VTC Academy | Talkshow trực tuyến Marketing ngành Du lịch: Có phải dzừa làm dzừa chơi?
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến Marketing ngành Du lịch: Có phải dzừa làm dzừa chơi?
Thời gian: 10:00 -11:00AM Chủ Nhật, 23/10/2022
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 10
23
Chủ Nhật

Mục đích tổ chức:

Du lịch luôn luôn là đề tài được các bạn GenZ bàn luận sôi nổi, không chỉ đơn thuần vui chơi giải trí, du lịch còn là trải nghiệm và học hỏi thêm vô vàn những điều mới lạ. Với tính chất luôn thay đổi không ngừng, du lịch là lĩnh vực tương đối khó khăn với các bạn đã, đang và sẽ làm việc trong ngành Marketing.

Làm thế nào để hiểu được khách hàng? Một Marketer trong lĩnh vực Du lịch sẽ sở hữu những tố chất gì? Nên bắt đầu với đam mê này như thế nào? Talkshow “Marketing ngành Du lịch: Có phải dzừa làm dzừa chơi?” sẽ giúp các bạn giải đáp tất cả thắc mắc trên. Với sự tham gia của anh Vĩ Nguyễn – Founder Buzi Agency, kinh nghiệm dày dặn hơn 15 năm trong việc phát triển sản phẩm và Marketing, hứa hẹn mang đến những câu chuyện, trải nghiệm cùng lời khuyên vô cùng hấp dẫn và hữu ích.

Quy mô sự kiện:

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

Nội dung chương trình:

10:00 – 10:07: Giới thiệu về diễn giả anh Vĩ Nguyễn – Founder Buzi Agency
10:07 – 10:16: Minigame đoán tên địa danh thông qua các hình ảnh phóng to của địa danh đó.
10:16 – 10:38: Trải nghiệm du lịch đầy thú vị của anh Vĩ Nguyễn và cơ duyên đưa anh đến với Marketing ngành Du lịch.
10:38 – 10:50: Những câu chuyện hấp dẫn xoay quanh công việc Marketing ngành Du lịch và các yếu tố cần thiết để trở thành Marketer trong lĩnh vực này.
10:50 – 11:00: Q&A giải đáp tất tần tật thắc mắc của các bạn GenZ mong muốn “dấn thân” vào ngành Marketing lĩnh vực Du lịch.

Khách mời
Vĩ Nguyễn
Anh Vĩ Nguyễn
Founder Buzi Agency
Tổng kết sự kiện

Qua Talkshow “Marketing ngành Du lịch: Có phải dzừa làm dzừa chơi?”, anh Vĩ Nguyễn đã chia sẻ những trải nghiệm du lịch đa dạng của anh và cơ duyên đưa anh đến với Marketing trong ngành Du lịch, biến niềm yêu thích thành sự nghiệp. Theo đó, anh cũng đưa ra lời khuyên từ chính câu chuyện mình đã từng trải qua giúp các bạn GenZ hiểu rõ hơn những khó khăn trong ngành Marketing lĩnh vực Du lịch. Ngoài ra, các bạn còn có thể hình dung công việc của một Digital Marketer trong lĩnh vực Du lịch, cách mà họ nắm bắt tâm lý khách hàng và thỏa mãn nhu cầu người tiêu dùng.

Bên cạnh đó, anh Vĩ Nguyễn cũng giải đáp thêm những câu hỏi được gửi về chương trình từ các bạn trẻ yêu thích du lịch và có đam mê với ngành Marketing. Xoay quanh câu chuyện chưa có kinh nghiệm và ít đi du lịch nên bắt đầu với lĩnh vực này như thế nào, cần cải thiện thêm những kỹ năng gì và yếu tố cần có ở một Marketer ngành Du lịch, những thông tin từ anh như tiếp thêm động lực cho các bạn vững bước trên hành trình chinh phục ước mơ.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299