Sự kiện và hoạt động tại VTC Academy

           Tất cả Đào tạo Cuộc thi Marketing Sự kiện

VTC Academy khánh thành cơ sở mới tại TP.HCM

Free

Ngày 14/09 vừa qua Học viện Đào tạo Công nghệ và Nội dung số VTC (VTC Academy) đã tổ chức lễ khánh thành cơ sở mới tại Tầng 2, The Emporium Tower, 184 Lê Đại Hành, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh, đồng thời với Lễ khai giảng năm học mới.

Tại: VTC Academy Creative Space - Tầng 2, The Emporium Tower, 184 Lê Đại Hành, Quận 11, TP.HCM

VTC Academy Career Expo 2019: Nơi anh tài hội tụ

Free

Ngày hội Công nghệ và Tuyển dụng của VTC Academy với tên gọi VTC Academy Career Expo 2019 sẽ diễn ra vào ngày 17/08/2019 tại VTC Academy Hà Nội với thông điệp “Công nghệ đưa bạn đến tương lai". Nếu bạn có niềm đam mê công nghệ, hãy dành thời gian đến với VTC Academy để khám phá những điều đặc biệt nhất trong sự kiện lần này nhé.

Tại: 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Thêm 3 doanh nghiệp ký cam kết hỗ trợ tuyển dụng cùng VTC Academy

Free

Bên cạnh thế mạnh về chất lượng đào tạo, các chính sách hỗ trợ học viên của VTC Academy trong và sau khi học cũng là “điểm sáng” đặc biệt góp phần làm nên uy tín và danh tiếng của Học viện. Mới đây nhất, tại “Ngày hội Hướng nghiệp & Trải nghiệm ngành CNTT & Thiết kế 2019” diễn ra vào ngày 04/08/2019 tại SCPC, 30-32 Yersin, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, VTC Academy HCM đã cùng 3 doanh nghiệp ký cam kết hỗ trợ tuyển dụng học viên sau khi tốt nghiệp.

Vào lúc:
Tại:

10 suất học bổng VTC Academy vừa được trao tại Open Day 2019

Free

Tại talkshow Open Day lần thứ 2 chủ đề “Chọn đúng ngành – Vững tương lai” diễn ra tại VTC Academy Hà Nội ngày 14/07 vừa qua, một trong những hoạt động được các bạn tân sinh viên tham dự mong đợi nhất chính là chương trình trao tặng học bổng VTC Academy cho học viên nhập học năm 2019.

Tại: 18 Tam Trinh, P. Minh Khai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Click để liên hệ

Hồ Chí Minh Hà Nội