VTC Academy | Talkshow trực tuyến “CÔNG NGHỆ VÀ CUỘC CHẠY ĐUA CỦA GEN Z HẬU CÔ-VY”
VTC Academy VTC Academy
Talkshow trực tuyến “CÔNG NGHỆ VÀ CUỘC CHẠY ĐUA CỦA GEN Z HẬU CÔ-VY”
Thời gian: 10:00-11:00 Chủ nhật, 03/10/2021
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 10
03
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Trong những năm gần đây, đứng trước sự biến đổi khôn lường của dịch Covid-19, nhiều doanh nghiệp đã thay đổi tiêu chuẩn tuyển dụng cho phù hợp với bối cảnh thực tế; trong đó không thể không kể đến nhóm ngành Công nghệ thông tin. Đây là nhóm ngành được nhiều bạn trẻ thuộc thế hệ Z đặt sự quan tâm hàng đầu và đặt ra nhiều trăn trở như: Những kỹ năng cần có để đáp ứng với thời cuộc? Cơ hội việc làm trong tương lai? Làm thế nào để đón đầu sự phát triển của nhóm ngành này sau hậu Covid-19? Thế hệ Z cần chuẩn bị những gì ngay từ bây giờ để hội nhập thành công vào nền kinh tế toàn cầu?

Với mong muốn giải đáp những băn khoăn về các lựa chọn trong tương lai, cũng như mang lại những hành trang cần thiết để các bạn trẻ có thể tự tin hơn trên chính đôi chân của mình, VTC Academy đã tổ chức buổi talkshow trực tuyến “Công nghệ và cuộc chạy đua của Gen Z hậu Cô-Vy” vào 10:00 sáng Chủ Nhật, ngày 03/10/2021.

Talkshow trực tuyến với sự tham gia của diễn giả khách mời đặc biệt sẽ mang lại những vốn kinh nghiệm phong phú & sâu sắc, cùng những thông tin bổ ích về ngành Công nghệ thông tin. Bên cạnh đó, phong cách trò chuyện vui vẻ, sự am hiểu sâu sắc tâm lý lứa tuổi Gen Z của hai diễn giả chắc chắn sẽ giúp các bạn hiểu rõ đam mê & mong muốn của bản thân hơn, từ đó lựa chọn được ngành nghề phát triển phù hợp trong tương lai.

 

Quy mô sự kiện

Buổi talkshow dự kiến tiếp cận 200.000 người

 

Nội dung chương trình

10:00 – 10:15: Mở đầu chương trình

10:15 – 10:30: Chia sẻ của diễn giả về ngành Công nghệ

10:30 – 10:45: Giải đáp thắc mắc về những thay đổi ngành Công nghệ hậu Covid-19

10:45 – 11:00: Q&A

Khách mời
Nguyễn Xuân Sinh
Thầy Nguyễn Xuân Sinh
Trưởng phòng Đào tạo VTC Academy Hà Nội
Đặng Thị Lan Phương
Chị Đặng Thị Lan Phương
Giám đốc tuyển dụng tại JT1
Tổng kết sự kiện

Talkshow trực tuyến “Công nghệ và cuộc chạy đua của GenZ hậu Cô-Vy” đã tiếp cận và giúp nhiều bạn trẻ giải đáp những thắc mắc về xu hướng ngành nghề hậu Covid-19, mang đến một cái nhìn toàn diện hơn về lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai. Cùng với những lời khuyên bổ ích và thú vị từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo & tuyển dụng, buổi talkshow đã hỗ trợ nhiều bạn trẻ trong việc chuẩn bị hành trang và kỹ năng cần thiết trên con đường phát triển sự nghiệp sắp tới.

VTC Academy mong rằng buổi talkshow này chính là một trong những bước đệm vững chắc cho sự phát triển sự nghiệp tương lai của mỗi bạn trẻ, là nguồn động lực giúp củng cố thêm niềm tin để trở thành phiên bản tốt nhất của bản thân; từ đó đủ bản lĩnh đón đầu xu hướng và tạo ra những hơi thở mới trong bối cảnh phát triển mạnh mẽ của ngành Công nghệ thông tin.

  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299