VTC Academy | Talkshow “Nghề lập trình – hấp dẫn hay thử thách?
VTC Academy VTC Academy
Talkshow “Nghề lập trình – hấp dẫn hay thử thách?
Thời gian: 17:00 - 18:00 Thứ tư, 04/06/2020
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 06
04
Thứ tư

Mục đích tổ chức

Năm 2020, chúng ta đang sống trong kỷ nguyên bùng nổ về công nghệ thông tin và lập trình có thể xem là một trong những ngành nghề hấp dẫn, thú vị nhất với giới trẻ. Tuy nhiên bên cạnh đó vẫn có không ít bạn trẻ băn khoăn khi muốn theo đuổi nghề lập trình với những câu hỏi như:

  • Nghề lập trình có quá khô khan?
  • Môi trường làm việc của các lập trình viên rất gò bó?
  • Lập trình là công việc chỉ dành cho nam giới?
  • Cần phải rất thông minh mới có thể học lập trình?
  • Nếu không giỏi Toán, việc học lập trình là bất khả thi?

Nếu đang “ngổn ngang” với những câu hỏi về nghề lập trình trước ngưỡng cửa chọn ngành – chọn trường thì Talkshow “Nghề lập trình – hấp dẫn hay thử thách?” do VTC Academy TP.HCM tổ chức theo hình thức livestream lúc 17h ngày 04/06/2020 chắc chắn dành cho bạn.

 

Quy mô sự kiện

Talkshow dự kiến tiếp cận khoảng 100.000 khán giả.

 

Nội dung chương trình

17:00 – 17:30: Tổng quan về ngành lập trình, cơ hội nghề nghiệp, mức thu nhập

17:30 – 18:00: Những yếu tố cần chuẩn bị để theo đuổi ngành lập trình game

Khách mời
Đặng Thanh Qui
Thầy Đặng Thanh Qui
Trưởng bộ môn Lập trình - VTC Academy TP.HCM
8 năm kinh nghiệm trong mảng Lập trình, Phần mềm tích hợp và chuyển đổi số 
Tổng kết sự kiện

Với tám năm kinh nghiệm trong mảng lập trình, phần mềm tích hợp và chuyển đổi số, đồng thời từng giữ vai trò trưởng phòng phân tích hệ thống và phát triển ứng dụng cũng như quản lý nhiều dự án phần mềm, giảng viên Đặng Thanh Qui – trưởng bộ môn Lập trình tại VTC Academy TP.HCM – đã chia sẻ những hiểu biết, kinh nghiệm phong phú của mình để từ đó “đánh bay” những thành kiến và hiểu biết sai lệch về công việc của các lập trình viên.

Các khán giả theo dõi buổi talkshow cũng đã có cơ hội trực tiếp đặt ra các câu hỏi xoay quanh công việc thú vị này để được thầy Đặng Thanh Qui giải đáp ngay lập tức. Những chia sẻ tâm huyết và thực tiễn từ góc độ một chuyên gia nhiều năm trong ngành chắc chắn sẽ góp phần giúp các bạn học sinh sinh viên có thêm cơ sở để cân nhắc trong quá trình định hướng nghề nghiệp tương lai cho bản thân, đặc biệt là trong bối cảnh ngành lập trình nói riêng và CNTT nói chung đang trở thành một trong những nhóm ngành có sức hút bền vững không chỉ trong tương lai ngắn hạn mà cả trong nhiều thập kỷ tới.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299