VTC Academy | Ngày hội tuyển dụng “VTC Academy Career Expo 2021” tại Hà Nội
VTC Academy VTC Academy
Ngày hội tuyển dụng “VTC Academy Career Expo 2021” tại Hà Nội
Thời gian: 08:30 - 12:00 Chủ nhật, 18/04/2021
Hà Nội
Miễn phí
Tháng 04
18
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Nhằm mang đến những cơ hội thực tiễn và quý báu giúp các bạn học viên của VTC Academy và các bạn sinh viên ở khu vực phía Bắc có cơ hội tiếp xúc, làm quen với các doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực Công nghệ thông tin và Thiết kế, VTC Academy tổ chức ngày hội tuyển dụng “VTC Academy Career Expo 2021” vào ngày 18/4/2021 tại VTC Academy Hà Nội. Sự kiện dự kiến đón tiếp các doanh nghiệp đối tác lớn như: TopCV, N&V Bridge, SConnect, Next Solution, iCheck, El Effect, PanaMotion VFX., FPT Telecom, Ftech, XP-Pen,…

Với chủ đề “Làm chủ công nghệ, hướng tới tương lai”, ngày hội là dịp để các bạn trẻ tiếp xúc với bộ phận tuyển dụng của các doanh nghiệp, từ đó chuẩn bị cho mình những bước đệm cần thiết để tự tin ứng tuyển sau khi tốt nghiệp. Đồng thời, đây còn là dịp để các bạn tiếp cận với các sản phẩm công nghệ số đặc sắc mà các doanh nghiệp tạo ra, cũng như tìm hiểu về môi trường làm việc của các doanh nghiệp, từ đó có thêm hiểu biết về các ngành nghề công nghệ và sáng tạo để chuẩn bị lộ trình vững vàng cho bản thân trong hành trình chinh phục tương lai.

 

Quy mô sự kiện

Dự kiến có khoảng 500 khách tham dự.

 

Nội dung chương trình

9:30 – 10:30: Xu hướng công nghệ 4.0, Cơ hội việc làm ngành Công nghệ thông tin, Cơ hội việc làm ngành Thiết kế

10:30 – 11:30: Tham quan các gian hàng doanh nghiệp, Định hướng và trải nghiệm ngành công nghệ thông tin, Định hướng và trải nghiệm ngành thiết kế, Trải nghiệm các hoạt động công nghệ, Tham dự triển lãm sản phẩm học viên và minigame.

Tổng kết sự kiện

Ngày hội tuyển dụng VTC Academy Career Expo 2021 do VTC Academy tổ chức tại Hà Nội vào ngày 18/04/2021 với chủ đề “Làm chủ công nghệ, hướng tới tương lai” đã thu hút đông đảo các bạn học sinh, sinh viên khu vực phía Bắc đến tham dự. Tại ngày hội, các bạn đã có dịp gặp gỡ, giao lưu, phỏng vấn tuyển dụng trực tiếp với các doanh nghiệp đầu ngành là các đối tác lâu năm của VTC Academy như TopCV, N&V Bridge, SConnect, Next Solution, iCheck, El Effect, PanaMotion VFX, FPT Telecom, Ftech, XP-Pen,… Tại đây, bên cạnh việc tìm hiểu về nhu cầu tuyển dụng, các vị trí đang tuyển dụng của từng doanh nghiệp, khách tham dự còn có dịp tìm hiểu về các dự án và các sản phẩm công nghệ mới nhất của các doanh nghiệp nói trên.

Bên cạnh đó, các bạn cũng có dịp tham dự các hoạt động vui chơi thú vị và đặc sắc như leap motion, chơi game trên PC cấu hình “khủng”, đồng thời tham quan triển lãm các sản phẩm Công nghệ thông tin, Thiết kế 3D độc đáo do học viên VTC Academy thực hiện. Đặc biệt, các giảng viên của Học viện và chuyên gia từ các doanh nghiệp đã dành thời gian chia sẻ về các nhóm ngành hấp dẫn hiện nay như Lập trình, Thiết kế đồ họa số, Thiết kế 3D, Digital Marketing,… để khách tham dự có thêm cơ sở định hướng nghề nghiệp tương lai cho bản thân. Đối với các bạn học viên sắp tốt nghiệp, “bí kíp” làm CV thuyết phục nhà tuyển dụng từ “lần chạm đầu tiên” do các chuyên gia tuyển dụng lâu năm chia sẻ cũng giúp chuẩn bị nền tảng tốt nhất giúp tự tin ứng tuyển sau khi ra trường.

career-expo-vtc-academy-1
career-expo-vtc-academy-23
career-expo-vtc-academy-22
career-expo-vtc-academy-21
career-expo-vtc-academy-20
career-expo-vtc-academy-19
career-expo-vtc-academy-16
career-expo-vtc-academy-15
career-expo-vtc-academy-13
career-expo-vtc-academy-12
career-expo-vtc-academy-10
career-expo-vtc-academy-9
career-expo-vtc-academy-7
career-expo-vtc-academy-6
career-expo-vtc-academy-4
career-expo-vtc-academy-3
career-expo-vtc-academy-2
  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299