VTC Academy | Talkshow “Săn ngay Học bổng Quốc tế – Hội nhập cùng thế giới”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow “Săn ngay Học bổng Quốc tế – Hội nhập cùng thế giới”
Thời gian: 10:00-11:00 Chủ nhật, 17/10/2021
Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 10
17
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Trong những năm gần đây, xu hướng chọn học ngành Công nghệ thông tin nói chung và Kỹ thuật phần mềm nói riêng của nhiều bạn trẻ đã cho thấy sự hấp dẫn của nhóm ngành này. Bên cạnh đó, tỷ lệ du học sinh ngành Kỹ thuật phần mềm & Công nghệ thông tin tại các quốc gia phát triển như Canada, Pháp làm hướng phát triển cho sự nghiệp tương lai luôn nằm ở nhóm cao nhất càng chính là minh chứng cho sức hút của lĩnh vực này.

Từ đó có thể thấy rằng, các nhóm ngành về Công nghệ thông tin không chỉ là ngành học phù hợp với sự năng động, sáng tạo của giới trẻ mà còn là chìa khóa mở ra hướng phát triển mới đầy tiềm năng và hứa hẹn trong thời đại số 4.0. Thế nhưng, nhiều bạn trẻ khi đứng trước quyết định chọn lựa nghề nghiệp tương lai lại có phần khá lúng túng vì chưa có sự chuẩn bị về kiến thức cũng như kỹ năng chuyên môn.

Thấu hiểu được tâm lý này, VTC Academy phối hợp cùng Trường Cao đẳng Quốc tế North Island (NIC) đã tổ chức Talkshow “Săn ngay Học bổng Quốc tế – Hội nhập cùng thế giới” vào 10:00 sáng Chủ nhật ngày 17.10.2021. Buổi talkshow chính là cơ hội giúp nhiều bạn trẻ được lắng nghe những chia sẻ của chuyên gia tuyển sinh hàng đầu về các vấn đề du học, thủ tục xin học bổng và những kinh nghiệm thực tế xoay quanh quá trình chuẩn bị cho sự nghiệp. Từ đó, các bạn trẻ có thể tìm ra những định hướng phát triển nghề nghiệp phù hợp với bản thân trong tương lai.

 

Quy mô sự kiện

Buổi talkshow dự kiến tiếp cận 200.000 người

 

Nội dung chương trình

10:00 – 10:05: Khai mạc chương trình

10:05 – 10:10: Giới thiệu chương trình đào tạo tại VTC Academy Plus

10:10 – 10:15: Giới thiệu chương trình đào tạo tại Trường Cao đẳng Quốc tế North Island (NIC)

10:15 – 10:35: Tìm hiểu về ngành Công nghệ thông tin & Kỹ thuật phần mềm

10:35 – 11:00: Giải đáp từ chuyên gia tuyển sinh hàng đầu về ngành Công nghệ thông tin & Kỹ thuật phần mềm

11:00 – 11:15: Lộ trình chinh phục Học bổng Tài năng Quốc tế VTC Academy Plus 2021

11:15 – 11:30: Q&A

11:30 – 11:40: Bế mạc chương trình

 

Khách mời
Mai Diệu Linh
Chị Mai Diệu Linh
Đại diện tuyển sinh khu vực Đông Nam Á của Trường Cao đẳng Quốc tế North Island (NIC)
Tổng kết sự kiện

Khép lại buổi Talkshow “Săn ngay Học bổng Quốc tế – Hội nhập cùng thế giới”, VTC Academy đã gửi đến các bạn trẻ đang quan tâm đến vấn đề du học và các chương trình học bổng quốc tế những thông tin bổ ích và thú vị liên quan đến việc chọn lựa lộ trình phát triển và khai phá khả năng của bản thân.

Tìm hiểu thêm về chương trình học bổng quốc tế do NIC cấp cho học viên VTC Academy Plus chuyên ngành Kỹ thuật phần mềm

 

Với sự tham vấn từ phía đại diện Trường Cao đẳng Quốc tế North Island (NIC), nhiều bạn trẻ đã được tiếp cận, cập nhật với những thông tin du học mới và hiểu thêm về định hướng đào tạo của chương trình học tập liên thông chất lượng cao tại Pháp và Canada giữa VTC Academy và NIC.

Buổi talkshow đã giúp nhiều bạn trẻ định hướng phát triển ngành nghề tương lai phù hợp với bản thân. Từ đó, các bạn có thêm phần tự tin trước các quyết định, lựa chọn liên quan đến lộ trình du học. Mở ra nhiều cơ hội phát triển bản thân trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nói chung và Kỹ thuật phần mềm nói riêng.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299