tương tác xã hội và văn hóa, giáo dục ở châu Á.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299