VTC Academy | Talkshow trực tuyến: Thông điệp vũ trụ: Bạn sinh ra để làm Game Developer
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến: Thông điệp vũ trụ: Bạn sinh ra để làm Game Developer
Thời gian: 20:00 - 21:00, Thứ Sáu, 24/02/2023
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 02
24
Thứ Sáu

Mục đích tổ chức

Game luôn được biết đến là loại hình giải trí hàng đầu hiện nay và đang tăng trưởng vượt trội. Để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng game thủ, ngày càng có nhiều thể loại game ra đời trên nhiều nền tảng (PC, PS4/PS5, Mobile,…). Thị trường ngành công nghiệp Game cũng gặt hái được nhiều lợi nhuận cũng như cơ hội phát triển đa lĩnh vực. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều bạn trẻ mong muốn phát triển trong lĩnh vực “vàng” này. Thế nhưng không phải bạn trẻ nào cũng xác định được: Liệu bản thân có phù hợp với ngành phát triển game hay không? Để trụ vững trong lĩnh vực sản xuất game nói chung và lập trình game nói riêng cần hội tụ những tố chất gì? Có phải chỉ cần chơi game giỏi có thể trở thành Game Developer chuyên nghiệp hay không? Đây đều là những trăn trở của các bạn học sinh lớp 12; đặc biệt là các bạn 2005 khi tìm hiểu về ngành lập trình Game.

Nắm bắt được những băn khoăn của các bạn trong việc định hướng nghề nghiệp, VTC Academy đem đến buổi talkshow trực tuyến về chủ đề “Thông điệp vũ trụ: Bạn sinh ra để làm Game Developer?” cùng sự tham gia của bạn Triệu Thành Đạt – Game Developer tại Amanotes, một đại diện thuộc thế hệ Z đã thành công chinh phục ngành lập trình Game đến để chia sẻ về những trải nghiệm trong quá trình trở thành một nhà phát triển game. Đồng thời giúp các bạn khối 12 hiểu bản thân và định hướng ngành nghề trong tương lai.

Cùng tham gia buổi chia sẻ tại đây

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 5.000 người

Nội dung chương trình

21:00 – 21:15: Khám phá tất tần tật về Game Developer
21:15 – 21:30: Xác định những thế mạnh và khám phá đam mê của bản thân để lựa chọn hướng phát triển phù hợp trong ngành lập trình Game.
21:30 – 21:50: Lộ trình thăng tiến & cơ hội nghề nghiệp của Game Developer
21:50 – 22:00: Lời khuyên dành cho các bạn 2K5 mong muốn theo học lĩnh vực phát triển Game

Khách mời
Triệu Thành Đạt
Bạn Triệu Thành Đạt
Game Developer tại Amanotes
Tổng kết sự kiện

Để trở thành một Game Developer chuyên nghiệp, bên cạnh sự đam mê các bạn cũng cần phải nắm được những kiến thức cơ bản về lĩnh vực mà mình theo học. Nếu như bạn đã có đam mê về các thể loại game trước đó thì cơ hội nghề nghiệp của bạn sẽ tỏa sáng và rộng mở hơn. Chỉ cần bạn có sự yêu thích với game chắc chắn bạn sẽ làm tốt vị trí Game Developer mà mình mong muốn.

Thông qua Talkshow “Thông điệp vũ trụ: Bạn sinh ra để làm Game Developer?”, bạn Triệu Thành Đạt đã có những chia sẻ về kinh nghiệm của bản thân để trở thành một Game Developer như hiện nay. Đồng thời, bạn cũng có một số lời khuyên dành cho các bạn trẻ đang còn băn khoăn định hướng nghề nghiệp cho mình. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích của Thành Đạt sẽ giúp cho các tài năng tương lai có được sự lựa chọn đúng đắn và phù hợp cho ngành nghề tương lai của mình.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299