VTC Academy | VTC Academy tổ chức hội thảo “AI Full-stack Development” tại TP.HCM
VTC Academy VTC Academy
VTC Academy tổ chức hội thảo “AI Full-stack Development” tại TP.HCM
Thời gian: 18:30 - 20:30 Thứ sáu, 11/10/2019
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 10
11
Thứ sáu

Mục đích tổ chức

Công nghệ Trí tuệ nhân tạo (AI) đang giữ vai trò chủ chốt trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và hứa hẹn mang đến những thay đổi to lớn cho tương lai nhân loại. Tuy nhiên, tại Việt Nam hiện nay việc đào tạo về AI một cách bài bản và hoàn chỉnh vẫn chưa được thực hiện.

Với mong muốn đón đầu xu thế và góp phần xây dựng đội ngũ kỹ sư, chuyên gia AI có chất lượng cao nhất, phục vụ cho sự phát triển của nền công nghệ Việt Nam, VTC Academy triển khai khóa học AI hoàn chỉnh 3 cấp độ có tên gọi AI Full-stack Development từ tháng 10/2019.

Hội thảo “AI Full-stack Development” được VTC Academy tổ chức tại VTC Academy TP.HCM với mong muốn mang đến những hiểu biết tổng quan về Trí tuệ nhân tạo, giúp tất cả các bạn trẻ, học sinh, sinh viên, người đi làm,… có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia đầu ngành về AI trên cả nước để lắng nghe những chia sẻ giá trị về AI cùng tính ứng dụng của công nghệ này. Bên cạnh đó, hội thảo cũng mang đến các thông tin chi tiết về hệ thống khóa học AI Full-stack Development và 3 lớp học chuyên ngành chia theo 3 cấp độ: AI Practitioner, AI Specialist, AI Full-stack Engineer.

 

Quy mô sự kiện

Hội thảo dự kiến đón khoảng 500 khách tham dự.

 

Nội dung chương trình

18:30 – 19:00: Lập trình AI Full-stack (ông Ngô Quốc Hưng)

19:00 – 19:30: Ứng dụng AI trong các dự án thực tế (ông Trần Quang Thắng)

19:30 – 20:00: Khóa học AI Full-stack Development (ông Tô Đình Hiếu)

20:00 – 20:30: Thảo luận cùng khách tham dự

Khách mời
Ngô Quốc Hưng
Ông Ngô Quốc Hưng
Giám đốc sáng lập - Trung tâm Tài năng AI (CoTAI)
Trần Quang Thắng
Ông Trần Quang Thắng
AI – Data Science Lead của TMA Innovation Center (TIC) - TMA Solutions
Trần Anh Tuấn
Ông Trần Anh Tuấn
Giảng viên chuyên ngành AI/ML - Đại học Khoa học tự nhiên
Tô Đình Hiếu
Ông Tô Đình Hiếu
Giám đốc Đào tạo - VTC Academy
Tổng kết sự kiện

Đến với hội thảo “AI Full-stack Development” ngày 11/10/2019 tại VTC Academy TP.HCM, khách tham dự đã có dịp lắng nghe nhiều chia sẻ hữu ích cùng những kinh nghiệm thực tế phong phú từ quá trình làm việc và giảng dạy của các chuyên gia uy tín, như Tiến sĩ Trần Anh Tuấn – Giảng viên chuyên ngành AI của trường Đại học Khoa học tự nhiên. Là tiến sĩ ngành Khoa học máy tính, ông hiện cũng là Giám đốc Công ty GE3F chuyên về lĩnh vực AI, cố vấn mảng Khoa học máy tính tại Công ty PineTech. Bên cạnh đó, ông tham gia đào tạo về AI tại các công ty DMSPro, Sky Music, Indian AI,… Với bề dày kinh nghiệm cũng như kiến thức thực tiễn về công nghệ AI và chuyên ngành Khoa học máy tính, Tiến sĩ Trần Anh Tuấn đã mang đến Hội thảo “AI Full-stack Development” những chia sẻ quý giá, giúp các bạn trẻ và người đam mê lĩnh vực AI có thêm nhiều hiểu biết đúng đắn và chuyên sâu về AI.

Diễn giả tiếp theo là ông Ngô Quốc Hưng – Giám đốc Trung tâm Tài năng AI (CoTAI) – đã chia sẻ về thuật ngữ “AI Full-stack” cùng xu thế đào tạo chuyên gia AI Full-stack tại hội thảo. Trước khi sáng lập CoTAI, ông từng là Giám đốc mảng AI tại AINovation. Ông cũng từng nghiên cứu và giảng viên trong lĩnh vực AI, Machine Learning và robot tại phòng nghiên cứu Swiss AI Lab IDSIA, German MLR Lab tại trường đại học Stuttgart, phòng nghiên cứu Korean Ubiquitous Computing Lab tại trường đại học KyungHee và trung tâm nghiên cứu Telecom tại đại học Bách Khoa TP.HCM.

 

Với 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành CNTT và 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực AI cùng Data Science, ông Trần Quang Thắng, AI – Data Science Lead tại TMA Innovation Center thuộc TMA Solutions – công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam – cũng đem đến hội thảo nhiều nội dung thú vị với chủ đề “Best Practices in AI Projects” – Ứng dụng AI trong các dự án thực tế.

Hội thảo khép lại với sự hài lòng của khách tham dự khi nhận được nhiều kiến thức thực tiễn và bổ ích về công nghệ Trí tuệ nhân tạo cũng như cách thức tiếp cận, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ này trong tương lai.

ai-seminar-ho-chi-minh-02
ai-seminar-ho-chi-minh
ai-seminar-ho-chi-minh-03
ai-seminar-ho-chi-minh-01
  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299