VTC Academy | Talkshow trực tuyến Tỉ tê cùng “Vê – Tê – Xê”: “Cháy” theo chất riêng của mình!
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến Tỉ tê cùng “Vê – Tê – Xê”: “Cháy” theo chất riêng của mình!
Thời gian: 10:00-11:00 Chủ Nhật, 06/11/2022
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 11
06
Chủ Nhật

Mục đích tổ chức

Trải qua hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm trong việc giảng dạy và làm nghề, học viên ngành Thiết kế 3D tại VTC Academy không chỉ nhận được những kiến thức chuyên ngành mà còn có cả những kinh nghiệm làm nghề quý báu được đúc kết từ những người đi trước.

Để hiểu hơn về quá trình học tập tại đây, VTC Academy đã mời đến buổi talkshow trực tuyến “Tỉ tê cùng “Vê – Tê – Xê”: “Cháy” theo chất riêng của mình!” bạn Bảo Bảo – Học viên ngành Thiết kế 3D tại VTC Academy. Với những trải nghiệm thực tế có được khi học tập tại VTC Academy, hy vọng Bảo Bảo sẽ mang đến buổi talkshow nhiều câu chuyện thú vị và chân thực xoay quanh ngôi trường học tập hiện đại này.

Quy mô sự kiện

Dự kiến tiếp cận gần 200.000 người

Nội dung chương trình

10:00 – 10:10: Giới thiệu đôi nét về bản thân.
10:10 – 10:20: Chia sẻ về quá trình tìm kiếm đam mê của bạn Bảo Bảo.
10:20 – 10:35: Chia sẻ về trải nghiệm khi học tập tại VTC Academy.
10:35 – 10:45: Chia sẻ về những định hướng tương lai và lời khuyên dành cho học viên.

Khách mời
Bảo Bảo
Bạn Bảo Bảo
Học viên ngành Thiết kế 3D tại VTC Academy
Tổng kết sự kiện

Buổi talkshow trực tuyến “Tỉ tê cùng “Vê – Tê – Xê”: “Cháy” theo chất riêng của mình!” chắc hẳn đã mang lại cho mọi người nhiều thông tin hữu ích xoay quanh trải nghiệm học tập tại VTC Academy. Những câu chuyện vui, buồn đều được Bảo Bảo chia sẻ lại cực kỳ chân thực. Bảo Bảo là một người thích trải nghiệm – bạn đã từng theo học đại học rồi cũng từng thử đi làm. Theo chia sẻ của bạn thì khi đến với VTC Academy bạn mới thực sự tìm được niềm đam mê cũng như công việc yêu thích của mình.

VTC Academy là ngôi trường cực kì cởi mở, luôn tạo mọi điều kiện để các bạn có thể tự do phát triển đam mê bản thân. Bên cạnh việc học trên lớp, VTC Academy cũng tạo ra rất nhiều “sân chơi” cho học viên sau giờ học để mọi người có thể giải tỏa áp lực cũng như giao lưu và kết bạn thêm với nhiều người. Học tập tại đây bạn sẽ là một thành viên trong “đại gia đình” VTC Academy. Bạn sẽ được mọi người hỗ trợ hết mình để trở thành những người nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Để tìm hiểu thêm về ngành Thiết kế 3D – Ngành học của Bảo Bảo hiện tại các bạn có thể liên hệ ngay với VTC Academy để được tư vấn chuyên sâu hơn nhé!

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299