VTC Academy | Sự kiện “Game Fair 2020” tại TP.HCM
VTC Academy VTC Academy
Sự kiện “Game Fair 2020” tại TP.HCM
Thời gian: 09:00 - 13:00 Chủ nhật, 25/10/2020
TP. Hồ Chí Minh
Miễn phí
Tháng 10
25
Chủ nhật

Mục đích tổ chức

Với mong muốn mang đến cho cộng đồng đam mê game nói riêng và cộng đồng công nghệ nói chung tại khu vực phía Nam một sân chơi quy mô lớn về game với nhiều hoạt động hấp dẫn, vào lúc 09:00 sáng ngày 25/10/2020, VTC Academy tổ chức sự kiện Game Fair 2020 tại VTC Academy TP.HCM.

Góp mặt tại Game Fair 2020 của VTC Academy là những doanh nghiệp hàng đầu trong sản xuất và phát hành game như Glass Egg, Gameloft, Sparx*, Bombus, Amanotes,… và các đơn vị công nghệ lớn tại Việt Nam như Phong Vũ.

Các đơn vị đồng hành nói trên sẽ mang đến những tựa game bom tấn siêu “khủng”, các nhân vật cosplay thú vị cùng nhiều trang thiết bị công nghệ hấp dẫn, hiện đại nhằm mang đến trải nghiệm khó quên nhất cho những người tham gia. Đây cũng là dịp để các bạn trẻ gặp gỡ lẫn nhau, mở rộng mối quan hệ với cộng đồng game thủ trong nước.

 

Quy mô sự kiện

Dự kiến có khoảng 1000 khách tham dự.

 

Nội dung chương trình

09:00 – 09:40: Check-in và Khai mạc chương trình

09:40 – 10:00:

  • Talkshow “Làm sao để trở thành Artist chuẩn quốc tế?” cùng Sparx*
  • Talkshow “Xu hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm trong ngành công nghiệp Game” cùng Glass Egg
  • Talkshow “Làm sao để build và distribute một tựa game thành công ra thế giới?” cùng Amanotes

10:00 – 12:30: Trải nghiệm & thi đấu game tự do

12:30 – 12:45: Bốc thăm trúng thưởng

Khách mời
Samuel Stevenin
Ông Samuel Stevenin
Tổng Giám đốc Studio - Sparx*
Dương Kim Ngân
Chị Dương Kim Ngân
Casting Manager - Glass Egg
Ngô Thái
Ông Ngô Thái
Business Owner Team Game Portfolio - Amanotes
Tổng kết sự kiện

Ngày 25/10/2020 vừa qua, VTC Academy đã tổ chức thành công sự kiện Game Fair 2020 tại VTC Academy TP.HCM – Tòa nhà Emporium, 184 Lê Đại Hành, Phường 15, Quận 11, TP.HCM với sự đồng hành của 6 doanh nghiệp tên tuổi gồm các studio hàng đầu trong sản xuất và phát hành game như Glass Egg, Gameloft, Sparx*, Bombus, Amanotes,… và các đơn vị công nghệ lớn tại Việt Nam như Phong Vũ. Sự kiện đã thu hút hơn 500 khách tham dự là các bạn học viên của VTC Academy, các bạn trẻ là sinh viên các trường Cao đẳng, Đại học tại TP.HCM cùng những người đi làm có đam mê với game hoặc đang làm việc trong lĩnh vực lập trình, thiết kế game.

Game Fair 2020 đã mở ra cơ hội quý giá cho các bạn trẻ đam mê công nghệ và game có dịp vui chơi, trải nghiệm các tựa game mới hấp dẫn, đồng thời tìm hiểu và học hỏi về những chủ đề mình yêu thích liên quan đến ngành công nghiệp game. Ngoài việc được tham gia tranh tài ở những tựa game hấp dẫn như Asphalt 9, Liên Minh Huyền Thoại, Liên Quân Mobile, Among Us,… trên các nền tảng đa dạng như PS4, PC, thiết bị di động,… cùng kính thực tế ảo VR, khách tham dự còn được trải nghiệm dàn thiết bị cực đỉnh từ nhà bán lẻ danh tiếng Phong Vũ, đồng thời tham gia các chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn và nhận được nhiều phần quà giá trị đối với các game thủ.

Không chỉ có vậy, các bạn trẻ muốn tham gia ngành công nghiệp sản xuất game còn được tham dự các buổi mini talkshow với sự chia sẻ đầy tâm huyết của các chuyên gia từ doanh nghiệp như ông Samuel Stevenin – Tổng giám đốc của Sparx*, bà Dương Kim Ngân – Casting Manager của Glass Egg, ông Ngô Thái – Business Owner của Game Portfolio tại Amanotes về các chủ đề như “Làm sao để trở thành Artist chuẩn quốc tế?”, “Xu hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm trong ngành công nghiệp Game”, “Làm sao để build và distribute một tựa game thành công ra thế giới?”.

Chia sẻ sau sự kiện, các bạn trẻ tham dự đều bày tỏ sự hài lòng và thích thú với những hoạt động hấp dẫn tại Game Fair 2020 do VTC Academy tổ chức, đồng thời khẳng định đây chính là dịp để các bạn trẻ gặp gỡ, làm quen và kết nối để mở rộng mối quan hệ với cộng đồng mê game tại khu vực phía Nam cũng như cả nước.

sparx-vtc-academy
Sparx*
gameloft-vtc-academy
Gameloft
glass-egg-vtc-academy
Glass Egg
bombus-vtc-academy
Bombus
amanotes-vtc-academy
Amanotes
phong-vu-vtc-academy
Phong Vũ
game-fair-vtc-academy-8
game-fair-vtc-academy-9
game-fair-vtc-academy-10
game-fair-vtc-academy-15
game-fair-vtc-academy-13
game-fair-vtc-academy-14
game-fair-vtc-academy-12
game-fair-vtc-academy-16
game-fair-vtc-academy-18
Ông Samuel Stevenin (bên trái) – Tổng giám đốc của Sparx* chia sẻ về “Làm sao để trở thành Artist chuẩn quốc tế?”
game-fair-vtc-academy-23
Bà Dương Kim Ngân – Casting Manager của Glass Egg chia sẻ “Xu hướng nghề nghiệp và cơ hội việc làm trong ngành công nghiệp Game”
game-fair-vtc-academy-17
Ông Ngô Thái – Business Owner của Game Portfolio tại Amanotes chia sẻ “Làm sao để build và distribute một tựa game thành công ra thế giới?”
game-fair-vtc-academy-11
game-fair-vtc-academy-19
game-fair-vtc-academy-20
game-fair-vtc-academy-21
game-fair-vtc-academy-22
  • Hà Nội: 0981 114 757
  • Đà Nẵng: 0865 098 399
  • Hồ Chí Minh: 0818 799 299