VTC Academy | Talkshow “GenZ học song ngành: Bài toán khó hay cơ hội to?”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow “GenZ học song ngành: Bài toán khó hay cơ hội to?”
20:00 - 21:00, Thứ sáu, 09/06/2023
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 06
09
Thứ sáu

Mục đích tổ chức:

Với mong muốn hỗ trợ các bạn trẻ tìm được hướng đi chính xác và phù hợp trong việc lựa chọn ngành nghề, VTC Academy tổ chức một buổi talkshow đặc biệt với chủ đề “GenZ học song ngành: Bài toán khó hay cơ hội to?”. Đây là cơ hội không thể bỏ lỡ dành cho các bạn trẻ đang băn khoăn giữa việc theo đuổi ngành nghề. Buổi talkshow sẽ mang đến cái nhìn chuẩn xác nhất về “định hướng nghề nghiệp” thông qua những chia sẻ và kinh nghiệm quý giá từ chị Mẫn Hường – Co-founder MOJO.

Talkshow phát sóng vào lúc 20:00 – 21:00 ngày 09/06/2023 cùng sự góp mặt của chị Mẫn Thị Thu Hường với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và phát triển nhân sự cao cấp tại các tập đoàn đa quốc gia. Là chuyên gia tư vấn của các Tập đoàn lớn như: Korn Ferry Hay Group, PwC Việt Nam, FrieslandCampina Việt Nam,… Là nhà đào tạo, huấn luyện và diễn giả quen thuộc trong các chương trình hướng nghiệp dành cho thanh thiếu niên Việt Nam. Đồng thời là thành viên Hiệp hội Hướng nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương (APCDA), có chứng chỉ khai vấn ACSTH ICF.

Buổi talkshow không chỉ chia sẻ những kinh nghiệm cá nhân của chị Hường mà còn cập nhật những thông tin hữu ích về “bài toán học song ngành” giúp bạn có cái nhìn rõ ràng và đúng đắn về lựa chọn ngành nghề cho phù hợp.

Nội dung chương trình

20:00 – 20:05: Giới thiệu khách mời

20:05 – 20:20: Quan điểm của chuyên gia về định hướng nghề: theo nguyện vọng bản thân, hay theo định hướng gia đình?

20:20 – 20:37: Đánh giá về câu chuyện học song ngành/ đa ngành là thách thức hay vẹn cả đôi đường?

21:45 – 22:00: Lời khuyên đến các bạn đang ấp ủ ước mơ theo đuổi học song ngành?

Tham gia talkshow

Theo dõi buổi talkshow tại: link

Khách mời
Mẫn Thị Thu Hường
Chị Mẫn Thị Thu Hường
Co-founder kiêm CEO MOJO Chuyên gia tư vấn và phát triển nhân sự cấp cao tại các Tập đoàn lớn như: Korn Ferry Hay Group, PwC Việt Nam, FrieslandCampina Việt Nam,...
Tổng kết sự kiện

Buổi talkshow “GenZ học song ngành: Bài toán khó hay cơ hội to?” do VTC Academy tổ chức đã mang đến nhiều thông tin bổ ích và cung cấp các góc nhìn mới mẻ về định hướng nghề nghiệp. Chị Mẫn Thị Thu Hường, Co-founder của MOJO, đã chia sẻ những kinh nghiệm quý báu từ 17 năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn và phát triển nhân sự, cũng như các quan điểm của chị về việc lựa chọn học song ngành hay đa ngành.

Chị Hường đã mang đến lời khuyên rằng việc định hướng nghề nghiệp nên dựa trên nguyện vọng bản thân và sở trường bản thân chính là hướng đi bền vững. Mặt khác, chị cũng nhấn mạnh rằng việc học song ngành/đa ngành có thể là thách thức nhưng cũng mang lại cơ hội to lớn cho người trẻ tuổi nếu biết lựa chọn và nắm bắt cơ hội đúng lúc.

Khách mời chính là chị Mẫn Thị Thu Hường – một chuyên gia tư vấn và phát triển nhân sự cấp cao, đã có kinh nghiệm làm việc tại nhiều tập đoàn lớn và là thành viên của Hiệp hội Hướng nghiệp Châu Á – Thái Bình Dương (APCDA), đã chia sẻ những lời khuyên và kiến thức rất giá trị.

Buổi talkshow này không chỉ cung cấp kiến thức và chia sẻ kinh nghiệm, mà còn tạo ra một không gian trao đổi, thảo luận và lắng nghe, giúp giải đáp những thắc mắc của các bạn trẻ về việc lựa chọn học song ngành, giúp họ có cái nhìn chính xác và đúng đắn hơn về lựa chọn ngành nghề của mình.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299