VTC Academy | Ngày hội Học bổng Tài năng 2020 lần 2 tại TP.HCM
TP. Hồ Chí Minh
Thứ sáu

Mục đích tổ chức

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường Công nghệ thông tin và Thiết kế, VTC Academy luôn mong muốn tìm kiếm, thu hút và bồi dưỡng các tài năng trẻ và đồng hành cùng các bạn sinh viên trên hành trình chinh phục ước mơ nghề nghiệp. Đó là lý do VTC Academy tổ chức Chương trình “Học bổng Tìm kiếm Tài năng VTC Academy 2020” với nhiều mức học bổng hấp dẫn gồm các giải nhất, nhì, ba cùng tổng giá trị giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng trong mùa tuyển sinh 2020. Đây là cơ hội để các bạn trẻ đam mê và có năng khiếu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Thiết kế trải nghiệm Học viện “5 sao” và chương trình đào tạo chuẩn Quốc tế với nhiều mức học bổng hấp dẫn.

Ngày hội Học bổng Tài năng 2020 lần 2 của VTC Academy TP.HCM được tổ chức vào ngày 28/08/2020 là dịp để các thí sinh đã vượt qua vòng sơ loại tham gia vòng chung khảo với các bài thi chung khảo cho hai khối ngành Lập trình & Thiết kế, sau đó bước vào vòng phỏng vấn cùng hội đồng giám khảo để tìm ra người thực sự tài năng, xứng đáng giành được những suất học bổng giá trị nhất.

Quy mô sự kiện

Dự kiến có khoảng 200 thí sinh tham dự.

08:30 – 09:00: Thi sơ loại và vui chơi trải nghiệm

09:00 – 10:00: Thi chung khảo Lập trình và Thiết kế

10:30 – 11:00: Phỏng vấn học bổng & Tham gia Dự án thực tế

11:00 – 11:30: Trao giải cho các bạn đoạt giải Học bổng Tài năng

Khách mời
Nguyễn Thị Mỹ Hằng
Giảng viên Dựng hình 3D - VTC Academy TP.HCM
Team Leader - Pixofox
Nguyễn Trọng Tiến
Thầy Nguyễn Trọng Tiến
Giảng viên Lập trình Web Full-stack - VTC Academy TP.HCM
Giảng viên Công nghệ phần mềm - Đại học Công nghiệp TP.HCM
Trần Khanh Hiệp
Thầy Trần Khanh Hiệp
Giảng viên Diễn hoạt 3D - VTC Academy TP.HCM
Dương Hoàng Thanh
Thầy Dương Hoàng Thanh
Giảng viên Lập trình Game - VTC Academy TP.HCM
Lead Software Engineer - MadPoly Studio (VNG)
La Kiến Vinh
Thầy La Kiến Vinh
Giảng viên Lập trình Game - VTC Academy TP.HCM
Nhà sáng lập - Công ty giải pháp phần mềm STDIO
Vũ Quang Huy
Thầy Vũ Quang Huy
Giảng viên Lập trình Ứng dụng di động - VTC Academy TP.HCM
Giám đốc kỹ thuật - Công ty giải pháp phần mềm STDIO
Tổng kết sự kiện

Đến với Ngày hội Học bổng Tài năng 2020 lần 2 của VTC Academy TP.HCM, các thí sinh không chỉ có dịp thử trách bản thân qua các bài kiểm tra chung khảo dành cho hai khối ngành Lập trình và Thiết kế cũng như “cân não” cùng hội đồng giám khảo trong vòng phỏng vấn mà còn có dịp tham quan, khám phá môi trường học tập trẻ trung và hiện đại, sang xịn như resort 5 sao của VTC Academy, tham dự triển lãm sản phẩm do các anh chị học viên của VTC Academy thực hiện.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có dịp trò chuyện với các giảng viên và các anh chị tư vấn để tìm hiểu về mô hình đào tạo của Học viện cũng như các chuyên ngành mà VTC Academy đang đào tạo, từ đó có thêm nền tảng để lựa chọn và quyết định tương lai cho bản thân.

Sau khi hoàn thành các phần thi, các thí sinh cũng đã có dịp tham gia các dự án thực tế với đề bài là tạo ra các sản phẩm thiết kế và website cơ bản, từ đó được rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, thuyết trình và phản biện. Các đội chơi đều được nhận những phần quà có ý nghĩa sau khi hoàn tất dự án.

Đặc biệt, VTC Academy đã tiến hành trao 02 giải nhất, 04 giải nhì, 6 giải ba cho các bạn giành Học bổng Tài năng 2020 của VTC Academy TP.HCM trong kỳ thi năm nay.

vtc-academy-tuyen-sinh-hoc-bong-lap-trinh-thiet-ke-14
vtc-academy-tuyen-sinh-hoc-bong-lap-trinh-thiet-ke-4