Practical Deep Learning For Coders | VTC Academy
Practical Deep Learning For Coders

VTC Academy tổ chức “Ngày nhập học 2020” chào đón tân học viên

Ngày đăng 23/09/2020
Trong ba ngày từ 21 đến 23/09/2020 vừa qua, VTC Academy đã tổ chức ngày hội nhập học cho tân học viên tại hai chi nhánh Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động sôi nổi và ý nghĩa. Rất đông học viên đã có mặt để làm các thủ tục nhập học, nhận balo, áo đồng phục, Sổ tay học viên và chụp ảnh làm thẻ học viên.
Rớt nguyện vọng CNTT, làm sao để theo đuổi đam mê?

Ngày đăng 17/09/2020
Điểm chuẩn Đại học khối ngành CNTT dự kiến tăng cao: Làm sao để theo đuổi đam mê?  Ngày 17/09/2020, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã công bố điểm thi đợt 2. Đây cũng là thời điểm nhạy cảm nhất của các thí sinh, cần tỉnh táo và phải “cân đo đong đếm” kỹ lưỡng để có quyết định điều chỉnh nguyện vọng chính xác, phù hợp với kết quả thi của mình.
Top những nghề con trai nên học trong năm 2024

Ngày đăng 09/01/2024
Con trai nên học ngành gì để nhận mức lương cao, công việc ổn định và có tiềm năng phát triển trong tương lai, phù hợp với xu hướng thị trường.

VTC Academy tổ chức “Ngày nhập học 2020” chào đón tân học viên

Ngày đăng 23/09/2020
Rớt nguyện vọng CNTT, làm sao để theo đuổi đam mê?

Ngày đăng 17/09/2020
Điểm danh 9 phần mềm làm phim hoạt hình đơn giản được sử dụng nhiều nhất

Ngày đăng 25/07/2024
Nghệ thuật hoạt hình ngày càng trở nên phổ biến và thu hút sự quan tâm của nhiều người, đặc biệt là giới trẻ. Việc tạo ra những thước phim hoạt hình sinh động, đầy sáng tạo không chỉ là niềm đam mê mà còn là cơ hội nghề nghiệp tiềm năng. Tuy nhiên, để biến ý tưởng thành hình ảnh, bạn cần có sự hỗ trợ của các phần mềm làm phim hoạt hình. Trong bài viết này, VTC Academy sẽ giới thiệu đến bạn các phần mềm làm phim hoạt hình đơn giản và được sử dụng nhiều nhất hiện nay, giúp bạn dễ dàng bước vào thế giới đầy màu sắc của hoạt hình.