VTC Academy | Sự kiện “Ngày hội xét tuyển tháng 10/2020” tại TP.HCM
TP. Hồ Chí Minh
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Sự kiện “Ngày hội xét tuyển tháng 10” được VTC Academy tổ chức tại TP.HCM với mục tiêu mở ra cơ hội xét tuyển cho các bạn học sinh THPT cùng các vị phụ huynh đang lo lắng phân vân chọn trường học, cũng như các bạn sinh viên và những người đi làm quan tâm đến CNTT và Thiết kế tại khu vực phía Nam có dịp tìm hiểu sâu về các ngành nghề thuộc lĩnh vực công nghệ và sáng tạo như Lập trình Web Full-stack, Lập trình Game, Lập trình Ứng dụng di động, Thiết kế đồ họa số, Dựng hình 3D, Diễn hoạt 3D. Bên cạnh đó, sự kiện cũng là dịp để gặp gỡ, hỏi đáp với các giảng viên đầy kinh nghiệm và tâm huyết trong ngành Lập trình – Thiết kế.

Quy mô sự kiện

Dự kiến có khoảng 300 khách tham dự.

08:30 – 09:00: Check-in

09:00 – 10:30: Học thử Thiết kế & Giải đáp thông tin Lập trình

10:30 – 12:00: Học thử Lập trình & Giải đáp thông tin Thiết kế

08:30 – 14:00: Đăng ký, hoàn thành thủ tục nhập học và ký cam kết hỗ trợ việc làm

Khách mời
Dương Hoàng Thanh
Thầy Dương Hoàng Thanh
Giảng viên Lập trình Game - VTC Academy TP.HCM
Hồ Nguyên Hoàng Phương
Thầy Hồ Nguyên Hoàng Phương
Giảng viên Lập trình Game - VTC Academy TP.HCM
Lê Quang Thái
Thầy Lê Quang Thái
Giảng viên Lập trình Ứng dụng di động - VTC Academy TP.HCM
Huỳnh Nguyên Bảo
Thầy Huỳnh Nguyên Bảo
Giảng viên Dựng hình 3D - VTC Academy TP.HCM
Trần Khanh Hiệp
Thầy Trần Khanh Hiệp
Giảng viên Diễn hoạt 3D kiêm Trưởng nhóm Đào tạo Thiết kế - VTC Academy TP.HCM
Nguyễn Thị Hoa
Giảng viên Thiết kế Đồ họa số - VTC Academy TP.HCM
Tổng kết sự kiện

Ngày hội Xét tuyển tháng 10 diễn ra vào ngày 11/10/2020 tại VTC Academy TP.HCM đã mang đến cho các bạn trẻ tham dự cơ hội trải nghiệm các chuyên ngành mà VTC Academy đang đào tạo như Dựng hình 3D, Diễn hoạt 3D, Thiết kế Đồ họa số, Phát triển Web Full-stack, Phát triển Game và Phát triển Ứng dụng di động; trực tiếp trải nghiệm các dự án thực tế, được giải đáp tất cả các những thắc mắc về lĩnh vực Lập trình & Thiết kế như: nhu cầu nhân lực, định hướng nghề nghiệp, cơ hội việc làm, nhu cầu tuyển dụng,… cùng với những giảng viên giàu kinh nghiệm & đầy tâm huyết của VTC Academy.

VTC Academy tin rằng qua sự kiện lần này, các bạn trẻ tham dự đã có thêm nhiều kiến thức tổng quan và thực tiễn về hai khối ngành Lập trình & Thiết kế, từ đó có được quyết định đúng đắn trong việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp nhất với bản thân.

tuyen-sinh-vtc-academy-1
tuyen-sinh-vtc-academy-2