VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Gặp gỡ Amanotes – Nhà phát hành game âm nhạc số 1 thế giới”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến “Gặp gỡ Amanotes – Nhà phát hành game âm nhạc số 1 thế giới”
Thời gian: 10:00-11:00 Chủ nhật, 17/4/2022
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 4
17
Chủ Nhật

Mục đích tổ chức

Trong bối cảnh nhu cầu giải trí tăng cao, sự phát triển của các nền tảng công nghệ đã góp phần khiến cho Phát triển game trở thành một nghề cực kỳ có sức hút đối với giới trẻ, nhất là đối với các bạn có niềm đam mê chơi game và các nhân vật trong game. Chính vì thế, nhiều bạn trẻ đam mê lập trình game đã lựa chọn theo đuổi ngành học đầy tiềm năng phát triển này.

Với mong muốn giúp các bạn có thể hiểu sâu hơn về Phát triển game, trong số đầu tiên của Series Người trong nghề kể chuyện nghề trong người, VTC Academy sẽ mang đến talkshow trực tuyến “Gặp gỡ Amanotes – Nhà phát hành game âm nhạc số 1 thế giới” diễn ra vào lúc 10:00 sáng Chủ Nhật, ngày 17/04 trên fanpage VTC Academy. Tham dự talkshow, các nhà lập trình game tương lai sẽ được lắng nghe những chia sẻ của anh Thành Trung – Technical Lead tại Amanotes – Nhà phát hành game âm nhạc số một thế giới. Với góc nhìn của người có hơn 12 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực phát triển game, anh Trung sẽ mang đến cho bạn những câu chuyện thú vị về “nghề trong người” và “người trong nghề”.

Thông qua buổi talkshow này, VTC Academy hy vọng các bạn trẻ có niềm đam mê với game sẽ được giải đáp các thắc mắc liên quan đến ngành này, cũng như giúp các bạn có thêm động lực để theo đuổi ước mơ của mình.

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

Nội dung chương trình

10:00 -10:05: Giới thiệu về mục đích tổ chức Talkshow trực tuyến: “Gặp gỡ Amanotes – Nhà phát hành game số 1 thế giới”
10:05 -10:15: Trò chơi thử thách khách mời
10:15 – 10:25: Step 1 – Khi đam mê trở thành nghề nghiệp
10:25 – 10:35: Step 2 – Hành trình định hình và khẳng định chỗ đứng của game Việt
10:35 – 10:50: Step 3 – Cách xây dựng một tựa game thành công
10:50 – 11:00: Step 4 – Amanotes’s culture
11:00 – 11:05: Mini game cho khán giả
11:55 – 11:10: Kết thúc chương trình

Khách mời
Bùi Thành Trung
Anh Bùi Thành Trung
Technical Lead tại Amanotes
Tổng kết sự kiện

“Không bao giờ là muộn để theo đuổi đam mê và khẳng định mình nếu bạn biết nắm bắt cơ hội” – Đây là lời khuyên mà anh Bùi Thành Trung gửi gắm cho những bạn trẻ đang nung nấu ý định phát triển bản thân trong ngành game.
Với vai trò là một người có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành game và chứng kiến nhiều thăng trầm của làng game Việt để chia sẻ câu chuyện thực tế từ chính hành trình sự nghiệp của mình, anh Trung đã phần nào truyền lửa đam mê cho các bạn trẻ và mang đến một bức tranh toàn cảnh về ngành Lập trình game hiện nay. Khởi đầu từ những gian khó nhưng nhờ sự kiên trì, nỗ lực từng ngày, anh Trung và Amanotes đã thành công khẳng định năng lực và tự tin chinh phục thị trường game trong nước và quốc tế trong tương lai.

Buổi talkshow “Gặp gỡ Amanotes – Nhà phát hành game âm nhạc số 1 thế giới” đánh dấu hành trình đầu tiên của Series Người trong nghề kể chuyện nghề trong người do VTC Academy tổ chức. Thông qua những chia sẻ chân thành từ anh Bùi Thành Trung, BTC hy vọng đã giải đáp hết những trăn trở, thay đổi những định kiến về nghề làm game và giúp cho các bạn yêu thích lĩnh vực này xây dựng được tư duy làm nghề đúng đắn cũng như lộ trình sự nghiệp phù hợp với chính mình.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299