Sự kiện và hoạt động tại VTC Academy

           Tất cả Đào tạo Cuộc thi Marketing Sự kiện

VTC Academy đưa chủ đề “nóng” về chuyển đổi số vào talkshow trực tuyến

Free

Chắc hẳn các bạn đã hơn một lần nghe thấy cụm từ “chuyển đổi số”? Nhưng bạn có biết, chuyển đổi số chính là nội dung bản chất và chính yếu của cách mạng công nghiệp lần thứ tư (CMCN 4.0) và là yếu tố “sống còn” quyết định khả năng phát triển của một doanh nghiệp trong tương lai? Hơn thế, nó còn là quá trình thay đổi tư duy sáng tạo của cả một quốc gia. Muốn phát triển nhanh, mạnh và hội nhập được với thế giới, Việt Nam nhất định phải tiến hành chuyển đổi số toàn diện.

Vào lúc:
Tại:

VTC Academy tổ chức chuỗi sự kiện Tư vấn trực tuyến Hướng nghiệp – Tuyển sinh 2020

Free

Chuỗi sự kiện Livestream Tư vấn trực tuyến Hướng nghiệp - Tuyển sinh 2020 do Học viện Đào tạo Công nghệ & Nội dung số VTC (VTC Academy) thực hiện, dự kiến triển khai từ tháng 3/2020 đến tháng 4/2020 với chủ đề chính “Biến đam mê thành sự nghiệp”. Chương trình được Livestream trực tiếp hàng tuần trên Fanpage VTC Academy và Fanpage Học viện VTC Academy - HN.

Vào lúc:
Tại:

VTC Academy tổ chức lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên lớp AI Practitioner đầu tiên

Free

Ngày 27/02/2020 vừa qua, VTC Academy đã tổ chức lễ trao chứng chỉ tốt nghiệp cho học viên các lớp AI Practitioner đầu tiên khai giảng trong tháng 10 và 11/2019. Đây là khóa học cấp độ một nằm trong hệ thống khóa học ba cấp độ AI Fullstack Development - Khóa học quốc tế chuyên sâu đầu tiên tại Việt Nam về Trí tuệ nhân tạo.

Vào lúc:
Tại:

VTC Academy tái khẳng định mục tiêu phát triển cộng đồng kỹ sư AI tài năng cho Việt Nam thông qua workshop “Khám phá năng lực AI”

Free

Là đơn vị đi đầu tại Việt Nam trong đào tạo Trí tuệ nhân tạo (AI) một cách bài bản, hệ thống, chuyên sâu và toàn diện, Học viện VTC (VTC Academy) thường xuyên tổ chức các hội thảo chuyên ngành xoay quanh chủ đề Trí tuệ nhân tạo để mở rộng và trang bị thêm những kiến thức thực tiễn cho học viên với mục đích ứng dụng AI vào đa ngành nghề, lĩnh vực.

Vào lúc:
Tại:

Click để liên hệ

Hồ Chí Minh Hà Nội