VTC Academy công bố học bổng tài năng 3,5 tỷ đồng | VTC Academy

Ngày đăng 01/06/2021
(Theo Zingnews) - Với chương trình học bổng giá trị, VTC Academy mong muốn tạo điều kiện để các bạn trẻ Việt Nam tiếp cận môi trường đào tạo công nghệ thông tin và thiết kế chuẩn quốc tế.
Sự gia tăng của giai cấp vô dụng

Ngày đăng 29/05/2021
Theo định nghĩa cổ điển, giai cấp vô dụng (useless class) là những cá nhân không có năng lực thực hiện các công việc trong xã hội. Tuy nhiên, với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong thời đại 4.0, định nghĩa “vô dụng” có thể được hiểu theo một ý nghĩa khác – đó là những cá nhân sở hữu tri thức, kỹ năng, tâm thế lạc hậu hoặc không đạt được đòi hỏi của công việc.
Bật mí 8 khóa học thiết kế đồ họa online miễn phí cho người mới bắt đầu

Ngày đăng 19/08/2024
Thiết kế đồ họa là một trong những công việc đầy sáng tạo, đòi hỏi người làm việc trong ngành này phải có kỹ năng và kiến thức chuyên môn cao. Tuy nhiên, không phải ai cũng có điều kiện để tham gia các khóa học trả phí tại các trung tâm đào tạo. May mắn thay, hiện nay có rất nhiều khóa học thiết kế đồ họa online miễn phí, giúp bạn dễ dàng tiếp cận với kiến thức cơ bản và bắt đầu sự nghiệp thiết kế của mình. Trong bài viết này, VTC Academy sẽ bật mí 8 khóa học thiết kế đồ họa online miễn phí tốt nhất cho người mới bắt đầu. Hãy cùng VTC Academy khám phá nhé!

Sự gia tăng của giai cấp vô dụng

Ngày đăng 29/05/2021
Hướng dẫn tự học Animation chi tiết cho người mới bắt đầu

Ngày đăng 10/07/2024
Bạn có đam mê với thế giới animation và muốn tự học để trở thành một animator chuyên nghiệp? Bài viết này VTC Academy sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về quá trình tự học animation tại nhà, những thể loại animation phổ biến, các phần mềm hữu ích và những lời khuyên để bạn có thể tiến xa hơn trong ngành này.