VTC Academy | Sự kiện “AI Coffee Talk” tại TP.HCM
TP. Hồ Chí Minh
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Chuỗi sự kiện AI Coffee Talk là hoạt động do VTC Academy tổ chức thường xuyên nhằm mục đích mang đến cho cộng đồng quan tâm đến Trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam nhiều hiểu biết mới và những kiến thức chuyên sâu, đồng thời mở ra một không gian cởi mở để khách tham dự có cơ hội trò chuyện và chia sẻ trực tiếp với các vị diễn giả là những chuyên gia uy tín về AI trong và ngoài nước.

Số AI Coffee Talk đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 18/10/2020 với sự tham gia của Tiến sỹ Trần Anh Tuấn – Giảng viên Khoa Toán, Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc Gia TP.HCM với chủ đề “Làm sao kết hợp Thị giác máy tính và Học sâu để giải các bài toán AI trong doanh nghiệp?”.

Quy mô sự kiện

Dự kiến có khoảng 30 khách tham dự.

08:30 – 09:00: Check-in
09:00 – 10:00: Diễn giả chia sẻ về chủ đề “Làm sao kết hợp Thị giác máy tính và Học sâu để giải các bài toán AI trong doanh nghiệp?”
10:00 – 10:30: Tư vấn khóa học “AI Full-stack Development” của VTC Academy

Khách mời
Trần Anh Tuấn
Tiến sỹ  Trần Anh Tuấn
Giảng viên Khoa Toán, Đại học Khoa học Tự nhiên - Đại học Quốc Gia TP.HCM
Tổng kết sự kiện

Vào sáng hôm nay ngày 18/10/2020, VTC Academy đã tổ chức buổi AI Coffee Talk với chủ đề “Làm sao kết hợp Thị giác máy tính và Học sâu để giải các bài toán AI trong doanh nghiệp?” cùng sự tham gia của Tiến sỹ Trần Anh Tuấn và đông đảo khách tham dự. Buổi trò chuyện đã rất thành công trong việc truyền tải những hiểu biết, những kiến thức và những giải đáp về Thị giác máy tính & Học sâu bởi anh Trần Anh Tuấn.

Bạn lỡ hẹn với AI COFFEE TALK hôm nay? Đừng lo nhé, chuỗi hoạt động hữu ích này sẽ được VTC Academy tổ chức 2-4 lần mỗi tháng với đa dạng các chủ đề chuyên sâu cho mỗi buổi. Hẹn bạn vào sự kiện lần tới nhé!

Giờ thì mời bạn cùng VTC Academy ngắm qua một vài hình ảnh trong sự kiện AI COFFEE TALK 18/10/2020.

vtc-academy-ai-coffee-talk-10
vtc-academy-ai-coffee-talk-9