Hành trình gắn kết: trường ITE College East – Singapore trao đổi học tập tại VTC Academy trong 02 tuần

Ngày đăng 27/12/2023

Với mục tiêu nâng chuẩn quốc tế, tạo kiện tốt nhất cho học viên được trải nghiệm, nâng cao khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ và trở thành công dân toàn cầu, VTC Academy thường xuyên tổ chức các hoạt động giao lưu kết nối văn hóa với bạn bè quốc tế.

Từ ngày 10/12/2023 đến ngày 23/12/2023 VTC Academy vinh dự đón tiếp hơn 20 sinh viên và giảng viên tại trường ITE College East – Singapore trao đổi học tập tại VTC Academy với chuỗi hoạt động thú vị.

Buổi gặp mặt ngày đầu tiên giữa sinh viên hai nước đã diễn ra trong không khí vui tươi và hào hứng. Phát biểu trong buổi gặp mặt, ông Hoàng Việt Tân – Giám đốc Học viện VTC Academy đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt đến sinh viên và giảng viên đến từ ITE College East. Ông cũng nhấn mạnh về sự quan trọng của chương trình trao đổi học tập lần này, không chỉ là cơ hội để chia sẻ kiến thức mà còn là dịp kết nối và giao lưu văn hoá.

Chương trình kéo dài 2 tuần với chuỗi hoạt động học tập đa dạng và thú vị. Từ trải nghiệm sáng tạo sản phẩm từ AI, Stop Motion, đến các workshop thiết kế, mở ra không gian sáng tạo, giúp các bạn GenZ có cơ hội cùng nhau học tập, khám phá phương thức tạo ra những sản phẩm ấn tượng.

Không chỉ dừng lại ở việc trao đổi học tập, sinh viên hai nước còn được hòa mình trong những trải nghiệm không gian văn hóa đặc sắc của Việt Nam như: tham quan Bảo tàng Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh, Bảo Tàng áo dài, trải nghiệm tự tay làm món ăn truyền thống, dã ngoại tại miền Tây,…

Chương trình không chỉ mang lại trải nghiệm bổ ích mà còn mở ra cánh cửa mới cho sự kết nối văn hóa với bạn bè quốc tế. Đặc biệt đây cũng là cơ hội giúp sinh viên hai nước được trao đổi văn hóa, kết nối thêm nhiều bạn bè quốc tế và rèn luyện khả năng ngoại ngữ.

“Hoạt động lần này là cơ hội lớn giúp em trao dồi, nâng cao khả năng giao tiếp tiếng anh cho bản thân. Vì khi học tập và giao lưu cùng các bạn Singapore em phải nói tiếng anh gần như xuyên suốt. Đây là cơ hội thực tế giúp em giao tiếp thực chiến với sinh viên quốc tế” chia sẻ của bạn Lý Vỹ Phong – học viên VTC Academy

Lần đầu tiên VTC Academy chào đón đoàn sinh viên quốc tế về trao đổi học tập và giao lưu văn hóa tại VTC Academy. Góp phần mở rộng mối quan hệ với các trường quốc tế, nâng cao chất lượng giáo dục và tăng cơ hội tiếp thu tri thức, văn hóa mới cho tất cả học viên.

ite-va-vtc-academy-luu-niem ite-va-vtc-academyite-trao-doiite-tham-quan-bao-tang-ao-daiite-tham-gia-hoat-dong-giang-sinh   ite-di-tham-quan

VTC Academy mang đến 20 suất giải thưởng chương trình

VTC Academy mang đến 20 suất giải thưởng chương trình "Nhập học ngay, hái lộc đầu tay" dành riêng cho học viên VTC Academy, tổng giá trị lên đến 300.000.000 đồng

Ngày đăng 14/12/2023
Quỹ học bổng nhân lực công nghệ VIG năm 2023: Chắp cánh đam mê cho thế hệ trẻ

Ngày đăng 18/10/2023
"Quỹ học bổng nhân lực công nghệ VIG năm 2023" mở ra cơ hội mới, giúp học viên học tập trong môi trường chất lượng cao và chuẩn quốc tế, góp phần thúc đẩy đam mê công nghệ cho thế hệ trẻ.”
Tập đoàn KaKe - Hệ thống giáo dục lớn của Nhật Bản và cánh cửa vàng cho sinh viên Quốc tế

Ngày đăng 08/04/2024
Tập đoàn Kake (Kake Educational Institution) tự hào là một trong những hệ thống giáo dục hàng đầu của Nhật Bản, không chỉ mang đến tri thức mà còn mở ra cơ hội nghề nghiệp không giới hạn cho hàng nghìn sinh viên mỗi năm.

VTC Academy mang đến 20 suất giải thưởng chương trình

Ngày đăng 14/12/2023
Quỹ học bổng nhân lực công nghệ VIG năm 2023: Chắp cánh đam mê cho thế hệ trẻ

Ngày đăng 18/10/2023
Danh sách các trường xét học bạ 2024 ở TP.HCM

Ngày đăng 29/01/2024
Đây là danh sách các trường xét học bạ 2024 TP.HCM. Quý phụ huynh và các bạn 2006 có thể tham khảo để hiểu hơn về những yêu cầu của các trường đưa ra hiện nay.