VTC Academy | Talkshow “Tám chuyện về nghề thiết kế: Gặp gỡ cựu học viên”
Talkshow “Tám chuyện về nghề thiết kế: Gặp gỡ cựu học viên”
Thời gian: 17:00 - 18:00 Thứ tư, 29/04/2020
TP. Hồ Chí Minh
Thứ tư

Mục đích tổ chức

Những câu chuyện “hậu trường” của mỗi ngành nghề luôn là điều thú vị và thu hút sự quan tâm của những người yêu thích công việc đó. Talkshow “Tám chuyện về nghề thiết kế” số đầu tiên của VTC Academy sẽ mở ra cơ hội để các bạn trẻ đam mê nghề thiết kế trò chuyện với cựu học viên ngành Dựng hình 3D Diệp Thành Phúc và biết thêm nhiều điều thú vị về công việc thực tế của các chuyên viên thiết kế, họa sỹ Dựng hình 3D, họa sỹ Diễn hoạt 3D sau khi tốt nghiệp.

Quy mô sự kiện

Talkshow dự kiến tiếp cận khoảng 100.000 khán giả.

17:00 – 17:30: Con đường theo đuổi đam mê thiết kế 3D của Diệp Thành Phúc

17:30 – 18:00: Cảm nhận về môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp

Khách mời
Diệp Thành Phúc
Bạn Diệp Thành Phúc
LookDev & Lighting Leader - LuciDigital
Tổng kết sự kiện

Buổi talkshow “Tám chuyện về nghề thiết kế” số đầu tiên đã đem đến cơ hội để các bạn trẻ theo dõi chương trình “hóng” đủ thứ chuyện nghề của cựu học viên Diệp Thành Phúc sau một năm đi làm. Bên cạnh đó, các bạn trẻ cũng đã có dịp mắt thấy tai nghe những sản phẩm thiết kế 3D thú vị và tìm hiểu về từng công đoạn thực hiện sản phẩm, đồng thời “hỏi nhanh đáp gọn” cùng cựu học viên của VTC Academy về những vui buồn khi theo đuổi con đường thiết kế.

Nhìn chung, các bạn trẻ đã có dịp “giải mã” chính bản thân mình nhờ những lời khuyên thú vị của người đi trước: Liệu bạn có phù hợp với nghề thiết kế? Nếu muốn gắn bó với con đường này, nên chuẩn bị hành trang gì ngay từ hôm nay?