VTC Academy | Talkshow “Thi tốt nghiệp mùa dịch: Sĩ tử lớp 12 cần chuẩn bị gì?”
Talkshow “Thi tốt nghiệp mùa dịch: Sĩ tử lớp 12 cần chuẩn bị gì?”
Thời gian: 14:00 - 15:00 Thứ năm, 06/08/2020
TP. Hồ Chí Minh
Thứ năm

Mục đích tổ chức

Mùa thi tốt nghiệp THPT 2020 có thể xem là một trong những kỳ thi tốt nghiệp cam go nhất, nhiều thử thách nhất đối với các sĩ tử lớp 12 trong vòng nhiều năm trở lại đây. Trước sự bùng phát của đại dịch Covid-19 ở nửa đầu năm 2020, các bạn học sinh cuối cấp đã bị ảnh hưởng rất nhiều về lịch học, chương trình học và điều không may là ngay khi gần đến ngày thi thì dịch Covid-19 tiếp tục bùng phát trở lại, gây ra nỗi hoang mang cho cả các bậc phụ huynh và các em học sinh. Chắc hẳn hiện tại tâm trạng các bạn không tránh khỏi lo lắng và điều này có thể ảnh hưởng đến kết quả thi cũng như nỗ lực suốt 12 năm đèn sách của các bạn.

Với vai trò là đơn vị đồng hành chính thức cùng Bộ Giáo dục và Đào tạo trong vòng 5 năm (từ 2020 đến 2025) trong việc triển khai Đề án 1665 về Hỗ trợ học sinh sinh viên toàn quốc khởi nghiệp, VTC Academy tổ chức talkshow “Thi tốt nghiệp mùa dịch: Sĩ tử lớp 12 cần chuẩn bị gì?” với mong muốn giúp các bạn học sinh lớp 12 có được sự chuẩn bị tốt nhất ngay từ những bước đi đầu tiên trên hành trình tương lai.

Quy mô sự kiện

Talkshow dự kiến tiếp cận khoảng 100.000 khán giả.

14:00 – 14:20: Cách thức ôn luyện kiến thức trước ngày thi sao cho hiệu quả

14:20 – 14:40: Làm sao để ổn định tâm lý trước, trong và sau khi thi

14:40 – 15:00: Cần chuẩn bị những gì cho hành trình sự nghiệp tương lai

Khách mời
Phan Trịnh Hoàng Dạ Thi
ThS. Phan Trịnh Hoàng Dạ Thi
Giám đốc - Trung tâm Tham vấn và Trị liệu tâm lý Psychnet Vietnam
Huỳnh Thanh Phú
Thầy Huỳnh Thanh Phú
Hiệu trưởng - Trường THPT Nguyễn Du (Quận 10, TP.HCM)
Vũ Tuấn Anh
ThS. Vũ Tuấn Anh
Chuyên gia Hướng nghiệp, Khởi nghiệp và Đổi mới sáng tạo, đồng tác giả cuốn sách Hướng nghiệp 4.0
Tổng kết sự kiện

Với diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 trên toàn thế giới trong năm học vừa qua, talkshow “Thi tốt nghiệp mùa dịch: Sĩ tử lớp 12 cần chuẩn bị gì?” đã mang đến những lời khuyên bổ ích cho các bạn học sinh lớp 12 về nhiều chủ đề thiết thực như:

• Cách thức ôn luyện nội dung trọng tâm trong vòng 1 tuần trước ngày thi
  • Chuẩn bị gì vào ngày cuối cùng trước khi thi
  • Làm thế nào để ổn định tâm lý trước ngày thi
  • Làm sao để giữ bình tĩnh trong phòng thi
  • Bí kíp làm bài thi trắc nghiệm
  • Nếu không làm được môn thi đầu tiên, cần làm sao để hoàn thành tốt các môn còn lại
  • Hành trang cần chuẩn bị để đối mặt với những biến động khách quan (tương tự đại dịch Covid-19) không chỉ trong kỳ thi THPT quốc gia năm nay mà cả trong quá trình xây dựng sự nghiệp tương lai

VTC Academy tin rằng, những chia sẻ quý giá của các chuyên gia sẽ giúp bạn bứt phá và “tốc chiến tốc thắng” trong kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia sắp tới.

vtc-academy-talkshow-mua-thi
vtc-academy-talkshow-mua-thi-02