VTC Academy | Talkshow trực tuyến “Kỹ thuật phần mềm – Ngành học dẫn đầu trong kỷ nguyên công nghệ”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến “Kỹ thuật phần mềm – Ngành học dẫn đầu trong kỷ nguyên công nghệ”
Thời gian: 10:00 - 11:00 Chủ nhật, 06/06/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 06
06
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Cuộc cách mạng Công nghệ 4.0 đã phát triển nhanh chóng với nhiều thành tựu vượt bậc, khiến cho thị trường việc làm trong nhóm ngành công nghệ thông tin đặc biệt là ngành Kỹ thuật phần mềm ngày càng tăng cao. Với sự phát triển của Internet và các phần mềm máy tính, ngành Kỹ thuật phần mềm là ngành “hot” khi chiếm vị trí quan trọng trong tiến trình phát triển của công nghệ và thế giới cùng mức lương vô cùng hấp dẫn.

Đây là một trong những chuyên ngành thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin được các chuyên gia đánh giá tốt dựa trên các tiêu chí: môi trường làm việc, triển vọng nghề nghiệp và thu nhập (theo Cafef.vn). Là một ngành dẫn đầu xu thế và có tiềm năng rất lớn trong tương lai, Kỹ thuật phần mềm có sức hút vô cùng lớn đối với thế hệ trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ có đam mê sáng tạo nghiên cứu và phát triển ứng dụng, phần mềm.

Nhằm giúp các bạn trẻ và phụ huynh có cái nhìn tổng quan về ngành Kỹ thuật phần mềm, tìm hiểu về cơ hội nghề nghiệp và lộ trình học đúng đắn để theo đuổi ngành này, VTC Academy đã tổ chức talkshow trực tuyến “Kỹ thuật phần mềm – Ngành học dẫn đầu trong kỷ nguyên công nghệ” vào lúc 10:00 sáng Chủ nhật ngày 06.06.2021 tại fanpage VTC Academy. Đến với talkshow trực tuyến này, các bạn sẽ được các chuyên gia giải đáp các thắc mắc liên quan đến ngành học, các lĩnh vực ứng dụng thực tiễn của Kỹ thuật phần mềm và nhu cầu nhân lực trong ngành.

 

Quy mô sự kiện

Buổi livestream dự kiến tiếp cận 200.000 người

 

Nội dung chương trình

10:00 – 10:15: Sức hút của ngành Kỹ thuật phần mềm trong thế kỷ 21

10:15 – 10:30: Các lĩnh vực ứng dụng của Kỹ thuật phần mềm

10:30 – 10:45: Lộ trình trở thành Kỹ sư phần mềm chuyên nghiệp

10:45 – 11:00: Q&A

Khách mời
Nguyễn Xuân Sinh
Thầy Nguyễn Xuân Sinh
Trưởng phòng Đào tạo - VTC Academy Hà Nội
Hồ Nguyên Hoàng Phương
Thầy Hồ Nguyên Hoàng Phương
Giảng viên Lập trình - VTC Academy TP. HCM
Tổng kết sự kiện

Trong khi đại dịch COVID-19 gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng về việc làm cho nhiều ngành nghề, ngành công nghệ thông tin nói chung và Kỹ thuật phần mềm nói riêng lại trụ vững và phát triển mạnh. Việc làm của Kỹ sư phần mềm được dự đoán sẽ tăng 22% trong vòng mười năm tới, nhanh hơn nhiều so với mức trung bình cho tất cả các ngành nghề.

Talkshow trực tuyến “Kỹ thuật phần mềm – Ngành học dẫn đầu trong kỷ nguyên công nghệ” do VTC Academy tổ chức vào ngày 06.06.2021 vừa qua đã mang đến cho các bạn trẻ tham dự những kiến thức tổng quan về ngành Kỹ thuật phần mềm, giải mã sức hút của ngành và triển vọng phát triển đa dạng của ngành.

Đến với talkshow trực tuyến “Kỹ thuật phần mềm – Ngành học dẫn đầu trong kỷ nguyên công nghệ”, các bạn còn có cơ hội gặp gỡ những chuyên gia, giảng viên giàu kinh nghiệm, lắng nghe giải đáp cho các thắc mắc xoay quanh ngành học, đưa ra những lời khuyên hữu ích cho các các bạn trẻ có định hướng học ngành này những đơn vị đào tạo uy tín, chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Thông qua buổi talkshow, các bạn đã có thêm cơ sở để đưa ra những lựa chọn phù hợp với đam mê và năng lực của bản thân.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299